Taxi sân bay Huế | Đặt xe nhanh | 1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Taxi sân bay Huế | Đặt xe nhanh | 1900 6772


Huế là thành phố nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh cùng cuộc sống con người êm đềm mỗi ngày. Đây là địa điểm lý tưởng để không những bạn trẻ mà còn có những gia đình chọn đây để là nơi nghỉ dưỡng, tránh xa chốn thành phố ồn ào, đông đúc. Vì vậy, hàng năm sân bay Phú Bài là địa điểm được rất nhiều du khách lui tới. Và có rất nhiều phương tiện để di chuyển từ sân bay đến trung tâm thành phố, nhưng taxi sân bay Huế là sự lựa chọn nhiều và phổ biến nhất. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và những lưu ý khi di chuyển tại sân bay Phú Bài.

huế

Thành phố Huế

Taxi là phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Bài vào trung tâm thành phố nhanh chóng và thuận tiện nhất, đặc biệt nếu bạn đi theo nhóm đông người. Bạn có thể đi xe taxi đậu bên ngoài rìa sân bay, giá cả tùy loại taxi, giá taxi khoảng 250.000đ/chiều hoặc nhiều hơn tùy loại taxi.

sân bay

Sân bay Phú Bài tại Huế

Dịch vụ xe taxi ở Huế có nhiều hãng taxi bạn có thể tham khảo như: Taxi Mai Linh, Taxi Thành Đô, Taxi Thành Hưng, Taxi Phú Xuân… Thời gian để du khách di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Huế hoặc ngược lại chỉ trong vòng 15 – 20 phút. Để đi taxi nhanh chóng, thuận tiện và mức giá tiết kiệm nhất, bạn có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ taxi sân bay của chúng tôi và đặt vé online tại đây để được đảm bảo những điều kiện thuận lợi và giá rẻ nhất.

uy tín

Dàn xe taxi Huế uy tín, chất lượng

Sân bay quốc tế Phú Bài được xây dựng từ thời còn thực dân Pháp, người Pháp xây dựng sân bay này nhằm phục vụ kinh thành Huế. Nó được sửa chữa nâng cấp nhiều lần như kéo dài đường băng để tiếp nhận các máy bay lớn; hệ thống đường lăn, sân đỗ, hệ thống thoát nước, hệ thống đèn dẫn đường. Cùng với sân bay Cam Ranh – Nha Trang, đây sẽ là sân bay quốc tế thứ 5 tại Việt Nam.

lưu ý

Những lưu ý khi đi taxi sân bay

Tại sân bay Phú Bài, hiện nay có rất nhiều hãng taxi Huế phục vụ như Taxi Mai Linh Huế, Taxi Thành Công Huế, Taxi Vàng Huế, Taxi Đông Ba, Taxi Thừa Thiên Huế,….Trong đó 2 hãng taxi Mai Linh, taxi Thành Công là 2 hãng taxi lớn nhất, bạn có thể bắt một trong 2 hãng taxi này tại sân bay Phú Bài một cách dễ dàng và hầu như lúc nào cũng sẽ có chiếc xe taxi sân bay túc trực để đưa đón hành khách.

chuyến đi

Chuyến đi thú vị

Nếu bạn đang tìm taxi đi sân bay Phú Bài hoặc từ sân bay Phú Bài về trung tâm thành phố Huế, bạn có thể sử dụng dịch vụ taxi sân bay giá rẻ của Megabus.vn so với giá cước taxi thông thường.

>>>> Check xe và đặt online TẠI ĐÂY

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo