Taxi sân bay | Đặt xe nhanh | 1900 6772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Taxi sân bay | Đặt xe nhanh | 1900 6772


Di chuyển cung đường Hà Nội – Nội Bài, phương tiện mà đa số mọi người chọn lựa là taxi vì tính tiện lợi, nhanh chóng của nó. Tuy nhiên không phải hãng xe taxi nào cũng đem lại được yếu tố chất lượng nhưng giá cả phải chăng, hợp túi tiền nhiều khách hàng. Di chuyển bằng taxi, bạn có thể mang rất nhiều hành lý kèm theo, đưa đón tận nơi và gọi xe bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, giữa các hãng taxi luôn có sự cạnh tranh giá nhất định, thậm chí khi không may đi taxi “dù” thì bạn sẽ phải trả một số tiền khá lớn, và nó hoàn toàn không tiết kiệm 1 chút nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 1 vài hãng taxi sân bay Nội Bài – Hà Nội giá rẻ cũng như những lưu ý nhỏ về loại xe này.

1. Các hãng taxi sân bay truyền thống

taxi sân bay

Taxi sân bay giá rẻ

Taxi sân bay truyền thống chuyên dụng là những hãng taxi chuyên đi chặng Nội Bài – điểm đến, và những hãng có số lượng xe lớn tại Nội Bài thường xuyên 24/24 để phục vụ nhu cầu của người đi.

Các hãng taxi sân bay chuyên dụng uy tín bao gồm: Airport Taxi,Taxi Nội Bài, Taxigroup, Taxi Đại Nam.

an toàn

Dịch vụ an toàn – nhanh chóng – tiết kiệm

Ưu điểm loại taxi truyền thống là bạn có thể “vẫy” xe dọc đường, thời gian nhanh chóng.

Tuy nhiên với các loại taxi này bạn sẽ trả tiền theo hai cách là bấm đồng hồ hoặc đi bo. Nhưng nhiều người lại chọn cách thỏa thuận giá tiền hơn là chạy theo số đồng hồ. Việc trả tiền như vậy sẽ có những bất lợi cũng như mức giá cả không ổn định.

Các hãng taxi sân bay này thường có giá chiều Hà Nội – Nội Bài khoảng 250-300k, Nội Bài – Hà Nội 300-350k.

2. Các hãng taxi sân bay công nghệ

uy tín

Dịch vụ uy tín – hiện đại

Nếu bạn muốn đi taxi sân bay với chi phí rẻ mà không ngại đi chung, bạn có thể sử dụng dịch vụ của đi chung taxi. Khi đi chung xe, bạn chỉ phải trả khoảng 100k 1 người cho chiều Hà Nội – Nội Bài hoặc 150k khi đi chiều Nội Bài – Hà Nội.

Nếu bạn muốn đi sân bay với chi phí rẻ, đi xe riêng (taxi không mào), bao phí trọn gói và thời gian chờ miễn phí lên tới 90 phút thì bạn hãy lựa chọn đặt xe theo tổng đài 1900 6772.

hài lòng

Sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7 nên rất tiện lợi cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là một trong những gợi ý thú vị để bạn có thể lựa chọn để di chuyển với mức giá rẻ nhất, hưởng dịch vụ tốt nhất.

cạnh trang

Nhiều hãng xe cạnh tranh

Liên hệ hotline 1900 6772 để đặt xe ngay và hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo