Taxi Ninh Thuận bạn đồng hành của mọi nhà - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Taxi Ninh Thuận bạn đồng hành của mọi nhà

Ninh Thuận là một tỉnh thành ven biển thuộc vùng địa lý duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Ninh Thuận sở hữu nhiều bãi tắm đẹp và nổi tiếng cùng nhiều sông suối phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên, bên cạnh đó là các di tích khác như: tháp Chàm như Pôklong Grai, tháp Pôrômê. Nơi đây còn là nơi lưu giữ nhiều bảo tồn nhiều công trình văn hoá kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hoá của dân tộc Chăm.

Cùng các địa danh du lịch nổi tiếng tại Ninh Thuận có thể kể đến như bãi biển Ninh Chữ, công viên biển Bình Sơn, vịnh Vĩnh Hy, hang Rái Phan Rang Ninh Thuận, vườn quốc gia Núi Chúa Ninh Thuận, suối Lồ Ồ Vĩnh Hy, du lịch Phan Rang-Tháp Chàm, đồi cát Nam Cương, thác ChaPơr, vườn Nho Ba Mọi,…

Các làng nghề Chăm cổ gồm Làng gốm Bàu Trúc và Làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp. Ngoài ra trên địa bàn tỉnh còn có 2 khu du lịch sinh thái gồm Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình.

Đi taxi tại Ninh Thuận có gì nào?

Các hãng taxi Ninh Thuận với chất lượng của hãng khá tốt, được nhiều người tin dùng. Cùng với dịch vụ chuyên nghiệp với việc gọi xe dễ dàng, tiện lợi.

Giá cả của các hãng cũng không quá cao nên bạn có thể di chuyển dễ dàng hơn với taxi nhé.

Di chuyển cùng các hãng taxi giá rẻ dễ dàng hơn ngay trong thành phố Phan Rang.

Đội ngũ tài xế luôn sẵn sàng phục vụ tận tình và có những giải đáp cặn kẽ nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì. Tài xế các hãng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Nên bạn sẽ luôn cảm thấy an tâm trong mỗi chuyến đi của mình.

Những hãng taxi Ninh Thuận có số lượng xe khá nhiều nên chỉ cần bạn gọi là có xe ngay trong tích tắc.

Đến một vùng đất mới với đầy nắng và gió như Ninh Thuận chính là một trải nghiệm khá hay để trốn khỏi những xô bồ, tập nập của cuộc sống.

Dưới đây danh sách số điện thoại của 4 hãng taxi lớn ở Phan Rang Ninh Thuận:

Chúng tôi hi vọng có thể giúp cho các hành khách, khách du lịch khi đến tham qua du lịch hay làm việc với Phan Rang Ninh Thuận có thể di chuyển dễ dàng hơn, lựa chọn được cho mình hãng taxi phù hợp với nhu cầu.

1. Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 0259.3.89.89.89

2. Taxi Ngọc Hoa

Số điện thoại: 0259.83.83.83.83

3. Phan Rang Taxi

Số điện thoại: 0259.3.62.62.62

4. Sun Taxi

Số điện thoại: 0259.3.85.85.85

Với thông tin số điện thoại của từng hãng taxi chi tiết ở trên, các bạn cũng có thể dễ hàng gọi taxi ngay tại nhà thời gian nhanh nhất. Hiện nay, mức giá cước của các hãng taxi Ninh Thuận áp dụng đối với mọi dịch vụ taxi liên tỉnh, đường ngắn, đường dài, taxi 4 chỗ, 7 chỗ, sân bay,… Với các mức giá cạnh tranh tại Ninh Thuận và các tỉnh lân cận. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đã lựa chọn cho mình được dịch vụ taxi giá rẻ, an toàn.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo