[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Thái Sơn Travel mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Thái Sơn Travel mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Thái Sơn Travel – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Hà Nội – Ninh Bình, Ninh Bình – Phủ Lý, Phủ Lý – Hà Nội, Sân bay Nội Bài – Hà Nội không. Nếu đang tìm mà mãi chưa ra thì đừng quá lo nhé vì đã có Megabus đây rồi. Mình sẽ chia sẻ đến bạn một nhà xe chất lượng ở trong các cung đường này mà mình mới trải nghiệm xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Thái Sơn Travel

Cái tên nhà xe Thái Sơn Travel chính là nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Nhà xe với tiêu chí “xe khởi hành đúng giờ – không khói thuốc – không đón khách dọc đường” chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Đầu tiên là vấn đề đúng giờ, bình thường trong cuộc sống thì việc đúng giờ đã là chuyện đương nhiên rồi. Nhưng với chuyến du lịch thì nó lại càng phải được làm tốt hơn nữa vì ai mà chẳng muốn được đi chơi nhiều nhất có thể.

Tiếp đến là vấn đề hút thuốc, thật ra việc cấm hút thuốc như này chỉ là một trong những yếu tố để nhà xe tạo nên 1 không gian sạch sẽ cho khách hàng mà thôi. Kết hợp với việc đó chính là vệ sinh liên tục

Còn về việc cấm đón khách dọc đường thì đây là việc nên làm vì như thế sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian di chuyển rồi thì mức độ an toàn của chuyến đi mà Thái Sơn Travel thì không hề muốn điều đó.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe ghế ngồi VIP 7 chỗ để phục vụ mọi người. Dòng xe này có ghế ngồi êm ái, có ổ cắm sạc để sạc điện thoại và cả wifi để dùng nữa.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Thái Sơn Travel

Nhà xe Thái Sơn Travel hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau, ở tuyến nào nhà xe cũng rất được lòng hành khách. Vì nhà xe chạy nhiều tuyến nên mình sẽ chỉ để các tuyến mà nhà xe hoạt động, và chi tiết lịch trình của nhà xe Thái Sơn Travel trên từng tuyến cụ thể như nào các bạn trực tiếp liên hệ nhà xe cho chắc chắn nha.

Nhà xe Thái Sơn Travel hoạt động trên 4 tuyến đường chính:

  • Tuyến 1: Hà Nội – Ninh Bình: đây là tuyến đường chính và là tuyến đường đầu tiên nhà xe hoạt động. Trên tuyến đường này, đảm bảo là ai cũng biết đến nhà xe Thái Sơn Travel. Chính vì vậy sau một thời gian ngắn hoạt động nhà xe chính thức đăng ký hoạt động tiếp trên 3 tuyến đường lân cận.
  • Tuyến 2: Ninh Bình – Phủ Lý
  • Tuyến 3: Phủ Lý – Hà Nội
  • Tuyến 4: Sân bay Nội Bài – Hà Nội

Chi tiết từng tuyến bạn liên hệ theo thông tin mình để bên dưới ha!

back to menu ↑

Giá vé xe Thái Sơn Travel là bao nhiêu?

Với cá nhân mình thì thấy với dòng xe VIP 7 chỗ thì giá vé của nhà xe Thái Sơn Travel thực sự cực kỳ hợp lý. Nhà xe chạy 4 tuyến đường khác nhau nên mình sẽ để giá vé của từng tuyến chi tiết bên dưới cho các bạn tham khảo nha.

  • Tuyến Hà Nội – Ninh Bình: từ 130.000đ – 160.000đ/vé (Tùy vị trí)
  • Tuyến Ninh Bình – Phủ Lý: 60.000đ/vé
  • Tuyến Phủ Lý – Hà Nội: 80.000đ/vé
  • Tuyến Sân bay Nội Bài – Hà Nội: 250.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thì bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại sau: 02463291979, 0934433369. Khi đặt vé thì các bạn nên đặt vé từ sớm, tốt nhất là trước ngày đi chừng 4-5 hôm cho chắc ăn chớ bị hết vé nhà xe nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại 02463291979, 0934433369 nhé. Khi thuê xe hợp đồng được cái là an toàn hơn rất nhiều vì mình có thể chủ động được số người ở trên xe, bác tài xế cũng thoải mái hơn bình thường nữa.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn hãy click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo