[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe SANI Express mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe SANI Express mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe SANI Express – Có bạn nào đang tìm nhà xe hoạt động ở trên cung đường Cái Rồng – Hà Nội  mà chưa tìm được nhà xe thích hợp hay không. Nếu có thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của mình nhé. Megabus sẽ chỉ cho bạn 1 nhà xe chất lượng cực kì đang hoạt động trên cung đường này luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe SANI Express

Nhà xe mà mình muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Sani Express. Nhà xe hiện tại đầu tư vào cả 2 dòng xe giường nằm cơ bản 44 chỗ và xe giường đôi 21 chỗ.

Về cơ bản thì 2 dòng xe này khá giống nha nhưng mà về vị trí thì xe giường 44 chỗ sẽ là 1 vị trí riêng của mỗi giường còn giường đôi thì là vị trí 2 giường ghép lại. Cái này thì sẽ là yếu tố để bạn lựa chọn nhé, xe giường đôi thì sẽ hợp với các cặp đôi hơn hoặc bạn nào không ngại thì cũng chẳng sao.

Cả 2 dòng xe này đều có những tiện ích như wifi tốc độ cao, điều hóa mát lạnh rồi thì 1 dàn tivi sắc nét kết hợp cùng 1 dàn âm thanh sống động. Các bạn cũng có thể sử dụng đèn đọc sách, sạch điện thoại bằng ổ cắm sạc USB hay sử dụng khăn ướt, nước suối và chăn ấm mà nhà xe đã chuẩn bị sẵn cho các bạn.
Nếu là mình – một người FA thì mình đi dòng xe nào cũng được còn các bạn thì sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe SANI Express

Nhà xe giường nằm Sani Express hiện tại đang có chuyến đi vào lúc 00h30 và sẽ mất tổng thời gian để di chuyển là 4-5h. Có nghĩa là các bạn sẽ đến nơi vào lúc 4h30-5h30 sáng. Không biết các bạn thì như nào chứ mình thì thích lắm vì khi đến sớm thì mình có thề là được rất nhiều thứ. Dạy sớm thì lúc nào chả tốt hơn là dạy muộn phải không các bạn.

  • Giờ xuất bến: 00h30
  • Thời gian di chuyển: 4 – 5h tùy địa điểm đến
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Công viên Cầu Giấy
  • Điểm đón/trả tại  Quảng Ninh
  • Cầu Cảng Cái Rồng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Với 2 dòng xe thì cũng sẽ 2 loại giá như sau: 180.000 – 400.000đ

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé xe Sani Express thì các bạn có thể liên hệ với số điện thoại: 1900 88 86 84 nhé. Trong quá trình đặt vé thì chúng ta sẽ phải chuyển khoản để cọc tiền vé vì vậy mà các nhớ chuyển khoản bằng hình thức 24/7 để tiền chuyển đến nhanh hơn nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại để các bạn thuê xe hợp đồng sẽ là 1900 88 86 84. Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ đâu nhé. Đâu tiên là tiền vé xe trên đầu người vì bình thường khi thuê cả xe như này thì nhà sẽ cắt lại cho mình một số tiền nhất định, chưa kể có thể bạn sẽ đi đông thêm 1 xíu. Tiếp đến là việc tiết kiệm chi phí đi lại giữa các địa điểm du lịch với nhau. Nghe thế thôi nhưng mà cứ nhát gừng xe ôm, taxi là 1 đống tiền đấy nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Khi thuê xe trực tuyến thì bạn cần biết nhà xe đó có website hay không, website đó có công cụ đặt vé ở trên đó không. Thật ra thì hiện nay đa số các nhà xe chưa có website mà chỉ có fanpage mà thôi và nhà xe Sani Epress cũng không phải ngoại lệ. Và để giúp bạn đơn giản hóa việc tìm và đặt vé hơn thì mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 công cụ do bên mình sự làm ra. Công cụ này có rất nhiều nhiều nhà xe hoạt động rộng khắp cả nước luôn. Việc của bạn chỉ là chọn cung đường, chọn thời gian đi rồi sau đó là so sánh xem phương án nào thích hợp nhất mà thôi. Click vào nút TẠI ĐÂY để trải nghiệm nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo