[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quỳnh Như (Phan Rang) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quỳnh Như (Phan Rang) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quỳnh Như (Phan Rang) – Để di chuyển ở trên cung đường Đà Lạt – Phan Rang thì các bạn có 3 phương án để di chuyển. Một là đi ô tô, hai là đi xe máy và cuối cùng là đi tàu hỏa. Mỗi cách trên lại có 1 số lượng người thích và không thích. Nếu bạn giống mình thích đi ô tô thì có thể tham khảo thử nhà xe sau đây của mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe mà mình cảm thấy uy tín mà bạn chắc chắn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quỳnh Như (Phan Rang)

Cái tên mà mình nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Quỳnh Như, một nhà xe uy tín đã chạy trên cung đường này khá lâu rồi.

Hiện tại thì nhà xe đang có 2 dòng xe cho bạn lựa chọn là xe ghế ngồi 16 chỗ và xe limousine 9 chỗ. Để mình đi sâu hơn để bạn hiểu kĩ về 2 dòng xe này nhé.

Đầu tiên là về dòng xe ghế ngồi 16 chỗ, đây là dòng xe hết sức cơ bản với những chiếc ghế êm ái và điều hòa mát lạnh. Ngoài ra thì không còn thêm tiện ích gì cả.

Còn với xe limousine thì nó sẽ đẳng cấp, sang trọng và nhiều tiện ích hơn. Tất nhiên rồi đây là xe limousine mà. Dòng xe này được cải tiến từ chính dòng xe ghế ngồi 16 chỗ, ở đây chỉ có 9 chiếc ghế thôi nên là rộng rãi và thoải mái lắm. Chiếc ghế có kích thước lớn lại có cả chế độ massage, được bọc bằng da lại còn ngả ra đằng sau theo ý thích của mình nữa cơ. Ghế còn được bố trí cả ổ cắm sạc chân USB để bạn sạc điện thoại rồi thì đèn đọc sách, ô cất chăn nữa. Nếu bạn muốn dùng wifi, tivi thì ở trên xe cũng có nhé.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn dòng xe cơ bản nhưng mà nếu đã muốn trải nghiệm những thứ mới mẻ và nghỉ ngơi được thoải mái nhất thì tội gì không đi limousine phải không nào.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quỳnh Như (Phan Rang)

Nhà xe Quỳnh Như (Phan Rang) hiện tại có 2 chuyến đó là 1h sáng và 14 chiều. Tổng thời gian để di chuyển sẽ là 3 tiếng. Các bạn nên cân nhắc và tìm ra phương án phù hợp nhất với kế hoạch du lịch của mình nhé. Còn với mình thì cứ đi được càng sớm thì càng tốt.

  • Giờ xuất bến: 1h, 14h
  • Thời gian di chuyển: 3h
  • Điểm đón/trả tại
  •  01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Lâm Đồng, Vietnam
  • Nội thành TP Đà Lạt
  • Điểm đón/trả tại 
  •  113 Nguyễn Du
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì giá vé của xe Quỳnh Như(Phan Rang) đang dao động từ 90.000 – 130.000đ. Theo mình thì bạn nên sử dụng dòng xe limousine, tuy nó đắt hơn 1 xíu nhưng bù lại chúng ta sẽ nhận được rất nhiều thứ đó nhé. Nhớ là đặt vé ở giữa thì sẽ có full tiện ích nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé qua điện thoại thì đây là số điện thoại mà bạn cần lưu: 1900.6772. Các bạn nhớ là sau khi đặt vé xong thì nhà xe còn liên hệ lại trước ngày đi tầm 2 hôm. Có gì thay đổi thì họ cũng thông báo luôn vậy nên nhớ phải để ý điện thoại đấy nhé

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì bạn cũng có thể liên hệ với số điện thoại 1900.6772 nhé. Khi thuê xe hợp đồng thì chúng ta có thể mang theo rất nhiều đồ chứ không chỉ 1 chút ít và khắt khe nhưng thông thường đâu.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Các bạn có thể đặt vé trực tuyến bằng cách click vào nút TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo