[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quyết Thắng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Quyết Thắng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Quyết Thắng – Nhu cầu di chuyển ở trên cung đường Đắk Lắk – Sài Gòn đang tăng lên cao trong thời gian vừa qua. Thế nên là trong mail của mình có vô số các tin nhắn hỏi về vấn đề nên lựa chọn nhà xe nào để hoạt động trên cung đường này la tốt nhất. Và để giải đáp thắc mắc đó của các bạn thì ngày hôm này mình xin gửi đến bạn 1 cái tên mà mình cho là rất ok để bạn tham khảo thử xem nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Quyết Thắng

Nhà xe Quyết Thắng là cái tên mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người.

Nhà xe hoạt động với tiêu chí lấy nhân làm gốc bởi vì nhà xe hiểu rằng với thời đại hiện nay thì việc 1 nhà xe có giống các nhà xe khác về các dòng xe cũng là chuyện bình thường. May ra thì có thể có 1 lớp sơn khác nhau mà thôi. Vì thế nhà xe muốn có 1 đội ngũ nhân viên thật tốt để tạo nên sự khác biệt và thu hút được thật nhiều khách hàng.

Để thực hiện được ước mơ của mình thì nhà xe Quyết Thắng đã tuyển chọn các bác tài xế có kinh nghiệm 10 năm còn phụ xe thì là 5 năm. Sau đó thì họ có đào tạo nhân viên của mình cách để xử lí tình huống trong quá trình xe di chuyển,làm sao để không làm khách hàng thất vọng, . . .

Từng chút một như vậy đã giúp cho nhà xe lấy được không biết bao nhiêu cảm tình từ phía khách hàng. Bạn thấy sao về vấn đè này, còn mình thì thấy cực kì ấn tượng luôn ấy vì mình ít khi nhìn thấy nhà xe nào làm việc chuyên nghiệp được như thế.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Quyết Thắng

Nhà xe giường nằm Quyết Thắng có chuyến đi vào lúc 18h30 và tổng thời gian di chuyển sẽ là 10 tiếng. Điều ấy có nghĩa là các bạn sẽ đến Dak Lak vào lúc 4h30 sáng ngày hôm sau. Theo mình thì đây là một khung giờ rất hợp lí vì dạy sớm thì luôn làm được nhiều việc hơn là dạy muộn mà. Nhưng để có thể tham quan, chiêm ngường vẻ đẹp của nơi đây vào buổi sáng thì tối hôm qua các bạn phải ngủ đấy nhé.

  • Giờ xuất bến: 18h30
  • Thời gian di chuyển: 10h
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk
  • Bến xe EaKar
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Hiện tại thì nhà xe Quyết Thắng này đang có mức giá là 240.000đ. Theo bạn thì đây là mức giá đắt hay rẻ, thật ra thì cũng phải tùy vào tiện ích, dịch vụ mà mình nhận được. Đối với mình thì nó xứng đáng

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Để đặt vé thông qua hình thức gọi điện thì bạn có thể liên hệ thông qua 2 số điện thoại hotline của xe Quyết Thắng đó là: 0914442338 – 0983112105. Khi đặt vé thì các bạn nhớ chuyển tiền đặt cọc bằng cách 24/7 để tiền đến nhanh hơn thì việc đặt vé của bạn cũng nhanh hơn nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Khi thuê xe hợp đồng thì các bạn cũng có thể liên hệ thông qua 2 số điện thoại: 0914442338 – 0983112105. Khi thuê xe như này thì chúng ta có thể tiết kiệm được thời gian tìm kiếm vé xe, vì nếu trong đợ du lịch này mà các bạn còn đi đông nữa thì khó tìm chuyến xe đủ số lượng vé  lắm.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Để đặt vé trực tuyến thì các bạn cức click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Khi đó thì bạn sẽ được dẫn sang 1 công cụ mà ở đó chúng ta có thể tìm được rất nhiều nhà xe uy tín, chất lượng ở trên cùng 1 tuyến đường luôn. Cứ click vào thử đi nhé đảm bảo các bạn sẽ thích lắm cho mà xem.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo