[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khánh Linh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Khánh Linh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Khánh Linh – Có khá nhiều bạn có liên hệ với mình để hỏi về nhà xe uy tín đang hoạt động ở trên cung đường Hà Nội – Phú Thọ. Và ngày hôm nay, nhân 1 ngày đẹp trời thì mình xin chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín chất lượng đang chạy trên tuyến Hà Nội – Phú Thọ(Ấm Thượng) mà mình mới trải nghiệm được để bạn tham khảo thử xem nhé. Biết đâu nó lại phù hợp với kế hoạch du lịch của bạn đang có.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Khánh Linh

Nhà xe Khánh Linh là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Nhà xe Khánh Linh tuy mới chỉ tham gia vào cung đường này được 1 thời gian không lâu đâu nhưng đã nhận được vô số cảm tình từ phía khách hàng.

Nhà xe có những điểm cộng sau đây mà bạn có thể tham khảo và đánh giá xem có phù hợp hay là không. Đầu tiên là về vấn đề thời gian, mình khá ngạc nhiên về vấn đề này. Nhà xe đã thống nhất với khách hàng như nào thì đúng lúc đó là đến đón và đúng lúc thì đến nơi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng vô cùng nhiều luôn ấy.

Tiếp đến là vấn đề nhân viên, ai cũng tận tình, chu đáo và mong muốn đem đến giá trị tốt nhất đến với khách hàng. Để làm được điều đó thì nhà xe Khánh Linh đã phải đào tạo rất kĩ kết hợp 1 chế độ đãi ngộ cũng cực kì ok luôn đó nha nên là nhân viên yên tâm làm việc lắm.

Còn về dòng xe mà Khánh Linh lựa chọn là chiếc xe ghế ngồi 30 chỗ. Chiếc xe này thì có tiện ích vừa phải, chỉ là ghế bọc da cùng với hệ thống điều hòa siêu mát thôi. Nhưng thật ra chuyến đi có 4 tiếng thì ngồi ghế không sao đâu, xem khoảng 1 bộ phim, lướt tí facebook là đến nơi rồi. Bạn nghĩ sao về phương án này?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Khánh Linh

Nhà xe Khánh Linh mỗi ngày chỉ chạy duy nhất 1 chuyến trên tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ. Nhưng hầu hết ai đã đến với nhà xe Khánh Linh thì đều yêu thích và muốn sử dụng dịch vụ của họ cho những lần tiếp theo. Bởi sự tận tâm, nhiệt huyết đến từ những điều nhỏ nhất của nhà xe.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Khánh Linh tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ:

  • Giờ xuất bến: 12h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Phú Thọ:
  • Ấm Thượng – Địa chỉ: Hạ Hòa – Phú Thọ
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Khánh Linh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Khánh Linh tuyến đường Hà Nội – Ẩm Thượng, Phú Thọ chỉ có 80.000đ. Tuy đây không phải là mức giá rẻ nhất trên tuyến đường này, nhưng cá nhân mình thấy nó rất hợp lý. So với những gì mà hành khách nhận được từ nhà xe Khánh Linh mình thấy nó còn quá rẻ ý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: 0983 885 348 để được cung cấp thêm thông tin hoặc đặt vé của nhà xe Khánh Linh nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Khánh Linh tuyến đường Hà Nội – Phú Thọ có đầy đủ bảo hiểm hành khách. Bảo vệ quyền lợi của chính bạn khi có những sự cố không mong muốn. Đây cũng chính là lý do vì sao nhiều hành khách khi đến với nhà xe Khánh Linh đều yêu quý và muốn tiếp tục đồng hành cùng họ.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại uy tín để bạn có thể liên hệ hỏi thuê xe hợp đồng được: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo