[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Quỳnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Quỳnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Quỳnh – Từ Nghệ An đi Gia Lai thì có lẽ trước đây đó là một điều cực kì khó khăn vì khi đó giao thông của chúng ta chưa phát triển, cũng không có quá nhiều nhà xe hoạt động trên cung 1 con đường nên tìm cũng khá là khó khăn. Nhưng giờ xã hội phát triển rồi nên chuyện đi lại cũng trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được nhà xe nào hợp với mình thì có thể tham khảo thử bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ gửi đến các bạn 1 nhà xe có tên là Hùng Quỳnh mà mình mới trải nghiệm dịch vụ ở đây và cảm thấy vô cùng ổn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Quỳnh

Như mình đã nói ở trên thì nhà xe Hùng Quỳnh là một nhà xe vô cùng chất lượng mà bạn có thể tin tưởng được. Nhà xe đã hoạt động trên cung đường này cũng khá lâu rồi nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Dòng xe mà Hùng Quỳnh lựa chọn là dòng xe giường nằm 43 chỗ cơ bản. Các bạn thấy đấy, dòng xe này thì đã có mặt tại Việt Nam đặc biệt là các cung đường xa khá nhiều rồi. Thế nhưng vẫn tồn tại đến tận giờ vì trên xe vẫn có những tiện ích vừa đủ để chúng ta sử dụng mà giá thành thì lại rất ok.

Cụ thể thì với dòng xe giường nằm này thì sẽ có những tiện ích bao gồm những chiếc giường bọc da vô cùng êm ái và thoải, phần thân trên của giường còn được điều chỉnh độ nghiêng 1 góc 30 độ nữa nên khách hàng khi nằm lên thì sẽ dễ ngủ hơn rất là nhiều. Còn về vấn đề tiện ích giải trí thì trên xe có wifi tốc độ cao full 3 vạch rồi thì hệ thống tivi sắc nét để mọi người cùng nhau xem các chương trình mà nhà xe trình chiếu nữa. Mỗi 1 phương án giải trí thì lại có 1 sự thú vị riêng, quan trọng là sở thích của các bạn như thế nào. Cuối cùng thì nhà xe đã để sẵn chai nước, bịch giấy cùng với chiếc chăn ở vị trí cửa bạn để sử dụng khi cần rồi đó.

Bạn thầy sao về phương án lựa chọn nhà xe giường nằm như thế này, bạn thích đi dòng xe này hay dòng xe khác thì có thể comment để mình biết với nhé!

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Quỳnh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hùng Quỳnh tuyến Nghệ An – Gia Lai chỉ với 450.000đ/vé.

Mức giá này khá là hợp lý và cũng thuộc top những nhà xe giá rẻ trên tuyến đường này. Thế nên nhà xe Hùng Quỳnh thật sự xứng đáng để bạn cho vào danh sách ưu tiên khi có nhu cầu đi lại trên tuyến Nghệ An – Gia Lai đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hùng Quỳnh1900.6772

Nói là số điện thoại đặt vé thôi, chứ mọi vấn đề bạn đều có thể liên hệ tới số hotline trên để được hỗ trợ. Đặc biệt, khi sử dụng xong dịch vụ bạn có thể liên hệ và chia sẻ những phản hồi của mình.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt, không chỉ tiện ích, dịch vụ nhà xe tốt mà nhà xe còn có đầy đủ cả bảo hiểm hành khách. Thế nên mình có thể yên tâm quyền lợi của mình sẽ được đảm bảo trong mọi trường hợp.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thật sự mà nói thuê xe riêng đi lại rất tiện và mình thấy đặc biệt biệt tiết kiệm chi phí và thời gian luôn. Nên là nếu bạn có điều kiện thì dù là đi theo nhóm đông hay nhóm bình thường chỉ gần đủ 1 loại xe thì cũng nên thuê.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo