[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Ân mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hiền Ân mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hiền Ân – Trong thời gian vừa rồi có rất nhiều bạn đã gửi tin nhắn, gửi mail đến website của mình để hỏi về nhà xe Hiền Ân, các bạn ấy mong muốn mình trải nghiểm rồi review về nhà xe này. Nghe nói nhà xe này có dịch vụ rất tốt mà giá vé cũng rất ok. Vậy thì các bạn hãy cùng với mình tìm hiểu xem có đúng như lời đồn không nhé.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hiền Ân

Nhà xe Hiền Ân là một cái tên khá mới ở trên cung đường này. Dòng xe mà Hiền Ân tin tưởng sử dụng chính là chiếc xe ghế ngồi 29 chỗ cực kì tiện lợi và thoải mái. Từ khi đi vào hoạt động đến nay thì nhà xe luôn luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để đem đến những sản phẩm tốt nhất dành cho khách và mọi người.

Hiền Ân một ngày cung cấp khá nhiều chuyến đi, có thể từ 1  cho đến 6 chuyến. Bên cạnh viện vận tải hành khách thì nhà xe cũng có dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa với mức giá hợp lí, nhanh chóng nên bạn nếu muốn gửi đồ thì có thể tìm đến nhà xe này nhé.

Những chiếc xe của Hiền Ân đều rất mới và được bảo dưỡng thường xuyên thế nên rất an toàn, chạy êm, không có tiếng động, ọc ạch gì cả.

Là dòng xe ghế ngồi nhưng được bố trí rất thoáng, rộng và nếu bạn muốn ngả lưng về đằng sau thì có thể dễ dàng điều chỉnh được. Những chiếc ghế êm ái có đệm khá dày, không gian thường xuyên được vệ sinh nên sạch sẽ lắm.

Nhân viên cũng là một điểm cộng lớn đấy, ai cũng tận tình, vui vẻ giúp đỡ khách hàng. Có thắc mắc gì thì bạn có thể hỏi nhân viên tại đây nha.

Tài xế thì ít nhất 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành vận tải, cam kết đúng giờ, đúng thời gian cả kể trong các dịp cao điểm.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hiền Ân

Đây là lịch trình của nhà xe mà mình mới xin được, bạn lưu lại để sử dụng khi cần nhé!

  • Giờ xuất bến:  06h30, 08h00, 09h30, 11h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 2 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Đà Lạt
  • Số 249 Phan Đình Phùng, phường 2, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • Điểm đón/trả tại NinhThuận
  • Số 173 Đường 21 tháng 8 (Đối diện cổng trên sân vận động), Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hiền Ân là bao nhiêu?

Cá nhân mình đã khảo sát rất nhiều hãng xe trên tuyến Đà Lạt – Ninh Thuận, đến cuối cùng vẫn là thấy nhà xe Hiền Ân có mức giá và chất lượng ok nhất luôn.

Giá vé nhà xe Hiền Ân: 100.000 đồng/ người/ lượt

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn nên trực tiếp liên hệ tới nhà xe ghế ngồi Hiền Ân để nhờ giải đáp những băn khoăn bằng cách liên hệ tới số: 0263.3.502.890

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất cả những nhà xe mà mình chia sẻ với các bạn mình đều đưa vấn đề an toàn, quyền lợi của mình lên hàng đầu. Chính vì vậy mà hầu hết nhà xe mình chọn đều có bảo hiểm hành khách. Vậy nên, bạn có thể yên tâm với những nhà xe này nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn đi du lịch hoặc công việc theo đoàn thể, hội nhóm thì theo mình nên suy nghĩ đến việc thuê xe hợp đồng. Bởi xét trên khía cạnh kinh tế, thì thuê xe hợp đồng chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua vé lẻ như nhà xe quy định. Và khi đó, đội nhóm hay các bạn có thể dùng số tiền đó vào những việc khác tốt hơn, phù hợp hơn với đoàn thể của mình

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín trên toàn quốc: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo