[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Chính Ánh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Chính Ánh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Chính Ánh – Hà Nội và Lạng Sơn đều là 2 địa điểm du lịch, địa điểm buôn bán tốt vì thế mà nhu cầu đi lại giữa 2 tỉnh thành này chưa bao giờ thấp cả. Bạn đang định lên Lạng Sơn nhập hàng hay xuống Hà Nội kinh doanh hay chỉ đơn giản là bạn đang dự tính sẽ đi du lịch. Vậy điều bạn cần làm là tìm ra 1 nhà xe có đầy đủ chất lượng, uy tín và giá thành phải chăng. Hôm nay Megabus xin chia sẻ đến với bạn 1 nhà xe có tên là Chính Ánh. Mong rằng bạn sẽ thích nhà xe này nhé!

Thông tin và hình ảnh nhà xe Chính Ánh

Với tôn chỉ hoạt độg “chất lượng là danh dự” chính vì thế mà trong nhiều năm qua nhà xe Chính Ánh vẫn luôn cố gắng, không ngừng phát triển để trở thành 1 thương hiệu xe vận tải hàng đầu trên cung đường Hà Nội – Lạng Sơn. Các bạn biết đấy danh dự của 1 doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng và rất khó để xây dựng. Chính vì thế mà nhà xe đã đặt danh dự của mình ngang với chất lượng thì họ sẽ luôn cố gắng để gìn giữ được nó. Hãy thử trải nghiệm nhà xe này 1 lần nhé, đảm bảo bạn cũng sẽ thích như mình thôi.

Nhà xe hiện tại đang sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Theo mình thì với chuyến xe 4 tiếng thì việc các bạn lựa chọn dòng xe này là hết sức hợp lí. Xe ghế ngồi đi 4 tiếng thì sẽ không bị mệt mà tiền lại kết hợp được. Để tìm hiểu kĩ hơn về tiện ích trên chiếc xe thì các bạn hãy đọc ở câu hỏi ở phía dưới mình đã nói rất kĩ rồi nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Chính Ánh

Đối với cung đường này thì nhà xe Chính Ánh mới chỉ có 1 chuyến đi, vậy nên để đảm bảo không bị hết vé thì bạn nhớ đặt vé từ sớm nha!

  • Giờ xuất bến: mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 14h00 hàng ngày
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 4h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn:
  • Bến xe Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe là bao nhiêu?

Với 100.000đ là bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà xe Chính Ánh rồi đó. Mình cũng đã so sánh với rất nhiều nhà xe thì thấy đây là mức giá trung bình của hầu hết các nhà xe, chưa kể dịch vụ của nhà xe Chính Ánh rất tốt nên mình quyết đinh lựa chọn nhà xe này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại hotline của nhà xe Chính Ánh để bạn có thể đặt vé đó là: 0913277773 – 0982773866. Khi các bạn tiến hành đặt vé thì nhớ chuyển khoản theo hình thức 24/7 để tiền được lập tức chuyển đến nhà xe, giao dịch cũng sẽ nhanh hơn, chắc chắn hơn là chuyển thường nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Tất nhiên là có rồi, những nhà xe đã được mình giới thiệu đến với mọi người thì mình phải test, phải tìm hiểu rất kĩ. Họ có cung cấp bảo hiểm hành khách nên bạn cứ an tâm lên xe và nghỉ ngơi thôi nha.

back to menu ↑

Trên xe có các tiện ích như thế nào?

Như mình đã hứa với các bạn ở trên thì giờ mình sẽ nói kĩ hơn về tiện ích ở trên dòng xe ghế ngồi mà nhà xe Chính Ánh đang sử dụng nhé. Theo bạn thì trên chiếc xe của nhà xe này sẽ có những tiện ích như thế nào?

Thật ra cũng không có gì nhiều đâu vì đây là một dòng xe ghế ngồi cơ bản 29 chỗ thông thường thôi nên ngoài những chiếc ghế bọc da êm ái có thể ngả lưng ra đằng sau cùng với hệ thống điều hòa tiên tiến có thể tỏa hơi lạnh cho cả xe trong thời gian ngắn thì cũng không còn gì nhiều. Nhưng thật sự với mình thì lên 1 chiếc xe có điều hòa mát lạnh trong thời tiết này với mức giá hợp lí như thế thì mình vẫn sẽ đi xe của Chính Ánh bình thường.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Để thuê xe hợp đồng thì các bạn có thể liên hệ với 1 trong 2 số điện thoại sau: 0913277773 – 0982773866. Khi các bạn đã thuê xe hợp đồng rồi thì cái mà rất dễ nhận ra đó là tiết kiệm được chi phí. Có 2 khoản sẽ nhìn thấy ngay là tiết kiệm giá vé/ người và tiết kiệm các khoản chi phí để di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Trông thế thôi nhưng với mấy chục người thì đó cũng là 1 số tiềna lớn đấy nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Còn về hình thức đặt vé online thì bạn có thể click vào nút TẠI ĐÂY nhé. Tụi mình đã xây dựng được 1 hệ thống mạng lưới các nhà xe trải khắp toàn quốc, bạn thích đi ở cung đường nào, nhà xe nào, giá cả ra sao thì đều có thể lựa chọn được. Bây giờ không chỉ là 1 – 2 mà có khi đến hàng chục nhà xe chờ bạn chọn lựa ấy chứ. Cứ thử ấn 1 lần xem sao nhé!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo