[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Bảo Lâm từ Thái Nguyên đi Sa Pa - Lào Cai mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Bảo Lâm từ Thái Nguyên đi Sa Pa – Lào Cai mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Bảo Lâm VIP – Sa Pa là một trong những điểm đến du lịch dành được rất nhiều tình cảm của không chỉ khách du lịch trong nước mà còn đối với khách du lịch nước ngoài. Ai cũng có suy nghĩ muốn một lần được chinh phục “nóc nhà Đông Dương”, điểm cao nhất và cũng vừa là để trải nghiệm những văn hóa bản sắc mới lạ của người dân nơi đây. Dân tộc mông và Dao Đỏ là chiếm chủ yếu trên Sa Pa và họ có những nét đặc trưng văn hóa riêng mà chúng ta sẽ không thể bỏ lỡ khi đến đây đâu.

Bạn đang ở Thái Nguyên mà muốn tìm kiếm nhà xe đi lên Sa Pa thì phải đọc ngay bài viết của mình nhé, đây là nhà xa mà mình cực kỳ hài lòng đấy nhé!

1. Thông tin của nhà xe

Nhà xe Bảo Lâm VIP đã khai thác tuyến Thái Nguyên – Sa Pa được nhiều năm và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều đối tượng khách hàng ở cả hai đầu. Một phần là chất lượng xe tốt, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, một phần là nhờ giá cả phải chăng so với chất lượng phục vụ.

Nhà xe sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Nhà xe luôn cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trên mỗi chuyến đi. Mỗi năm, xe đều được đi sửa chữa và bảo dưỡng đúng theo quy định và trước khi đón tiếp khách hàng, đội ngũ nhân viên đều chuẩn bị để xe được sạch sẽ nhất để khách hàng hài lòng.

Đội ngũ nhân viên đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và dành được nhiều tình cảm của khách hàng nhờ thái độ nhiệt tình, vui vẻ.

back to menu ↑

2. Lịch trình của nhà xe

giờ khởi hành:

Thái Nguyên – SaPa: 21h

SaPa – Thái Nguyên: 10h40

Thời gian di chuyển dự kiến: khoảng 7 tiếng rưỡi

Điểm đón/ trả khách hàng:

SaPa: Bến xe SaPa

Thái Nguyên: Bến xe Thái Nguyên

back to menu ↑

3. giá vé

Nhà xe Bảo Lâm VIP niêm yết giá vé là 260.000đ/vé dành cho một hành khách.

back to menu ↑

4. Liên hệ số điện thoại nào để đặt vé

Nếu bạn muốn đặt vé, hãy gọi ngay số 1900 6772 để được tư vấn về số ghế trống, vị trí ghế và được giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé.

back to menu ↑

5. Quy định về hành lý của nhà xe

Bạn chỉ nên mang theo hành lý không quá 20kg và vali cũng không quá 30 inch nhé. Nếu bạn mang theo hành lý quá lớn, hãy liên lạc trước để hỏi xem có được không nhé, vì nhà xe chỉ muốn đảm bảo lợi ích cho mọi hành khách trên xe thôi.

back to menu ↑

6. Nhà xe có bảo hiểm hành khách không?

Bảo Lâm VIP đã có bảo hiểm hành khách bao gồm trong giá vé bán cho bạn rồi nhé vừa là để đảm bảo an toàn và lợi ích cho hành khách, vừa là để đảm bảo lợi ích cho nhà xe.

back to menu ↑

7. Những tiện ích của nhà xe

Bảo Lâm VIP sử dụng dòng xe giường nằm chất lượng cao với 40 ghế để phục vụ khách hàng. Mỗi ghế đều được đảm bảo bọc da và có kèm theo hệ thống massage nhẹ nhàng để tạo cho bạn cảm giác thoải mái trong suốt quá trình xe chạy. Cạnh mỗi ghế đều có tay cầm để điều chỉnh độ nghiêng của ghế tùy theo nhu cầu của bạn.

Trên xe cũng có hệ thống điều hòa và rèm cửa, chăn tại mỗi ghế để phục vụ khách hàng. Sẽ có một màn hình LED trên xe kết hợp với hệ thống loa trên xe để phục vụ nhu cầu giải trí của khách.

Bạn sẽ được cung cấp wifi tốc độ cao để có thể truy cập internet trong suốt quá trình xe chạy, bên cạnh đó là nước uống và khăn lạnh đó!

back to menu ↑

8. Làm thế nào để đặt vé online

Nếu bạn muốn đặt vé xe Bảo Lâm VIP online thì hãy truy cập megabus.vn và làm theo hướng dẫn để đặt vé của nhà xe này nha. Chỉ cần 5 – 6 đúp chuột là bạn đã có thể đặt được vé rồi, rất tiện lợi và nhanh chóng đó!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo