Đánh giá chất lượng nhà xe Trường Sinh từ Sơn La đi Nam Định cập nhật mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Đánh giá chất lượng nhà xe Trường Sinh từ Sơn La đi Nam Định cập nhật mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Sơn La một trong những điểm đến thu hút được rất nhiều khách du lich trong và ngoài nước. Với diện tích tự nhiên rộng lớn, nguồn tài nguyên du lịch phong phú về địa hình, cảnh quan, khí hậu cùng hệ thống di tích lịch sử, di sản văn hóa đa dạng, có nhà máy thủy điện lớn nhất Đông Nam Á.

Chắc chắn khi đến với Sơn La bạn sẽ được ngắm trọn cảnh núi non hùng vĩ, sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái trong không gian núi rừng xanh mát, trong lành.

Nam Định là tỉnh duyên hải ở phía nam đồng bằng Bắc Bộ, là một mảnh đất xinh đẹp. Trải qua bao nhiêu thăng trầm của thời gian, nơi đây vẫn giữ được nguyên vẹn những quần thể di tích văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc cùng những cảnh sắc thiên nhiên kì vĩ, tươi đẹp. Đến với Nam Đinh chắc chắn bạn sẽ có một chuyến đi thú vị.

Không chỉ thế, Nam Định còn có tiềm năng phát triển du lịch biển với rất nhiều bãi biển dài, nước trong xanh, cát trắng và nắng vàng.  Đến với Nam định bạn còn được thưởng thức rất nhiều các món ăn đặc sản nơi đây.

Cùng sự phát triển của du lịch thì ngành dịch vụ vận tải du khách cũng phát triển không kém. Ngày nay để đi từ Sơn La đến Nam Định sẽ không còn là điều khó khăn nữa bởi đã có các nhà xe chạy tuyến đường này. Một trong những nhà xe nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đánh giá cao của khách hàng đó là nhà xe Trường Sinh luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình trên hành trình di chuyển cùng khách hàng.

 

Thông tin về nhà xe Trường Sinh

Hãng xe khách Trường Sinh chuyên phục vụ tuyến Sơn La – Nam Định và ngược lại. Hãng xe Trường Sinh chuyên phục vụ loại xe giường nằm 41 chỗ thoải mái, đồng thời khăn lạnh và nước uống được phục vụ xuyên suốt hành trình để quý hành khách có thể yên tâm tận hưởng chuyến đi một cách thoải mái nhất.

Đội ngũ nhân viên ân cần và tận tình của nhà xe Trường Sinh sẽ giúp quý khách thêm phần hài lòng với chuyến đi của mình.

Lịch trình chạy của nhà xe Trường Sinh.

Lộ trình xe khách Trường Sinh tuyến Nam Định đi Sơn La:

  • Giao Thủy – Xuân Trường – Cầu Lạc Quần – Trực Ninh – Nam Trực – TP Nam Định – Nam Định – TP Ninh Bình – Ninh Bình – Hòa Bình – TP Sơn La – Sơn La và ngược lại.

Giờ xe khách Trường Sinh xuất bến:

Xuất bến tại Giao Thủy – Nam Định: 19h 20p

Xuất bến tại Sơn La:

  • Quỳnh Nhai: 18h 00p
  • TP Sơn La: 20h 00p
  • Hát lót: 21h 00p
  • Yên Châu: 19h 30p
  • Mộc Châu: 22h 30p

Giá vé nhà xe khách Trường Sinh

Giá vé sẽ giao động trong khoảng trong khoảng từ 250.000- 280.000đ/vé tùy vào điểm đón và trả khách.

Thông tin liên hệ đặt vé nhà xe Trường Sinh

Nếu bạn muốn đặt vé hãy liên hệ ngay số điện thoại 1900 6786 để được tư vấn về lịch trình, vị trí ghế trống và cách thức thanh toán.

Nhà xe quy định về hành lý ra sao?

Hãy cố gắng mang ít hành lý nhất có thể nhé hoặc nếu hành lý nhiều thì để chắc chắn hãy gọi trước cho nhà xe để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Nhà xe có bảo hiểm hành khách không

Nhà xe Trường Sinh đã có bảo hiểm hành khách bao gồm trong giá vé bán cho hành khách. Giúp bảo vẹ quyền lợi cho khách cũng như bảo vệ quyền lợi cho nhà xe.

Làm thế nào để đặt vé online?

Nếu bạn muốn đặt vé nhà xe Trường Sinh online thì hãy truy cập vào Megabus.vn và làm theo hướng dẫn để đặt vé của nhà xe này nhé, rất nhanh chóng và tiện lợi.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo