[Top list] Địa chỉ mua bán ô tô cũ ở Quảng Nam uy tín cập nhật mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Top list] Địa chỉ mua bán ô tô cũ ở Quảng Nam uy tín cập nhật mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Mua ô tô cũ tại Quảng Nam – Bạn đang muốn mua xe ô tô nhưng lại không đủ kinh tế để mua một chiếc ô tô mới thì cũng đừng lo lắng bởi hiện nay trên thị trường  ô tô cũ ở trong nước cũng rất phát triển. Không những có nhiều lợi ích về mặt kinh tế mà với nhiều người đó còn là cơ hội được được “lên đời” so với số tiền mà mình đang có

.

Mặc dù mua xe ô tô cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá lớn nhưng nó cũng sẽ kéo theo một vài rủi ro nếu bạn không chuẩn bị đủ kiến thức để kiểm tra mẫu xe cũ mà mình muốn mua. Bạn đang ở Quảng Nam, bạn phân vân, băn khoăn không biết địa chỉ mua ô tô cũ nào đảm bảo được uy tín, chất lượng. Sau đây Megabus  sẽ điểm qua những địa chỉ bán xe ô tô cũ uy tín, chất lượng ở  Quảng Nam giup bạn có thể tham khảo nhiều hơn những địa chỉ bán xe chất lượng để tránh những sai lầm đáng tiếc.

Những vấn đề cần quan tâm nhất khi mua ô tô cũ tại Quảng Nam

Xác định rõ khả năng tài chính của bạn, dòng xe muốn mua và mua xe ở đâu?

Tài chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng mà bạn phải cân nhắc trong việc mua xe. Mặc dù là dòng xe đã qua sử dụng nhưng vẫn rất đa dang và có nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy bạn cần chọn cho mình 1 chiếc xe phù hợp với kinh tế của mình. Khi đã chọn được dòng xe ưng ý thì việc lựa chọn địa chỉ bán là yếu tố cũng vô cùng quan trọng. Hãy tìm cho mình một địa chỉ bán xe uy tín, chất lượng.

Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ

 

Việc mua xe ô tô cũ thì thương hiệu là một yếu tố tương đối quan trọng mà bạn cần quan tâm. Hiện nay, một số thương hiệu có giá trị thanh khoản cao, chất lượng sử dụng bền lâu như Toyota, Mazda, Kia, Ford hoặc Honda. Mặt khác phụ tùng của các thương hiệu này không quá đắt lại khá phổ biến. Do đó bạn nên chú ý nhiều đến các thương hiệu trên khi mua xe cũ. Tuy nhiên bạn chỉ nên lựa xe cũ đã sử dụng dưới 5 năm để đảm bảo chất lượng.

Kiểm tra xem xe đã từng tai nạn chưa có ảnh hưởng gì không

Hãy kiểm tra mặt bên trong của móc tay nắm cửa cạnh ghế lái (chứ không phải ở các vị trí khác) để biết xe có từng xảy ra tai nạn không.

Xe đã từng đại tu động cơ hay hộp số chưa

Hãy kiểm tra kĩ phần động cơ của xe để tránh trường hợp xấu khi xe đã qua tu sửa nhưng không biết dẫn đến mua phải xe kém chất lượng. Tình trạng thực tế và sức khỏe của các hệ thống chính trên xe. Xác định các vấn đề về số khung số máy.

Lái thử xe (Nếu có thể)

Trước khi khởi động, hãy thử quay vô lăng hết cỡ sang hai bên để kiểm tra vô lăng có tiếng rít, va đập hay tiếng gõ không.
Để kiểm tra phanh tay, hãy kéo phanh tay lên rồi thử nhấn nhẹ ga, nếu chiếc xe không di chuyển thì phanh tay vẫn hoạt động tốt.
Lắng nghe xem có tiếng động lạ phát ra từ động cơ không. Không nên để người bán làm bạn phân tâm bằng cách nói chuyện hoặc mở đài radio.
Thử lái xe trên nhiều kiểu địa hình.
Sử dụng nhiều cấp số và chú ý xem việc vào số có dễ dàng hay không.
Hãy chắc chắn rằng chân côn hoạt động tốt.

Thanh toán và giấy tờ

Làm các thủ tục thanh toán và giấy tờ theo thứ tự. Hãy nhớ giữ bản gốc của giấy đăng ký, chuyển nhượng, lịch sử bảo hành…
Khi thanh toán hoặc đặt cọc, hãy giữ hóa đơn, biên nhận với đầy đủ chữ kí của người bán

back to menu ↑

Top những địa chỉ bán ô tô cũ tại Quảng Nam uy tín

Ô tô Trường Hải – CN Quảng Nam

Địa chỉ: QL1A, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3887 666

Nhật Hồng Pháp

Địa chỉ: 337 Trần Cao Vân, Phường An Sơn, Tam Kỳ, Quảng Nam

Điện thoại: 090 502 02 85

TIẾN THU TAM KỲ

Địa chỉ: Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3810 79
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo