Những hãng taxi tại Quảng Bình được nhiều người tin dùng - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Những hãng taxi tại Quảng Bình được nhiều người tin dùng

Dải đất Quảng Bình như một bức tranh vô cùng hoành tráng, có rừng bạt ngàn, có biển với nhiều cảnh quan thiên nhiên rất đẹp, cùng các thắng cảnh nổi tiếng vô cùng: đèo Ngang, đèo Lý Hoà, cửa biển Nhật Lệ, phá Hạc Hải, Cổng Trời… và Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong những di sản được công nhận là Di sản Thiên nhiên thế giới.

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng: Động tại đây cách Đồng Hới 50 km và là một dải kỳ quan nằm sâu trong lòng núi, cách đỉnh núi khoảng 800 – 900 m. Dài tới 7729 m, động có 14 hang do dòng sông ngầm dài đến 13.969 m hòa tan đá vôi tạo thành.

Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng đã được UNESCO công nhận là một trong những di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003. Động Phong Nha là một động đẹp có sông ngầm và có tới 7 cái đứng thứ nhất: Hang nước dài nhất; Cửa hang cao và rộng nhất; Bãi cát, đá rộng và đẹp nhất; Hồ ngầm đẹp nhất; Thạch nhũ tráng lệ và kỳ ảo nhất; Dòng sông ngầm dài nhất Việt Nam; Hang khô rộng và đẹp nhất.

Sông Nhật Lệ: Nhật Lệ là một tronh số những dòng sông tuyệt đẹp của vùng đất miền Trung. Tên sông mang ý nghĩa là “sự rực rỡ của ánh sáng mặt trời” đã được ngợi ca trong câu thơ cổ của Hồ Thiên Du là “nhật chi lệ bất vô chi chúc giả” dịch nghĩa là “sự rực rỡ của ánh sáng mặt trời thì không nơi nào là nó không thể chiếu đến được”.

Khi bạn đến đây du lịch thì vấn đề di chuyển là điều mà bạn nên quan tâm hàng đầu. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình có rất nhiều hãng taxi hiện đang hoạt động như: Mai Linh, Tiên Sa, Sun taxi … nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của người dân và du khách khi đến tham quan du lịch Quảng Bình.

Tại sao nên chọn hãng taxi Quảng Bình uy tín chất lượng?

Hãng taxi uy tín sẽ có chất lượng dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên luôn phục vụ nhiệt tình và chu đáo, giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất trong mỗi chuyến đi của mình. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và phong thái phục vụ chuyên nghiệp, đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bạn và gia đình.

Những hãng này sẽ có số lượng xe nhiều và thời gian phục vụ vô cùng nhanh chóng cùng chất lượng xe tốt, hứa hẹn những hãng này sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn và gia đình khi đến với mảnh đất Quảng Bình.

Các hãng taxi đưa đón khách ngay từ ga, rất tiện lợi cho du khách khi muốn di chuyển đến điểm lưu trú khi khách hàng mới đặt chân xuống đây.

Còn gì tuyệt hơn khi bạn lựa chọn được cho mình hãng taxi mà được người dân bản địa chở bạn đi trong những chuyến khám phá những hang động đẹp tại Quảng Bình.

Các hãng xe taxi tại đây có mức giá cả phải chăng, bạn sẽ không lo bị chặt chém hay hét giá khi sử dụng dịch vụ taxi. Còn chấn chừ gì mà không gọi ngay nếu cần nhỉ.

Dưới đây chính là danh sách những hãng taxi Quảng Bình uy tín mà bạn không nên bỏ qua:

1. Taxi Mai Linh:

+ Địa chỉ: Đường Quang Trung – Phường Phú Hải – TP. Đồng Hới

+ Điện thoại: 0232.3.85.85.85

2. Taxi Quảng Bình

+ Địa chỉ: Tiểu khu 14 – Phường Bắc Lý – TP Đồng Hới

+ Điện thoại: 0232.3.82.82.82

3. Taxi Tiên Sa

+ Địa chỉ: 09 Nguyễn Hữu Cảnh – TP Đồng Hới

+ Điện thoại: 0232.3.79.79.79

4. Taxi Hải Bình

+ Địa chỉ: Tiểu khu 10 – TT Hoàn Lão – huyện Bố Trạch

+ Điện thoại: 0232.3.67.67.67

5. Sun Taxi

+ Địa chỉ: 75 Lý Thường Kiệt – TP Đồng Hới

+ Điện thoại: 0232.3.53.53.53

6. Taxi Hoàng Sa

+ Địa chỉ: 07 Hùng Vương – TT Hoàn Lão – huyện Bố Trạch

+ Điện thoại: 0232.3.675.675/3 75.75.75

7. Taxi Xuyên Việt

+ Địa chỉ: Tổ 6 – Tiểu khu 10 – Phường Đồng Phú – TP Đồng Hới

+ Điện thoại: 0232.3.84.84.84

8. Taxi Đồng Hới

+ Địa chỉ: Đường Hữu Nghị – Phường Bắc Lý – TP Đồng Hới

+ Điện thoại: 0232.3.841.841

Quảng Bình là một vùng đất đáng để ghé thăm một lần trong đời với những cảnh sắc thiên nhiên mà không nơi đâu có được. Vậy nên, hãy sớm lên cho mình lịch trình và tham khảo gợi ý về các hãng taxi Quảng Bình của chúng mình ngay nhé, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo