TOP những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Tây Ninh chất lượng và uy tín - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

TOP những trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Tây Ninh chất lượng và uy tín

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô Tây Ninh – Với đời sống ngày càng phát triển của người dân ở Tây Ninh, xe ô tô đang là phương tiện được quan tâm và chú trọng nhất hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu học lái xe ô tô và thi bằng ở Tây Ninh cũng trở nên tăng nhanh chóng trong những năm gần đây. Nhằm đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô của người dân tại Tây Ninh, các trung tâm đào tào và sát hạch lái xe dần xuất hiện nhiều hơn và tổ chức đa dạng các khóa học cùng những hạng bằng khác nhau cho học viên lựa chọn. Dưới đây là danh sách một số trường dạy lái xe uy tín và chất lượng tại Tây Ninh mà bạn có thể tham khảo nếu có dự định đi học và thi bằng lái ô tô trong tương lai.

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh

 • Địa chỉ: Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0276 3829 881

Học viên có thể đăng ký học lái xe B2 Tây Ninh tại Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh do đây được đánh giá là một đơn vị đào tạo lái xe ô tô uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề dạy lái xe ô tô, mỗi năm trung tâm đào tạo và cấp bằng cho hàng nghìn học viên với tỉ lệ đỗ cao và hiệu quả học tập tốt.

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, trung tâm đã ở các khóa đào tạo lái xe ô tô bao gồm các hạng lái xe B1, B2 và C để phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng học viên khác nhau. Bên cạnh đó trung tâm còn sở hữu cho mình một đội ngũ giáo viên hùng hậu, chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho học viên một cách nhanh chóng và vô cùng nhiệt tình, chu đáo.

Lý do nên đăng ký học tại Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh:

 • Cam kết về thời gian đào tạo: Trung tâm đảm bảo về thời gian đào tạo, đúng giờ số giờ, số buổi, không kéo dài hoặc rút ngắn thời gian đào tạo của học viên
 • Học phí trọn gói, không phát sinh chi phí: Học viên sau khi đăng ký và đóng tiền không cần phải lo sẽ phát sinh thêm chi phí nào trong suốt quá trình học tập và thi cử bởi khi đăng ký hồ sơ sẽ được đảm bảo bởi pháp luật bằng hợp đồng đào tạo có dấu mộc đỏ của trung tâm. Trên hợp đồng sẽ liệt kê rõ tất cả các khoản chi phí trong quá trình học
 • Lịch học linh động: Học viên có thể lựa chọn và đăng ký học theo thời gian phù hợp nhất với lịch trình của bản thân ( Sáng – chiều – tối từ thứ 2 – CN )
 • Giáo trình dạy lái xe hiệu quả: Giáo trình đào tạo của trung tâm đều được dựa trên các tình huống giao thông thực tế. Bên cạnh đó, trung tâm cũng luôn cập nhật những kiến thức và quy định mới nhất của bộ GTVT
 • Phương pháp học dễ hiểu: Nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho học viên, trung tâm đã luôn cố gắng nghiên cứu và cải tiến các phương pháp học tập của mình để giúp cho học viên có thể nắm bắt và hiểu được chính xác kiến thức một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất

Sau khi hoàn thành một khóa học tại Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Tây Ninh, học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kĩ năng về lái xe cũng như cách xử lý các tình huống xảy ra khi tham gia giao thông ngoài thực tế, đồng thời nắm vững được các kiến thức về luật giao thông, các biển báo từ đó mà có thể cảm thấy vững tay lái và tự tin khi cầm lái trên mọi nẻo đường.

back to menu ↑

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt

 • Địa chỉ: 194/57B Quốc lộ 22, P, Trảng Bàng, Tây Ninh
 • Số điện thoại: 0362 340 620

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô ở Tây Ninh – Thành Đạt là một địa chỉ học lái xe ô tô tại khu vực tỉnh Tây Ninh được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng của người dân nơi đây, trung tâm liên tục mở các lớp tuyển sinh khai giảng đào tạo lái xe B1, B2 và C để phục vụ học viên một cách tốt nhất, đào tạo chất lượng, nhanh nhất và uy tín nhất với mức học phí vô cùng ưu đãi.

Mỗi năm trung bình Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt đào tạo và tổ chức thi cấp giấy phép lái xe cho hàng nghìn học viên, giúp học viên nắm chắc Luật Giao thông đường bộ, vững tay lái và vận dụng được những kiến thức để áp dụng thực tế khi tham gia giao thông… sau mỗi khóa học tại đây. Lái ô tô thành thạo, an toàn là kỹ năng mà nhiều người nên có cho dù chưa sở hữu một chiếc ô tô cá nhân do việc có bằng lái xe ô tô cũng góp phần giúp bạn tìm được cho mình một công việc với mức lương khá ổn định.

Ưu điểm của Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt:

 • Đào tạo chính quy: Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lái xe, trung tâm đã đào tạo hàng nghìn học viên thi đỗ và lấy được GPLX
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Đội ngũ nhân viên và giáo viên có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình luôn hỗ trợ học viên một cách nhanh chóng, kịp thời
 • Thủ tục đăng ký nhanh gọn: Học viên có thể đăng ký học tại trung tâm một cách dễ dàng và nhanh chóng bởi các thủ tục tại trung tâm vô cùng đơn giản
 • Chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn: Các giáo trình, phương pháp đào tạo của trung tâm đều đảm bảo và đúng với quy đinh của bộ GTVT. Bên cạnh đó hệ thống cơ sở vật chất, phương tiện và các trang thiết bị cũng được đầu tư hiện đại, tiện nghi đảm bảo tốt nhất cho công tác đào tạo của học viên.

Cùng với hệ thống đào tạo chất lượng và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Thành Đạt chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy và lý tưởng dành cho bất cứ ai tại Tây Ninh đang có ý định học và thi bằng lái xe ô tô trong thời gian tới.

back to menu ↑

Trường Đào Tạo Lái Xe Tây Ninh

 • Địa chỉ: 74 Trương Quyền, Phường 2, Tây Ninh
 • Số điện thoại: 097 340 74 06

Trường Đào Tạo Lái Xe Tây Ninh là một trong những đơn vị lớn tại khu vực địa bàn tỉnh Tây Ninh hoạt động trong lĩnh vực đào tạo thi lấy GPLX các hạng B1 (số tự động), B2 và hạng C. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, trương đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của động đảo các học viên bởi đội chất lượng đào tạo hiệu quả và sự hỗ trợ đầy tận tâm từ đội ngũ giáo viên giảng dạy và nhân viên tại nơi đây.

Trường Đào Tạo Lái Xe Tây Ninh luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tạo có đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết với nghề và luôn nhiệt tình trong giảng dạy, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ học viên và chủ động tạo mọi điều kiện cho học viên có đầy đủ kiến thức vững vàng để thi lấy GPLX. Chính vì vậy mà tỉ lệ học viên đỗ tại các kì thi sát hạch sau mỗi khóa đào tạo tại trường là rất cao.

Đặc biệt, để có thể đáp ứng và phục vụ tốt nhất công tác đào tạo học viên, Trường Đào Tạo Lái Xe Tây Ninh luôn tập trung đầu tư mạnh vào các hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị, phương tiện cùng nhiều phương pháp học tập tiên tiến, hiện đại nhằm đạt đạt hiệu quả nhất trong quá trình giảng dạy cho tất cả các học viên.

Bên cạnh đó trường cũng tiến hành liên kết với một số đơn vị sát hạch uy tín nhằm mở rộng quy mô sát hạch tạo điều kiện học và thi cho học viên theo học tại trường. Hỗ trợ học viên tối đa trong công tác sắp xếp, triển khai lịch học và thi theo đúng chuẩn quy định của bộ GTVT đề ra.

Lựa chọn đăng ký học tại Trường Đào Tạo Lái Xe Tây Ninh, học viên không chỉ hoàn thành tốt kì thi và lấy được GPLX mà còn hiểu rõ hơn về kỹ năng lái xe, các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, đồng thời biết cách xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi cầm lái ngoài thực tế.

Ưu điểm của Trường Đào Tạo Lái Xe Tây Ninh

 • Học phí được thông báo rõ ràng, cẩn thận, được đảm bảo bằng hợp đồng
 • Tài liệu học và tham khảo đầy đủ, chính xác và cập nhật mới nhất
 • Hệ thống cơ sở giáo dục được đầu tư hiện đại, tiện nghi
 • Học viên luôn được hỗ trợ 24/7
 • Tỉ lệ đậu sau khóa học cao
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, được đào tạo bài bản, nhiệt tình, tâm huyết với nghề
 • Phương pháp học tập mới, luôn được cải tiến để phù hợp với các học viên
back to menu ↑

Trường Dạy Lái Xe Tỉnh Tây Ninh

 • Địa chỉ: 20 Trần Văn Trà, Phường 1, Châu Thành, Tây Ninh

Nếu bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô uy tín và chất lượng tại Tây Ninh thì Trường Dạy Lái Xe Tỉnh Tây Ninh chắc chắn là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Trường Dạy Lái Xe Tỉnh Tây Ninh là cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe ô tô có quy mô và số lượng học viên theo học lớn tại khu vực nhờ chất lượng đào tạo chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ giáo viên tại trường.

Đến với Trường Dạy Lái Xe Tỉnh Tây Ninh học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học chất lượng và hiệu quả nhất để học viên tự tin đi thi đồng thời giúp học viên có thể nắm bắt và hiểu rõ được các kiến thức liên quan đến lái xe ô tô như các luật giao thông, cách xử lý tình huống, các kĩ năng lái xe để đảm bảo học viên cps thể vững tay và đủ hiểu biết để tham gia giao thông trong thực tế.

 • Chương trình đào tạo lái xe bài bản, kỹ lưỡng, sát với kỳ thi giúp học viên nắm và hiểu rõ được đầy đủ các kiến thức và kĩ năng lái xe từ đó cảm thấy luôn tự tin, vững vàng tay lái.
 • Giáo viên dạy lái xe luôn vui vẻ, nhiệt tình trong giảng dạy học viên. Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc học những vẫn đề mà học viên không hiểu. Đồng thời luôn quan tâm để ý và nhanh chóng sửa các lỗi mà học viên thường mắc phải trong quá trình học.
 • Tỷ lệ học viên thi đỗ trong mỗi kỳ thi sát hạch luôn ở top cao

Hiện nay trung tâm đang tổ chức các khóa học cho nhiều hạng bằng khác nhau như B1, B2 và C mà học viên có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Trước khi đăng ký học, học viên cần tìm hiểu và nắm được các thông tin về hạng bằng mà mình muốn đăng ký để phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Lộ trình học và thi bằng lái ô tô tại Trường Dạy Lái Xe Tỉnh Tây Ninh:

Học viên được sắp xếp học lý thuyết đầy đủ tại trường và học thực hành từ cơ bản đến nâng cao trên các sân tập rộng rãi, đạt tiêu chuẩn của kì thi sát hạch.

 • Học lý thuyết: Học viên được học và hướng dẫn đầy đủ các môn để phục vụ việc lái xe như Pháp luật giao thông đường bộ, Cấu tạo và sửa chữa thông thường, Nghiệp vụ vận tải (đối với hạng B2 trở lên), Đạo đức người lái xe và Văn hóa giao thông, Kỹ thuật lái xe
 • Học thực hành: Học viên được đào tạo luyện tập thực hành lái xe từ cơ bản đến nâng cao trên sân tập. VD: Từ cách đánh lái, trả lái, dừng xe ngang dốc, tiến lùi xe, ghép xe vào nơi đỗ, cách xử lý tình huống và cách hiểu tâm lý của người đi đường
 • Thi tốt nghiệp cuối khóa: Kết thúc thời gian học lái xe (03 tháng với hạng B1, B2 và 06 tháng với hạng C), trường sẽ tổ chức cho học viên tốt nghiệp khóa học
 • Thi sát hạch cấp bằng lái: Sau khi thi tốt nghiệp học viên được tham dự kỳ thi sát hạch cấp bằng lái xe
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo