Địa chỉ học lái xe ô tô Quận 12 bằng B1, B2, C uy tín, chất lượng - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Địa chỉ học lái xe ô tô Quận 12 bằng B1, B2, C uy tín, chất lượng

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô quận 12 – Hiện nay cùng với sự phát triển về kinh tế cũng như đời sống của người dân, số lượng sử dụng ô tô từ đó mà cũng trở nên nhiều và đang dạng hơn. Từ việc sử dụng và lái các ô tô cá nhân của gia đình, hệ thống xe bus, xe khách, vận tải cũng ngày càng lớn và có nhu cầu nhiều hơn. Để đáp ứng được những mong muốn học và thi bằng lái xe ô tô với nhiều hạng khác nhau của đông đảo mọi người, các trung tâm dạy lái và thi sát hạnh từ đó mà cũng xuất hiện nhiều hơn.

Chính vì vậy việc lựa chọn được một địa điểm uy tín và chất lượng để đào tạo thi bằng đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Với hi vọng có thể giúp đỡ những học viên có thể lựa chọn được cho mình một trung tâm theo học đảm bảo và phù hợp nhất, Megabus.vn đã liệt kê một số trung tâm dạy lái xe ô tô tại quận 12 đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để bạn có thể tham khảo và tìm được cho mình một địa điểm ưng ý và phù hợp nhất với bản thân nhé.

Trường Lái Xe Ô Tô Tiến Thành

 • Địa chỉ: 226 Đường Tân Thới Hiệp 21, Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3502 0168

Trường dạy lái xe ô tô quận 12Tiến Thành là môt trong những trường đào tạo bằng lái lớn và uy tín tại Việt Nam nói chung và ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng khi từ trước được đến nay đã thu hút và được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều người. Thành lập và hoạt động với phương châm “Vì quyên lợi của học viên”, trường dạy lái xe Tiến Thành trong suốt những năm qua đã luôn quan tâm và chú trọng đầu tư các phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo.

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín của mình, trường dạy lái xe Tiến Thành đã mở rộng được quy mô đào tạo ra rất nhiều quận khác nhau trên toàn thành phố, một trong số đó là quận 12, Hồ Chí Minh để đáp ứng và phục vụ tốt nhất việc đăng ký và đào tạo của mọi người, những ai đang có nhu cầu thi bằng lái ô tô tại một địa chỉ đáng tin cậy và uy tín.

Đến với trường dạy lái ô tô Tiến Thành, các học viên sẽ được xác định mục tiêu rõ ràng ngay từ buổi học đầu tiên với mục đích “chất lượng đào tạo lái xe cho học viên tốt nhất”. Nhằm đáp ứng tốt nhất việc đào tạo và học lái xe cho các học viên, trường đã không ngần ngại đầu tư một sân tập có diện tích hơn 10,000m2 để học viên có thể thực hành miễn phí đến khi đảm bảo sự nhuần nhuyễn trong suốt quá trình học tập và đào tạo tại đây.

Đặc biệt, bên cạnh các phương tiện, cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn, trường Tiến Thành còn sở hữu những giáo viên chuyên nghiệp đồng thời luôn thường xuyên tổ chức tập huấn cho các giáo viên nhằm củng cố các kiến thức, nâng cao chuyên môn, cải thiện thêm các kiến thức về pháp luật nhằm có thể nâng cao công tác đào tạo và dạy học đối với các học viên trong trường.

back to menu ↑

Trường Lái Xe Ô Tô Thành Công

 • Địa chỉ: Tô Ký, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 6660 7770 – 090 277 61 90

Trung tâm đào tạo và sát hạnh lái xe Thành Công cũng được đánh giá là một trong những trường dạy lái xe ô tô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hành đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với quy mô đào tạo và sân sát hạnh đạt chuẩn theo sở GTVT với số lượng đầu xe gần 200 ô tô con và tải, trường Thành Công đảm bảo có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập và đào tạo của các học viên trong trường. Hiện nay trường Thành Công đang chuyên đào tạo các bằng lái xe ô tô hạng B1, B2 và C cùng với một đội ngũ giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe. Ngoài ra các giáo viên của trường dạy cũng rất nhiệt tình, chu đáo và luôn quan tâm, chăm sóc kĩ lưỡng cho các học viên, chính vì vậy mà tỉ lệ đậu của trường rất cao. Đặc biêt, đối với những học viên thi rớt cũng được nhà trường sắp xếp và cho thi lại chỉ sau 2 – 3 tuần sau đó.

Dịch vụ tại trường dạy lái xe Thành Công:

 • Cam kết dịch vụ bằng hợp đồng pháp nhân, nhằm đảm bảo uy tín chất lượng và đào tạo cho các học viên
 • Thời gian đào: Hạng B1, B2 ( 3 tháng ) và hạng C ( 5 tháng )
 • Học phí đã được trọn gói cam kết không phát sinh thêm
 • Miễn phí: Hồ sơ đăng kí nhập học, photo CMND, bằng lái và rửa hình thẻ, sách 600 câu hỏi luật GTĐB, tài liệu tham khảo học lái xe
 • Tỉ lệ thi đậu cao, hỗ trợ thi lại miễn phí trong trường hợp thi trượt
 • Thời gian học tập và đào tạo linh hoạt, phù hợp với lịch trình của mỗi học viên
 • Hỗ trợ xe đưa đón đi học thực hành tại điểm gần nhà hoặc tại nhà theo yêu cầu của học viên
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, chu đáo
 • Được học lý thuyết và thực hành tại những địa điểm gần nhà nhất
 • Xe học thực hành: Vios đời mới
 • Hỗ trợ chia học phí làm 2 – 3 lần đóng

Đến với trường dạy lái ô tô Thành Công các học viên sẽ được đảm bảo sở hữu một khóa học lái xe ô tô hài lòng và chất lượng nhất tại một địa chỉ đào tào chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu TP. Hồ Chí Minh.

back to menu ↑

TT Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe – Trường CĐ GTVT TW3

 • Địa chỉ: 218/42 Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 37174738 091 194 49 66
 • Website: sathachlaixetw3.edu.vn

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe TW3 trực thuộc Trường Cao đẳng nghề giao thông vận tải trung ương III nên bạn có thể an tâm và đảm bảo sự uy tín khi lựa chọn học và đào tạo tại đây. Hiện nay, trung tâm đang tiến hành đào tạo bồi dưỡng lái xe mô tô hạng A1; lái xe du lịch hạng B1; B2 và lái xe tải nặng hạng C nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu thi bằng lái của nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Một điểm được đánh giá cao đó chính là Trung tâm được xây dựng trong khuôn viên trên 100.000 m2 với 03 sân tập và 01 sân thi sát hạch. Đặc biệt dễ dàng cho học viên đi thực hành và thi khi nằm gần ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe, Trung Tâm đã và đang thành công tạo dựng cho mình một thương hiệu uy tín và chất lượng tại TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận. 

Đặc biệt, nhằm đảm bảo có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất trong quá trình hướng dẫn và đào tạo học viên, trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe TW3 đã không ngừng đầu tư các trang thiết bị đồ dùng học tập hiện đại, đồng thời luôn cố gắng nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo của đội ngũ giáo viên trường

Lựa chọn học tập và đào tạo tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe TW3, các học viên sẽ được đào tạo trong cơ chế quản lý riêng của trung tâm mang lại cảm giác thoải mái và tự tin khi đi học,… chính vì vậy mà  trong suốt quá trình học tập tại đây học viên sẽ không cảm thấy quá áp lựa và khó chịu mà được đào tạo trong môi trường thoải mái và chất lượng nhất của trung tâm.

Quyền lợi của học viên tại trung tâm:

 • Được biết rõ học phí đào tạo, chi tiết các khoản phải đóng (có biên lai, phiếu thu)
 • Được đóng học phí nhiều lần theo quy định của Trung tâm
 • Được ký hợp đồng đào tạo và có hóa đơn GTGT của Trung tâm
 • Được học tại Trung Tâm chính quy cùng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và sân sát hạch loại 1 đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT
 • Thực hành và thi sát hạnh tại trung tâm với tỉ lệ đậu cao
 • Được thi thử trực tiếp trên xe thi sát hạnh trước kỳ thi sát hạnh
 • Học và thực hành theo chương trình của Bộ GTVTquy định
 • Giờ học thực hành linh hoạt theo yêu cầu, từ thứ 2 – Chủ Nhật nhằm đảm bảo phù hợp với lịch trình của học viên
 • Được bảo lưu hồ sơ và đăng ký thi vào khóa sau (nếu có yêu cầu và không tốn phí)
back to menu ↑

Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Trường An

 • Địa chỉ: Đường Tô Ký, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0939 908 739

Nếu bạn đang có nhu cầu đi học và lấy bằng lái ô tô thì trường dạy lái xe ô tô Trường An cũng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và uy tín dành cho bạn. Trường An là một địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng lựa chọn khi có tỉ lệ tốt nghiệp là 99%, sát hạnh đậu là 95%. Đặc biệt trường có hệ thống trên nhiều quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh nên học viên có thể lựa chọn dễ dàng các địa điểm để học và thi bằng lái nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại cho học viên.

Một số ưu điểm khi lựa chọn trường dạy lái xe ô tô Trường An:

 • Giá trọn gói, không phát sinh được cam kết bằng hợp đồng có giá trị pháp nhân nhằm đảm bảo sự an tâm cho học viên khi lựa chọn học tập và đào tạo tại trường
 • Quy mô lớn với nhiều địa điểm thực hành cho học viên lựa chọn để phù hợp với tiết kiệm thời gian đi lại của học viên nhất
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có trên 5 năm trong lãnh vực đào tạo lái xe ô tô để có thể sẵn sàng phục vụ và hướng dẫn học viên một cách chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp
 • Sở hữu dàn xe lớn với số lượng đầu xe lớn để phục vụ nhu cầu đào tạo của học viên đồng thời đảm bảo an toàn và thuận lợi nhất cho học viên trong suốt quá trình học tập và đào tạo
 • Được đào tạo bài bản và chuyên sâu các kiến thức và kĩ năng từ đó có tỉ lệ đỗ cao
 • Trường có trang webite riêng nên học viên có thể truy cập một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời nắm bắt được các thông tin có liên quan đến lịch thi, lịch học lý thuyết, học phí,…
 • Hỗ trợ tài liệu học miễn phí cùng danh sách các câu hỏi liên quan đến chương trình thi
back to menu ↑

Trung tâm đào tạo lái xe Trung Chánh

 • Địa chỉ: 08 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0932 789 882 – 821.582 – 0979.072.306

Trung tâm đào tạo lái xe Trung Chánh là trung tâm sát hạnh lái xe loại I được khởi công xây dựng ngày 06/02/2004 trên diện tích hơn 35.000m2 theo Quyết định số 158QĐ-THGTCC ngày 25/5/2005 của Hiệu Trưởng Trường Trung Học GTCC (nay là Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải).

Hiện nay trung tâm đang đào tạo nhiều hạng bằng lái xe khác nhau để phục vụ nhu cầu của các đối tượng học viên như: bằng lái xe ô tô hạng B1 số tự động, bằng lái xe hạng ô tô B2 số sàn, bằng lái xe hạng C dạy lái xe ô tô tải và một số bằng lái xe khác như hạng D, E, FC, FE

Lý do nên lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe Trung Chánh – Quận 12:

 • Ngay khi đến với trung tâm bạn sẽ được tặng 01 giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ tại Quận 12 trước khi quyết định theo học tại đây
 • Tặng giáo trình “mẹo” lý thuyết chỉ dành riêng cho học viên, đảm bảo nâng cao tỉ lệ thi đậu phần lý thuyết
 • Xe thực hành của trung tâm sát với xe loại ô tô thực tế đang được phép lưu thông trên đường theo quy định của Sở GTVT sẽ giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt kỹ năng lái xe nhanh nhất, an toàn nhất.
 • Học phí đào tạo tại trung tâm là trọn gói, không phát sinh thêm sau đó nhằm đảo bảo cho học viên có thể an tâm khi theo học và đào tạo tại đây
 • Học phí được chia nhỏ từ 2-3 lần đóng, giúp học viên thuận lợi trong việc kế hoạch tài chính của mình mà vẫn có thể tham gia khoá học lái xe
 • Học thực hành 1-2 học viên 1 xe, giáo viên kèm riêng nên sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu cao nhất. Học viên sẽ được làm việc và học tập trực tiếp với giáo viên dạy lái của mình, để thuận tiện trong việc trao đổi những vướng mắc và lỗi sai mà học viên thường mắc phải.

 • Thời gian học và đào tạo tại trung tâm cực kỳ linh hoạt, phù hợp cho tất cả học viên bận rộn trong công việc cũng có thể dễ dàng xắp xếp thời gian học. Ngoài ra học viên cũng có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên để lựa chọn giờ học sao cho thuận tiện với mình nhất, đặc biệt Trung Tâm có mở lớp vào thứ 7, chủ nhật để học viên có thể tham gia. Bên cạnh đó trung tâm có các lớp lý thuyết vào sáng, chiều, tối nên học viên có thể lựa chọn linh động, và đặc biệt Trung Tâm có giáo viên dạy lý thuyết tại nhà cho những học viên bận rộn không thể đến lớp.
 • Cam kết 100% tất cả học viên tham gia khoá học lái xe ô tô đều sẽ có bằng => tỷ lệ đậu tuyệt đối, nếu rớt Trung Tâm sẽ hỗ trợ thi lại hoàn toàn miễn phí
back to menu ↑

Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Hoàn Cầu

 • Địa chỉ: 79/39 Lê Thị Riêng, Tân Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, chu đáo trung tâm đào tạo lái xe Hoàn Cầu cũng được biết đến là một trong những Trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chất lượng tại TPHCM. Luôn được nhiều người đánh giá cao trong công tác đào tạo học lái xe ô tô Hoàn Cầu đã và đang nỗ lực không ngừng phát triển để có thể mang đến cho học viên những giờ học chất lượng và thoải mái nhất.

Học lái xe ô tô tại trung tâm dạy lái xe Hoàn Cầu, nhất đinh các học viên sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi tỷ lệ đậu tại trung tâm rất cao cao. Đặc biệt, ngoài những giờ học thực hành ngoài đường thực tế, học viên còn được trang bị và củng cố về về các kiến thức về luật giao thông đường bộ đảm bảo khi học xong sẽ có bằng và có thể tự tin cầm lái. Bên cạnh đó, trong những năm gần đây cơ sở vật chất của trung tâm Hoàn Cầu cũng được cải thiện và nâng cấp đáng kể để đáp ứng và phục vụ tốt nhất qua trình học tập và đào tao cho học viên.

Là một trong những trung tâm đi đầu về tỷ lệ học viên đậu tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm đào tạo lái xe Hoàn Cầu luôn được học viên đánh giá cao cả về chất lượng đào tạo lẫn dịch vụ hỗ trợ học viên trong suốt thời gian đào tạo tại đây.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới Trung tâm hứa hẹn sẽ không ngừng nỗ lực phát triển để mang đến cho các học viên những giờ học chất lượng và thú vị nhất cùng với nhiều chương trình ưu đãi..

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo