Địa chỉ học lái xe ô tô tại Đăk Lăk uy tín | Học lái xe B2 tại Buôn Ma Thuật giá rẻ - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Địa chỉ học lái xe ô tô tại Đăk Lăk uy tín | Học lái xe B2 tại Buôn Ma Thuật giá rẻ

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô tại Đăk Lăk – Hiện nay tại Việt Nam nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng và TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk cũng không phải là ngoại lệ. Những năm gần đây, số lượng ô tô trên địa bàn Đăk Lăk ngày một lớn hơn kéo theo nhu cầu học lấy chứng chỉ lái xe ô tô không ngừng tăng lên. Để đáp ứng được đầy đủ nhất những mong muốn của người dân nơi đây, Đăk Lăk đã tiến hành mở một số trung tâm đào tạo lái xe để phục vụ đào tạo và sát hạch lấy GPLX cho người dân một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách tổng hợp những trung tâm, địa chỉ đào tạo lái xe và sát hạch uy tín, chất lượng tại Đăk Lăk mà bạn có thể tham khao và lựa chọn nếu đang có kế hoạch học và thi bằng lái ô tô trong tương lai.

Trường Dạy Lái Xe Trung Cấp Nghề Việt Mỹ

 • Địa chỉ: 75 Nguyễn Thị Định, Thành Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0262 3998 999

Học lái xe B2 tại Buôn Ma Thuột – Trường Trung Cấp Nghề Việt Mỹ chuyên tổ chức và hoạt động về lĩnh vực Đào Tạo và Sát Hạch thi lấy GPLX hạng B2 và hạng C tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Trải qua nhiều năm hoạt động với kinh nghiệm đào tạo học viên chuyên nghiệp, trường đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của đông đảo người dân tại Đăk Lăk nói chung cũng như những người đang có nhu cầu học và thi bằng lái ô tô nói riêng.

Bên cạnh đó, để mang lại cho tất cả các học viên những khóa học và đào tạo tốt nhất Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Việt Mỹ đã không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tiến hành đầu tư và chú trọng vào các phương tiện và thiết bị cảm ứng giúp phục vụ tốt nhất công tác đào tạo và giảng dạy của mình.

Hoạt động với mục tiêu vì quyền lợi của học viên, trung tâm đã luôn tìm cách nghiên cứu đổi mới quy trình quản lý và đào tạo của trường để mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng và hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiện nay Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Việt Mỹ cũng đã liên kết với nhiều đơn vị khác nhằm có thể mở rộng quy mô sát hạch phục vụ và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của học viên khi theo học tại đây. 

 • Khóa học lái xe ô tô hạng B2: Học phí được trọn gói, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình đào tạo
 • Khóa học lái xe ô tô hạng C: Thực hành và tập luyện trên hệ thống xe Foton 2011 được kiểm tra và bảo trì thường xuyên đảm bảo an toàn và sự thuận lợi cho học viên trong quá trình đào tạo và thực hành

Một số ưu điểm của Trung tâm Đào Tạo và Sát Hạch lái xe Việt Mỹ:

 • Học viên có quyền yêu cầu thay đổi giáo viên hướng dẫn nếu cảm thấy không hài lòng trong quá trình đào tạo
 • Giờ học lái xe của trung tâm rất linh hoạt, học viên có thể sắp xếp để phù hợp với lịch trình của bản thân. Đặc biệt, học viên không phải đóng thêm phí dạy ngoài giờ vào cuối tuần
 • Trang bị các dòng xe tập lái đời mới như: Kia, Toyota,… cho học viên thực hành. Ngoài ra, các xe cũng thường xuyên được đem đi kiểm tra, bảo dưỡng để phục vụ tốt nhất và an toàn nhất cho học viên khi tham gia đào tạo và luyện tập
 • Sân tập rộng rãi, được bố trí giống với các sân thi sát hạch thực tế để học viên làm quen nhanh chóng và dễ dàng hơn với thi thật
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, chu đáo
back to menu ↑

Trung Tâm Dạy Nghề Cơ Giới Thành Luân

 • Địa chỉ: 140/11 Nguyễn Lương Bằng, Tân Hoà, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 05003808080

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trung Tâm Dạy Nghề Cơ Giới Thành Luân đã trở thành một thương hiệu uy tín về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô chất lượng cao hàng đầu tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Để có thể đáp ứng và phục vụ được tốt nhất công tác đào tạo, Trung Tâm Dạy Nghề Cơ Giới Thành Luân đã tiến hành đầu tư nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất và nhiều phương tiện hiện đại, đạt chất lượng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo cho học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm. Hiện nay trung tâm được bao gồm các phòng máy học lý thuyết, sân cân lái, sân sa hình để học viên có thể được thực học và thực hành thuận lợi và hiệu quả nhất.

Để học lái tại trung tâm giáo viên hướng dẫn sẽ chia làm 2 trường hợp như sau:

+ Đối với những học viên mới bắt đầu học từ đầu sẽ mất một buổi học cân lái trên sân cân lái để học và thực hành cách đề xe và một số thao tác cơ bản khi đi xe.

+ Đối với những học viên đã nắm được một số kiến thức và có thể lái cơ bản sẽ được giáo viên cho lên học sa hình trên sân sa hình ngay tại buổi học đầu tiên.

Mỗi khóa học của trung tâm thông thường sẽ kéo dài từ khoảng 3.5 – 4 tháng ( đối với lớp cơ bản ). Trong đó học viên được học suốt thời gian đào tạo của khóa vào bất kể ngày nào trong tuần ( kể cả vào cuối tuần là thứ 7 và CN ). Bên cạnh đó, ở trung tâm cũng không giới hạn số buổi học cho một người trong một khóa. Thời gian học tại đây cũng rất linh hoạt và học viên có thể bố trí và sắp xếp để phù hợp với lịch trình và công việc của bản thân.

Trung Tâm Dạy Nghề Cơ Giới Thành Luân cũng sở hữu số lượng đầu xe lớn và đa dạng mà học viên có thể lựa chọn theo hạng bằng B1, B2 và C

Hình thức thi tại trung tâm:

Có 2 lần thi chính gồm lý thuyết và thực hành.

 • Lần 1 – Thi tốt nghiệp: Lần thi này do trung tâm tổ chức, các học viên thi trực tiếp tại trường và được trung tâm cấp chứng chỉ tốt nghiệp nếu thi đỗ ( trong trường hợp trượt, học viên phải thi lại ). Đây không phải là thi cấp bằng nhưng nếu học viên trượt kì thi này thì sẽ không được tham gia thi sát hạch chính thức ( cấp bằng lái )
 • Lần 2 – Thi Sát Hạch: Đây là kì thi do sở GT-CC tổ chức cho những học viên đã đậu kì thi tốt nghiệp tại trung tâm, khi thi sát hạch thì sẽ có thêm phần thi đường trường.
back to menu ↑

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Vinasme Tây Nguyên

 • Địa chỉ: 3 Phạm Hùng, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0262 3877 449
 • Website: http://www.vinasmetaynguyen.edu.vn
 • Email: vinasmetaynguyen@gmail.com

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Vinasme Tây Nguyên được tổ chức và hoạt động theo Quyết định số 379/QĐ-UBND ngày 14/2/2007 của UBND tỉnh Đắk Lắk. Trung tâm được nhiều người đánh giá là địa chỉ đào tạo lái xe các hạng uy tín hàng đầu của tỉnh và trong khu vực. Bên cạnh đó, Trung tâm sát hạch lái xe VINASME TÂY NGUYÊN là Trung tâm duy nhất trên địa bàn tỉnh Đaklak đủ điều kiện tổ chức Sát hạch giấy phép lái xe các hạng đạt loại I.

Một số chương trình đào tạo lái xe ô tô tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Vinasme Tây Nguyên:

 • Hạng B1:

Đối tượng: cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây

+ Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

+ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

+ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

Mức học phí:

+ Trong giờ: 9.500.000 VNĐ

+ Ngoài giờ: 10.500.000 VNĐ

 • Hạng B2:

Đối tượng: cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây

+  Ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg;

+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

Mức học phí:

+ Trong giờ: 9.000.000 VNĐ

+ Ngoài giờ: 10.000.000 VNĐ

 • Hạng C:

Đối tượng: cho người lái xe để điều khiển các loại xe sau đây

+ Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên

+ Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên

+ Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2

Mức học phí: 12.000.000 VNĐ

Lưu ý:

+ Trong giờ : Sáng + Chiều các ngày trong tuần từ thứ 2 -> thứ 6

+ Ngoài giờ : Các tối trong tuần từ thứ 2 -> thứ 6 + ngày thứ 7 và Chủ Nhật

Một số ưu điểm của Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Vinasme Tây Nguyên:

 • Học phí có thể đóng làm 2 – 3 lần nộp tùy vào tình hình tài chính của học viên
 • Xe tập đời mới, sân tập và thi sát hạch rộng rãi, đạt tiêu chuẩn quy định
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ học viên một cách thân thiện và nhanh chóng. Hướng dẫn và sửa những lỗi học viên hay mắc phải trong quá trình đào tạo một cách cẩn thận.
back to menu ↑

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô TÔ Đăk Lăk

 • Địa chỉ: 30 Đinh Tiên Hoàng, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 090 255 74 44

Học lái xe ô tô ở Buôn Ma Thuột giờ không còn là một điều quá khó khăn đối với người dân nơi đây khi suốt hiện nhiều trường dạy lái xe ô tô uy tín và chất lượng cao. Một trong số đó là Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô TÔ Đăk Lăk chuyên đào tạo lái xe ô tô các hạng B2, C trên toàn khu vực Đắk Lắk với mức học phí thấp nhất có thể và sự uy tín tuyệt đối được đông đảo người dân Đăk Lăk và các vùng lân cận lựa chọn tin tưởng và theo học. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong công tác quản lý và đào tạo lái xe, trường đã cho ra đời hàng nghìn học viên với chất lượng tốt với tỉ lệ thi đậu thuộc Top đầu tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô TÔ Đăk Lăk luôn đi tiên phong trong công tác giảng dạy, cố gắng nghiên cứu và đổi mới các phương pháp học và thi tiên tiến như: ôn thi các bài thi B2 và C online trực tuyến, kết hợp cùng với hệ thống máy tính, xe tập lái luôn hiện đại, đạt tiêu chuẩn được bổ sung và làm mới để phục vụ tốt nhất cho việc học và thi của học viên trong mỗi khóa.

Một số lý do nên lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô TÔ Đăk Lăk:

 • Sauk hi đăng ký, học viên được học ngay lập tức
 • Nếu đăng kí theo nhóm sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm giá của trung tâm
 • Học phí có thể linh động chia 2-3 lần đóng để phù hợp với khả năng tài chính của mỗi học viên
 • Lịch học linh động do học viên tự sắp xếp theo lịch trình của bản thân
 • Xe Ô tô đa dạng, học viên được tùy chọn theo các hạng bằng đăng ký học
 • Thực hành lái xe không giới hạn thời gian
 • Hỗ trợ học thi và đậu với tỉ lệ cao
 • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy lái xe, chuyên nghiệp, nhiệt tình và vô cùng tận tâm với học viên
 • Học phí trọn gói (Xăng xe, bến bãi, trà nước thầy cô, bãi tập,…) Đồng thời cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình học
 • Có nhiều địa điểm học khác nhau mà học viên có thể lựa chọn để phù hợp và thuận tiện nhất cho việc đi lại

Quy trình đào tạo tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô TÔ Đăk Lăk:

 • Học lý thuyết: Học viên học lái xe ô tô sẽ được cung cấp miễn phí bộ tài liệu câu hỏi sát hạch lái xe. Học viên học lái xe ô tô được học lý thuyết tại trường, hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên dạy lái xe ô tô, học viên có thể tự học ở nhà. . (Chương trình học sát với bộ đề thi sát hạch).
 • Học thực hành: Học viên học thực hành lái xe được đào tạo theo đúng bài bản bắt đầu từ bài học số nguội đến học số nóng, học cơ bản từ bài đánh tay lái, cách sang số êm đến các bài đi trên đường, xử lý tình huống, căn chuẩn khoảng cách xe khi vào cua, cách hiểu tâm lý của người đi đường để xử lý để sau khi học xong khóa học có thể tự tin khi di chuyển trên đường.
back to menu ↑

Trường Trung Cấp Bình Minh

 • Địa chỉ: Hẻm 131 Phan Huy Chú, Khánh Xuân, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: 0374 047 727 – 0262 3685 533

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học bằng B2 tại Đăk Lăk thì Trường Trung cấp Bình Minh sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn. Trường Trung cấp Bình Minh được thành lập từ năm 2009, hiện nay đang tổ chức và tiến hành mở các lớp chuyên đào tào lái xe hạng B cho học viên có nhu cầu học và thi GPLX tại TP. Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Hoạt động với phương châm hàng đầu là “Vững vàng tay lái, thắp sáng tương lai và lấy : chất lượng, uy tín, sáng tạo làm giá trị cốt lõi”, Trường Trung cấp Bình Minh đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao hơn nưa chất lượng đào tạo và sự uy tín để hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị nòng cốt trong số các cơ sở đào tạo lái xe của tỉnh Đắk Lắk.

Bên cạnh đó, Trường Trung cấp Bình Minh luôn cam kết đối với các học viên tham gia học tại đây “ sự thoải mái nhất trong suốt quá trình học”. Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, các trang thiết bị và phương tiện đạt chuẩn, cùng hệ thống sân tập rộng rãi cho học viên, Trường Trung cấp Bình Minh còn có đội ngũ giáo viên ưu tú có kinh nghiệp, chuyên môn đào tạo và giảng dạy trong nhiều năm để phục vụ công tác đào tạo học viên trong mỗi khóa học.

Đến với Trường Trung cấp Bình Minh học viên không chỉ được trải nghiệm những lớp học chất lượng và thú vị mà còn có những ưu điểm khác như được lựa chọn Giáo viên trong suốt quá trình học thực hành, có lớp khai giảng sớm nhất, đồng thời còn có các ưu đãi khác về khám sức khỏe và chụp hình, …..v….v..

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo