Địa chỉ học lái xe ô tô ở Quận 7 uy tín, chất lượng tốt - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Địa chỉ học lái xe ô tô ở Quận 7 uy tín, chất lượng tốt

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô Quận 7 – Hiện nay, nhu cầu học lái xe của mọi người ngày càng nhiều, nhất là về học lái xe mô tô và ô tô. Để đáp ứng nhu cầu học của các học viên thì tại các tỉnh thành trên cả nước đều có các trường hoặc trung tâm dạy học lái xe nên học viên không cần phải di chuyển xa để tìm học. Và bạn đang ở Quận 7 của Thành phố Hồ Chí Minh đang muốn tìm nơi học lái xe Quận 7 uy tín mà chưa biết học ở đâu? hãy cùng tham khảo bài viết này của Megabus.vn để có thêm thông tin và lựa chọn được nơi học lái xe ô tô Quận 7 phù hợp nhất.

Trường dạy lái xe Thành Công Phú Mỹ Hưng

Giới Thiệu Chung

Học lái xe Ô Tô ở Quận 7 Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng Trung tâm Thành Công được biết đến là một trong những nơi đào tạo học lái xe Ô Tô tại Quận 7 uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng tốt, cũng như nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh về đào tạo học lái xe. Trường dạy lái xe Phú Mỹ Hưng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giáo viên nhiệt tình, có trình độ chuyên ngành cao, luôn theo sát và hướng dẫn các học viên trong quá trình dạy học nên tỉ lệ đậu khi học tại Trường được khẳng định là rất cao, và đối với học viên không thi đậu sẽ được trường sắp xếp lịch và thi lại miễn phí.

Tại Trường dạy lái xe Thành Công Phú Mỹ Hưng với các khóa học đa dạng để đáp ứng nhu cầu của học viên, với các chương trình đào tạo, sát hạch bằng lái xe máy, xe mô tô, xe ô tô, xe tải, nâng dấu bằng lái xe.

Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn khi Tại sao phải đăng kí học lái xe tại Trường dạy lái xe Thành Công Phú Mỹ Hưng ?

 • Học Phí Trọn Gói
  + Đã bao gồm tiền xăng xe và giáo viên
  + Miễn phí lớp học lý thuyết và tài liệu, lệ phí thi sát hạch và cấp bằng
  + Học thực hành đường trường và sa hình
  + Cam kết không phát sinh các khoản phí đã cam kết và học phí đóng được nhiều lần
 • Đào Tạo Uy Tín Đúng Giờ Học
  + Giờ học linh hoạt với các ngày trong tuần với lịch học sáng và chiều
  + Học viên có thể đăng kí lịch học theo thời gian rảnh của mình
  + Nếu buổi học của học viên trùng với ngày học viên bận hoặc có công viên đột xuất thì sẽ được trung tâm sắp xếp học bù vào buổi tiếp theo và hãy gọi điện báo trước về Văn phòng Nhà trường để Văn phòng sắp xếp
  + Nhà trường cam kết là dạy đúng chương trình dạy đã được đề ra theo quy trình của Bộ GTVT, dạy đủ số giờ học mà học viên đã đăng kí.
 • Chất Lượng Đào Tạo Học Thi Lấy Bằng
  + Học 1 thầy 1 trò 1 xe : là Thầy giáo sẽ ngồi cạnh để hướng dẫn học viên cầm lái đúng kĩ thuật và chỉ dẫn các cách xử lý khi lái xe giúp học viên vững tay lái, đủ tự tin và hiểu luật giao thông khi chạy xe trên đường.
  + Chất Lượng xe : Học viên được thực hành trên các dòng xe đời mới có đầy đủ tiện nghi
  + Quy trình học lái : Học viên sẽ được dạy các cách xử lý tình huống cơ bản hiện nay, lái xe trên các địa hình đường trường và sa hình
 • Khóa Thi
  + Nhà Trường luôn đảm bảo học viên được tham gia đúng khóa thi đã đăng kí và không dời lịch thi của học viên
 • Hỗ trợ đăng kí ghi danh tại nhà
 • Nhà trường có nhận đăng kí Online trên ngay Website chính của Nhà Trường

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa điểm ghi danh
  + Văn phòng 1 : E002 KP.Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  + Văn phòng 2 : 60/10 đường Lâm Văn Bền, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại tư vấn và ghi danh : 0903013344 – 0907500358
 • Email : trungtamthanhconghcm@gmail.com
 • Web : truonglaixephumyhung.com
back to menu ↑

Trường dạy nghề lái xe Cửu Long

Giới Thiệu Chung

Bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô B2 tại Quận 7 thì bạn không thể bỏ qua tìm hiểu chút thông tin về Trường dạy lái xe Cửu Long, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, được biết đến là một trong số những trường dạy lái xe được thành lập đầu tiên tại TP.HCM trong lĩnh vực đào tạo học lái xe ô tô, được thành lập và phát triển đến tận ngày nay là từ cuối năm 1990 thì Trường đã ghi nhận các con số nổi bật với hơn 200 khóa đào tạo đã được tổ chức tại Trường, cùng 60.000 học viên đã học và được nhà trường cấp bằng lái xe ô tô.

Trường dạy nghề lái xe Cửu Long luôn nâng cao chất lượng đào tạo với các chương trình chuyên nghiệp, luôn theo sát với các nội dung về lái xe ô tô của Bộ GTVT đưa ra, cải cách và phù hợp với thực tế để giúp học viên có một khóa học chất lượng tốt nhất khi học tại Trường và Nhà trường luôn tự tin khi kết thúc khóa học thì các học viên sẽ nắm được 3 mục tiêu : ” Giỏi về Lý Thuyết – Vừng về Thực Hành – Tự Tin sau Tay Lái “. Nhà trường liên tục tuyển sinh học viên tại khu vưc TP.HCM và nhà trường đã có điểm tại Quận 7 nên bạn không cần phải di chuyển xa để đến được địa điểm học của nhà trường.

Các khóa học tại Trường dạy nghề lái xe Cửu Long khá đa dạng với nhiều chương trình đào tạo khác nhau để thu hút học viên, nhưng số lượng học viên đăng kí nhiều là hạng B1, B2, và C và nhà trường có nhận dạy thêm Bổ túc lái xe cho học viên.

Mức đóng học phí tại Trường dạy nghề  lái xe Cửu Long hiện nay được niêm yết trên trang chủ của Trường giúp học viên có thể tham khảo trước, khi đóng học phí thì được chia từ 2 – 3 lần đóng và trong lúc thưc hành thì sẽ là 1 thầy/ 1 trò/ 1 xe.

 • Hạng B2 chuyên nghiệp ( xe số sàn )

-Gói 1 : Học phí 13.500.000 VNĐ . Học thực hành với xe VIP : Chervolet , gồm 12 giờ học lý thuyết + 20 giờ thực hành, trong đó có 6h sa hình (gồm 4h hình thô và 2h cảm ứng trên sân thi), thời gian học tự chọn.

-Gói 2 : Học phí 14.500.000 VNĐ. Học thực hành với xe VIP : Vios 2020, gồm 12 giờ học lý thuyết + 20 giờ thực hành, trong đó có 6h sa hình ( gồm 4h hình thô và 2h cảm ứng trên sân thi ), thời gian học tự chọn.

-Học viên học vào Thứ 7 và Chủ Nhật thì phụ thu phí thêm 1.000.000 VNĐ/khóa.

 • Hạng B1 ( xe số tự động ) :

-Học phí : 15.000.000 VNĐ, Học thực hành với xe số tự động VIP : Toyota Vios đời mới, gồm 12 giờ lý thuyết và 20 giờ thực hành

-Thời gian học tự chọn

-Học viên học vào thứ 7 và Chủ Nhật thì phụ thu phí thêm 1.000.000 VNĐ/khóa.

 • Hạng C ( xe tải ) :

-Học phí : 16.500.000 VNĐ. Học thực hành với xe Chervolet Aveo, máy lạnh, 2h cảm ứng học trên xe tải, bao gồm 12 giờ lý thuyết và 20 giờ thực hành

-20 giờ thực hành thì sẽ có 6h học  sa hình

-Thời gian học tự chọn

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ : 71 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7, T.P HCM
 • Điện thoại liên hệ : 093 411 4224
 • Web : daotaolaixecuulong.com
back to menu ↑

Trường dạy lái xe Thành Công Quận 7

Giới Thiệu Chung

Trường dạy lái xe Thành Công Quận 7 là ngôi trường tiếp theo muốn giới thiệu đến mọi người trong bài viết này, ngôi trường trực thuộc quản lý của Sở GTVT TP. HCM đào tạo chuyên ngành chính về học và thi sát hạch lái xe ô tô hạng B1, B2 và C, và đây sẽ là địa chỉ đăng kí học lái xe ô tô ở Quận 7 uy tín mà bạn không thể bỏ qua với các phương châm của nhà trường : ” HỌC NHANH – THI SỚM – TỈ LỆ ĐẬU CAO – HỌC PHÍ TRỌN GÓI – GIÁO VIÊN NHIỆT TÌNH “.

Những ưu điểm nổi bật khi bạn lựa chọn trường dạy lái xe Thành Công Quận 7 :

 • Chương trình đào tạo theo đúng chuẩn của Bộ GTVT
 • Thời gian học tại Trường về lý thuyết và thực hành đều rất linh hoạt, học viên có thể sắp xếp giờ học phù hợp với công việc của mình vào các ngày trong tuần.
 • Nhà trường đánh giá đây là nơi đóng học phí rẻ nhất tại TP.HCM và việc học thi sẽ diễn ra ngay tại Trường mà không cần phải di chuyển ra nơi thi khác như các trung tâm tại Quận 7
 • Học phí có thể được chia làm 2 lần đóng và trong quá trình học và đi thi sẽ không phát sinh thêm khoản phí nào.
 • Học viên được nhà trường sắp xếp học 1 kèm 1 về lý thuyết và thực hành trong suốt thời gian học đến lúc thi nên học viên sẽ nâng cao tay nghề và tiếp thu nhanh, được thực hành nhiều giờ nên Nhà trường đảm bảo tỉ lệ đậu cao.
 • Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, luôn hỗ trợ học viên
 • Các xe thực hành tập lái đều là xe đời mới
 • Nhà trường có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn thông báo các thông tin liên tục đến học viên.

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ : 301 Lê Văn Lương, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại liên hệ : 0286 278 2468
 • Hotline : 0933 187 676.
 • Web : truongdaylaixethanhcong.net
back to menu ↑

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Giới Thiệu Chung

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn là trung tâm dạy học lái xe ô tô còn khá mới tại TP.HCM, được thành lập từ năm 2014 đến nay, trung tâm trang bị với hệ thống cơ sở hạ tầng kĩ thuật,  trang thiết bị chất lượng cao và đầu tư các xe tập lái đều là xe mới để giúp trong suốt quá trình học viên được học trong môi trường tốt nhất đạt kết quả cao. Với phương châm hoạt động của trung tâm ” Tận tâm vì sự an toàn” thì trung tâm luôn đầu tư và điều chỉnh chương trình đào tạo để học viên cảm thấy yên tâm và tin tưởng khi đã lựa chọn Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn.

Những lí do mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn học tại Trung tâm :

 • Học phí trọn gói : học phí đã bao gồm tất cả các khoản phí và không phát sinh trong quá trình học
 • Giờ học linh động : Học viên có thể chọn bất kì giờ học nào trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật vào 3 khung giờ là sáng, trưa, tối và học viên được chọn sân tập thực hành gần nhà.
 • Học 1 thầy 1 trò
 • Thi đỗ cao : tỷ lệ học viên khi học xong khóa học đều đạt kết quả thi cao và luôn đứng đầu trong các trung tâm dạy lái xe ô tô tại TP. HCM.
 • Giáo viên tại trung tâm có chuyên môn cao, vui vẻ, tận tình.

Mức học phí đóng tại Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn :

 • Hạng B2 : 
  – Đối tượng dành cho : Lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, xe tải < 3.5 tấn, được phép hành nghề lái xe
  – Học và thi trên xe ô tô số sàn
  – Học phí : 13.800.000 VNĐ
 • Hạng B1
  – Đối tượng dành cho : Học lái xe ô tô số tự động và phù hợp với nữ giới, cùng những học viên có nhu cầu về lái xe số tự động
  – Học và thi trên xe ô tô số tự động
  – Học phí : 15.800.000 VNĐ
 • Hạng C 
  – Đối tường dành cho : lái xe ô tô tải > 3.5 tấn và đã bao gồm các loại xe B2 được phép điều khiển
  – Học và thi trên xe ô tô tải > 3.5 tấn
  – Học phí : 18.000.000 VNĐ

Thông tin liên hệ

 • Văn phòng ghi danh : 70 Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Quận 7
 • Điện thoai liên hệ : 0825 77 2525 / 0969 188 025
 • Web : daynghelaixesaigon.com
back to menu ↑

  Trường Trung cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh

Giới Thiệu Chung

Bạn đang muốn tìm một ngôi trường để học nghề và mục tiêu là học lái xe ô tô thì tại Quận 7 có một ngôi trường mang tên là Trường Trung cấp Kinh Tế – Kỹ Thuật Nguyễn Hữu Cảnh với chuyên ngành đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề và chuyên môn cao để đáp ứng được yêu cầu thị trường lao động trong nước và ngoài nước hiện nay. Và trong các Phòng  Khoa đào tạo của Trường khi có Trung tâm Đào Tạo lái xe với các hạng xe mô tô là A1 và hang xe ô tô là B1 và B2.

Trường thu hút khá nhiều học viên đến học lái xe và hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật khi học tại Trường : 

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, có phòng học lý thuyết rộng rãi, thoáng mát, nhà trường có phòng thi thử lý thuyết về lái xe ô tô cho học viên làm quen với đề thi
 • Nhà trường còn dạy học vào thứ 7 và Chủ Nhật nên rất linh hoạt cho học viên
 • Thủ tục để đăng kí đơn gian và nhanh chóng
 • Đội ngũ giáo viên tại nhà trường chuyên nghiệp, có trình độ sư phạm
 • Sân tập rộng, được trang bị đầy đủ các địa hình trên sân 
 • Nhà trường có bảo lưu kết quả học tập cho học viên
 • Xe tập lái đều là xe mới, có máy lạnh

Thông Tin Liên Hệ

 • Địa chỉ : 502 Huỳnh Tấn Phát, P.Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 • Điện thoại liên hệ : 0283 873 0194 / 0283 873 3624
 • Email : nguyenhuucanh@nhct.edu.vn
 • Web : nhct.edu.vn

Trên đây là một số nơi học lái xe ô tô Quận 7 chất lượng tốt, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu để lựa chọn nơi đăng kí học lái xe ô tô ở Quận 7 an tâm nhất !!!!!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo