Học lái xe B2 ở đâu Phú Yên? Địa chỉ học lái xe ô tô Phú Yên uy tín, giá rẻ. - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe B2 ở đâu Phú Yên? Địa chỉ học lái xe ô tô Phú Yên uy tín, giá rẻ.

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô ở Phú Yên – Những năm gần đây, Phú Yên – vùng đất ven biển Duyên Hải Nam Trung Bộ đang  không ngừng phát triển kinh tế mạnh mẽ về mọi mặt. Chính bởi vậy, nhu cầu sử dụng xe ô tô làm phương tiện di chuyển cũng ngày càng cao, cũng bởi vậy nhu cầu học lái xe ô tô cũng ngày càng tăng, nhằm đáp ứng các mục đích đa dạng khác nhau như: Lái xe cá nhân, xe taxi, xe du lịch, xe cơ quan…Nhu cầu học lái xe ô tô ở Phú Yên ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc chọn được nơi học uy tín, chất lượng, luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và đặc biệt là học phí hợp lý thì không phải ai cũng biết và nắm rõ. Đây chính là vấn đề mà rất nhiều người không khỏi băn khoăn. Để giải đáp những câu hỏi trên một cách dễ hiểu nhất bạn hãy dành 5 đến 7 phút để đồng hành cùng Megabus.vn trong bài viết dưới đây. Hi vọng những thông tin mà bài viết dưới đây mang đến sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình được những khóa học cũng như trung tâm phù hợp nhất !

Thông tin quan trọng về học lái xe ô tô B2 bạn cần biết:

Điều kiện đăng ký học bằng lái xe ô tô B2

Đầu tiên bạn phải đủ tiêu chuẩn về sức khỏe: đảm bảo một sức khỏa tốt để tham gia giao thông an toàn và phải đảm bảo đã đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe khi lái xe ô tô do bộ GTVT quy định.

 • Điều kiện về mắt: Khi kiểm tra sức khỏe đôi mắt thì thị lực của 2 mắt cộng lại 16/10.
 • Điều kiện về  tay: Tay trái buộc phải có tối thiểu 3 ngón, phải có ngón cái. Tay phải thì buộc phải có tối thiểu 4 ngón, phải có ngón cái
 • Điều kiện sức khỏe chân: Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ vận động của hai chân bắt buộc phải bình thường mới được lái.
  –  Những người đã có bằng lái, nhưng vì tai nạn hoặc bệnh tật phải cắt bỏ 1 bàn chân hoặc 1 cẳng chân và đã được lắp chân giả tốt, nếu muốn tiếp tục lái xe, bắt buộc phải thi lại phần thực nghiệm và phải được y, bác sĩ cho phép mới được thi.
 • Về đôi tai: Bạn muốn lái xe an toàn cần phải đạt 3 yêu cầu sau: Tai phải nghe nói thường được cách xa 5 mét. Nói thầm phải nghe được 50cm, phải phân biệt được phương hướng âm thanh đến từ đâu.
 • Về tim mạch: Mắc phải 3 vấn đề sau thì sẽ không được học lái xe ô tô: bệnh về van tim, thiểu năng tim, hoặc bệnh phồng động mạch chủ.
 • Điều kiện thần kinh: Những người lái các loại phương tiện giao thông đường bộ có động cơ nói trong điều lệ này các phản xạ tay chân phải bình thường mới được lái. Những người mắc bệnh động kinh cấm không được lái bất cứ loại xe nào trong điều lệ này.

Thứ 2 là ban phải đủ tuổi theo quy định của pháp luật : từ 18 tuổi trở lên thì bạn được học lái xe hạng B1, B2 – Từ 21 tuổi trở lên được học lái xe hạng C – Từ 24 tuổi trở lên mới được học lái xe hạng D, E, F (nâng hạng).

Và cuối cùng là điều kiện về trình độ văn hóa: Đối với hạng mục học và thi bằng lái xe ô tô B2 thì đòi hỏi người thi chỉ cần có khả năng đọc viết thành thạo, không yêu cầu quá cao về trình độ, không bắt buộc phải tốt nghiệp trung học phổ thông hay đại học.

Chi phí học bằng lái xe ô tô b2 bao nhiêu tiền

Câu hỏi mà được rất nhiều học viên có ý định học và thi bằng lái ô tô B2 ở Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung  đó chính là học lái xe ô tô B2 là bao nhiêu tiền? Để giúp bạn trả lờ câu hỏi đó chúng tôi đã tìm hiểu và có tổng hợp lại 3 loại, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một gói học phí phù hợp cũng như lựa chọn được trung tâm đào tạo lái xe chất lượng.

 • Với các gói tiêu chuẩn: Chi phí khoảng 6,1 triệu đến 6,9 triệu đồng.
 • Những gói đặc biệt     : Chi phí khoảng 7 triệu đến 7,9 triệu đồng
 • Học viên chọn gói Vip: Chi phí khoảng 8 triệu đồng trở lên tùy theo các trung tâm

Hồ sơ học bằng lái xe ô tô B2 cần những gì?

Nếu bạn đang nghĩ rằng việc chuẩn bị một bộ hồ sơ học bằng lái xe ô tô vô cũng đơn giản và dễ dàng thì bạn đang sai đó, bởi cũng không ít học viên khi đăng ký học lái xe và nộp hồ sơ đầy đủ nhưng hồ sơ không đúng theo quy định buộc phải về làm lại.

Một bộ hồ sơ đầy đủ và đúng quy định bao gồm:

 1. Đơn đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe( mục họ tên bạn phải viết in hoa)
 2. Giấy khám sức khỏe( Đối với giấy khám sức khỏe bạn cần khám đúng giấy khám sức khỏe thi sát hạch lái xe ô tô B2, nếu như các bạn nộp giấy khám sức khỏe xin việc thì giấy khám sức khỏe này không có hiệu lực vì vậy bạn cần phải kỹ trong vấn đề này)
 3. 12 tấm hình 3×4 chuẩn
 4. 2 CMND photo ( không cần công chứng)
 5. Túi đựng hồ sơ xin sát hạch và cấp giấy phép lái xe.

Thời gian tổ chức thi sát hạch lái xe ô tô B2 là bao lâu?

Theo quy định của nhà nước về thời gian tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô B2 và thời gian cấp giấy phép lái xe ô tô như sau:

 1. Thời gian tổ chức thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô là 3 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ đăng ký học lái xe ô tô B2. Ngoài ra, có thể chậm nhất là 4 tháng kể từ ngày nhận hồ sơ vì một số nguyên nhân nào đó như lễ tết…
 2. Thời gian nhận giấy phép lái xe ô tô B2 sau khi đã thi đậu trong kỳ thi sát hạch giấy phép lái xe ô tô hạng B2 là 15 ngày và chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày sát hạch lái xe.

Những địa chỉ học lái xe oto B2 ở Phú Yên uy tín, chất lượng

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe

 • Địa chỉ: 276 Trường Chinh-Phường 7-TP.Tuy Hoà-Tỉnh Phú Yên
 • Điện thoại cố định: (0257) 3842328
 • Hotline0257 3843 198
 • Emailcaodangnghephuyen@cdnpy.edu.vn

Nhắc đến trung tâm chất lượng, đào tạo lái xe ô tô ở Phú Yên, người học không nên bỏ qua môt địa chỉ uy tín mà nhận được rất nhiều đánh giá cao từ các học viên, đó chính là Trường cao đẳng nghề Phú Yên. Được thành lập vào 21/12/2014, Trung tâm Đào tạo lái xe ô tô với đầy đủ các hạng B1, B2, C, D, E. Với đội ngũ hơn 60 giáo viên chuyên muôn cao, giàu kinh nghiệm, cùng hơn 50 đầu xe các loại. Nơi đây hàng năm thu hút khá đông học viên theo học nhờ chính sách đào tạo nghiêm túc, chặt chẽ, chú trọng chất lượng. Mỗi năm, Trung tâm đào tạo khoảng hơn 1.300 học viên lái xe ô tô các hạng B2, C, đào tạo nâng hạng D, E cho gần 100 học viên.

Lý do bạn nên lựa chọn trường Cao Đẳng nghề Phú Yên :

 • Trường luôn đặt chất lượng đào tạo và sự an toàn của học viên lên trên hết.
 • Với kinh nghiệm và chuyên môn trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ôtô trung tâm đang hoàn thiện mình trở thành trường đào tạo lái xe ôtô  uy tín và đáng tin cậy.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn về trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành lái xe và nghiệp vụ sư phạm, với phương pháp dạy học khoa học, luôn giúp học viên lĩnh hội được đầy đủ các kỹ năng cần thiết để vận hành và lái xe an toàn sau khi tốt nghiệp.
 •  Cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Có một sân tập khang trang, sạch đẹp, hệ thống sân tập lái với 11 bài học tổng hợp với đầy đủ hệ thống đèn tín hiệu, đèn chiếu sáng học ban đêm, hệ thống biển báo đường bộ.
 • Học viên được nhận bằng chứng chỉ đúng thời hạn.

Với phương châm “Dạy thật – Học thật – Tay lái thật” chắc chắn khi đến với trung tâm bạn sẽ có những giờ học thật hiệu quả và một tấm bằng chất lượng.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Loại 3

 • Địa chỉ274 Đ. Trường Chinh, Phường7, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3841 644
 • Email: caodangnghephuyen@cdnpy.edu.vn
 • Facebook: caodangnghe phuyen

Bạn đang ở Phú Yên, bạn đang có nhu cầu học bằng lái xe B2 tại Phú Yên, bạn chưa biết địa điểm học lái xe ô tô ở đâu uy tín, hãy đến ngay với trung tâm sát hạch lái xe loại 3– Một địa chỉ uy tín mà bạn không nên bỏ lỡ.  Đến với trung tâm sát hạch lái xe loại 3 bạn sẽ được lựa chọn những khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân. Với những chuyên môn cùng sự lỗ lực không ngừng của mình trung tâm đã ngày càng nâng cao được chất lượng đạo tạo, chính vì vậy khi có nhu cầu học bằng lái xe oto nơi đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi học viên.

Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm sát hạch lái xe loại 3

 • Co nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu và sát hạch lái xe ô tô với đầy đủ các hạng bằng.
 • Luôn được đẩy mạnh đầu tư về phương tiện và thiết bị cảm ứng nhằm phục vụ tốt hơn nữa trong công tác đào tạo.
 • Đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên môn cao, nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành hướng dẫn học viên tận tình, kỹ lưỡng giúp học viên không những nắm chắc kiến thức lí thuyết và về mặt thực hành cũng rất thành thạo..
 • Tỷ lệ học viên học đậu tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 1, 2 tuần sau đó.
 • Luôn đảm bảo, cam kết đầu ra có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông.
 • Trung tâm được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải
 • Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề NGhiệp- Hướng Nghiệp Tỉnh Phú Yên

 •  Địa chỉ: Số 50 An Dương Vương, Phường 9, TP.Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
 •  Điện thoại: 02573825986
 •  Email: ttktthhntinh@phuyen.edu.vn
 •  Website: ttktthhntinh.phuyen.edu.vn

Địa chỉ tiếp theo mà Megabus.vn muốn giới thiệu đến các học viên, giúp các bạn có những lựa chọn phù hợp cùng chất lượng nhất cho nhu cầu học lái xe ô tô tại Phú Yên đó chính là Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- hướng nghiệp tỉnh Phú Yên. Là một địa chỉ đáng tin cậy và đầy uy tín dựa trên những đánh giá của học viên đã qua trải nghiệm.  Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe không chỉ hạng B2 mà còn đạo tạo đày đủ các hạng như A1, B1, C và nâng hạng giấy phép lái xe các loại, cũng chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo, chính bởi vậy  trung tâm luôn là địa chỉ mà mọi học viên tìm đến mỗi khi có nhu cầu.

Lý do bạn nên chọn trung tâm giáo dục nghề nghiệp- hướng nghiệp tỉnh Phú Yên

 • Với bề dày chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe các loại, trung tâm giáo dục nghề nghiệp- hướng nghiệp tỉnh Phú Yên đã, đang và sẽ luôn là một nơi đào tạo lái xe tin cậy cho học viên khi tham gia đăng ký học GPLX tại đây.
 • Đội ngũ giáo viên có trách nhiệm, luôn được đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nhằm đáp ứng tốt chất lượng bài học lý thuyết cũng như thực hành cho mọi học viên.
 • Hệ thống xe tập lái nhiều xe, mẫu mã đa dạng, cùng chất lượng tốt.
 • Hệ thống sân tập chất lượng, luôn có sân bãi tập riêng đảm bảo học viên được học tập tốt nhất.
 • Giáo trình học tập đầy đủ, chi tiết, và luôn miễn phí.
 • Học phí thì luôn trọn gói, không phát sinh thêm.
 • Môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập, xứng đáng là một Trung tâm đào tạo lái xe có uy tín trên địa bàn tỉnh.
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo