Học lái xe ô tô ở Gia Lâm | Địa chỉ học lái xe ô tô ở Gia Lâm uy tín nhất| - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe ô tô ở Gia Lâm | Địa chỉ học lái xe ô tô ở Gia Lâm uy tín nhất|

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Học lái xe ô tô ở Gia Lâm – Với nền kinh tế phát triển theo hướng hiện đại hóa, nhu cầu di chuyển bằng xe ô tô đang ngày một tăng lên nhất là ở các tỉnh thành phố lớn tiêu biểu thủ đô Hà Nội. Với vị trí địa lí thuận lợi là cầu nối giữa các tỉnh lân cận, có tiềm lực kinh tế mạnh, Gia Lâm tuy là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông nhưng nhịp sống tại đây cũng vô cùng sầm uất… Qua đó cơ hội và điều kiện phát triển kinh của người dân huyện Gia Lâm đang ngày càng tăng, nhu cầu học lái xe ô tô tại Gia Lâm và sở hữu bằng lái xe ô tô với nhiều mục đích như hành nghề lái xe, điều khiển xe cá nhân, gia đình, du lịch là rất cao.

 

Ngày nay có rất nhiều trung tâm học lái xe ô tô được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu cao của con người. Cũng chính vì thế, để lựa chọn ra một trung tâm uy tín dậy học lái xe tại đây cũng làm nhiều người băn khoăn, phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào cho phù hợp. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại các thông tin cần biết khi đăng kí học lái xe ô tô tại Gia Lâm và Top các địa chỉ học lái xe ô tô ở Gia Lâm uy tín cho bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Điều kiện đăng ký học lái xe ô tô tại huyện Gia Lâm gồm những gì?

 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên với hạng B1- B2 và 21 tuổi trở lên đối với hạng C ( Tùy thuộc vào từng loại xe ô tô sẽ có những yêu cầu khác nhau về độ tuổi)
 • Giấy tờ tùy thân: Có CMND hoặc Hộ Chiếu bản gốc còn thời hạn đối với người Việt Nam
 • Người nước ngoài: Có Passport ( Hộ Chiếu ), thẻ thị thực Visa hoặc thẻ thường trú tại VN từ 6 tháng trở lên
 • Quy định sức khỏe( giấy khám sức khỏe tại bệnh viện ):  Đủ điều kiện sức khỏe người lái xe theo quy định: sức khỏe tốt, không dị tật bẩm sinh, không bị các bệnh như teo cơ, thừa thiếu các ngón tay ngón chân, không mắc các bệnh nan y…
 • Trình độ học vấn: không cần bằng cấp. Bắt buộc phải biết nghe, đọc, nói, viết tiếng Việt Nam ( kể cả người nước ngoài ).

back to menu ↑

Các hạng bằng lái xe ô tô ở Việt Nam

* Bằng lái xe ô tô hạng B1

Có 2 loại dành cho xe số tự động (không hành nghề lái xe) và cả số sàn + số tự động (không hành nghề lái xe)

Bằng lái xe ô tô hạng B1: số tự động cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

– Ô tô số tự động chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

– Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng số tự động có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

– Ô tô dùng cho người khuyết tật.

Bằng lái xe ô tô Hạng B1: cấp cho người không hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

– Ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi, kể cả chỗ ngồi cho người lái xe

– Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg

– Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

>>> Học lái xe B1 số tự động tại Gia Lâm: 10.500.000 đ/ Học viên/khóa B1.

* Bằng lái xe ô tô hạng B2:

Trong các loại giấy phép lái xe (GPLX) phổ biến nhất vẫn là giấy phép lái xe hạng B2, hay còn gọi là bằng lái xe B2. Hạng B2 cấp cho người hành nghề lái xe để điều khiển các loại xe sau đây:

– Người lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1

>>> Học lái xe ô tô hạng B2 tại Gia Lâm: 9.500.000 đ/học viên/khóa B2.

* Bằng lái xe hạng C:

– Người lái xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên

– Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế từ 3.500 kg trở lên

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2

>>> Học lái xe ô tô hạng C tại Gia Lâm: 13.500.000đ/học viên/khóa C

* Bằng lái xe hạng D:

– Ô tô chở người từ 10 – 30 chỗ, kể cả chỗ của người lái xe

– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C

* Bằng lái xe hạng E:

– Ô tô chở người trên 30 chỗ
– Các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D

Người có giấy phép lái xe các hạng B1, B2, C, D và E khi điều khiển các loại xe tương ứng được kéo thêm một rơ moóc có trọng tải thiết kế không quá 750 kg.

* Bằng lái xe hạng F:

Người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa, được quy định cụ thể như sau:– Bằng lái xe hạng FB2: người lái các loại xe theo quy định hạng B2 ké o theo rơ moóc

– Bằng lái xe hạng FC: người lái xe các loại xe theo quy định hạng C kéo theo rơ moóc

– Bằng lái xe hạng FD: người lái xe các loại xe theo quy định hạng D kéo theo rơ moóc

– Bằng lái xe hạng FE: người lái xe các loại xe theo quy định hạng E kéo theo rơ moóc.

back to menu ↑

Địa chỉ học lái xe ô tô tại Gia Lâm uy tín

Mỗi trung tâm dạy học lái xe khác nhau sẽ quy định mức phí khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện địa hình, chất lượng trình độ giáo viên, cơ sở vật chất lớp học, chất lượng bãi sa hình,… Vậy nên dưới đây sẽ là một số gợi ý cho thắc mắc học lái xe ở đâu tại Gia Lâm uy tín, giá rẻ nhất cho bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Yên Viên

Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Yên Viên được biết đến là nơi đào tạo số 1 về chất lượng tại Hà Nội, tỷ lệ đỗ đạt cao. Trường thường xuyên tổ chức khai giảng đào tạo lái xe Mô tô hạng A1, A2; ô tô các hạng B1, B2, C và tư vấn nâng bằng đổi bằng nhanh chóng tiện lợi. Trung tâm có sân bãi đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất, các phòng chức năng hiện đại, xe tập lái đều là những dòng xe đời mới đạt tiêu chuẩn chất lượng nhằm mang đến cho học viên những trải nghiệm an toàn và thuận lợi nhất trong suốt quá trình đào tạo và học tập tại trường. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, nghiệp vụ chuyên sâu chu đáo hướng dẫn học viên trong suốt quá trình đào tạo.

 • Địa chỉ: Đình Xuyên, thôn Tế Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội
 • Các giờ: Mở cả ngày
 • Điện thoại: 098 667 74 66

Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sài Đồng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Trung tâm đào tạo lái xe Sài Đồng trở thành địa chỉ học lái xe ô tô tại Gia Lâm uy tín được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Với cơ sở vật chất được đánh giá cao về hệ thống sân bãi, xe tập và hệ thống phòng ốc phục vụ cho việc học lý thuyết theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Bên cạnh đó là đội ngũ hơn 200 cán bộ giáo viên có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe cùng sự nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Ngoài ra, mức học phí luôn được trung tâm công khai trên web rõ ràng, được đánh giá là nơi có mức học phí rẻ nhất nhì Hà Nội không phát sinh bất kì chi phí nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn nhé.

 • Địa chỉ: TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Các giờ: Mở 8:00 ⋅ Đóng 18:00
 • Hotline: 0936 251 925 – 0934 529 329
 • Email: daotaolaixelongbien@gmail.com

Trung tâm đào tạo lái xe Hà An

Trung tâm Dạy nghề lái xe cơ giới đường bộ Hà An là trung tâm đào tạo, tổ chức thi ô tô, xe máy hàng đầu tại Hà Nội với các hạng A1, B1, B2, C, D, E. Bạn sẽ được chủ động đặt lịch học mọi lúc mọi nơi thông qua Ứng dụng đặt lịch học giúp việc dậy và học trở nên linh hoạt tiện lợi nhất cho nhu cầu của học viên. Trung tâm sở hữu sân riêng, cơ sở vật chất luôn được trang bị và chuẩn bị với đầy đủ các tiện nghi và khang trang hiện đại cùng dàn xe thực hành đời mới 100% & số lượng lớn nên đảm bảo được chất lượng đào tạo tốt nhất. Đội ngũ cán bộ, giáo viên của trung tâm luôn tận tâm, nhiệt tình lối học sáng tạo giúp học viên có thể hiểu và nắm chắc bài một cách nhanh nhất.

 • Địa chỉ: 149 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
 • Các giờ: Mở 06:00 ⋅ Đóng 17:30
 • Điện thoại: 093 452 93 29

Trung tâm dạy nghề sửa chữa, lái xe ô tô Long Biên

Trải qua hơn 10 năm xây dựng, hoạt động và trưởng thành Trung tâm dạy nghề sửa chữa, lái xe ô tô Long Biên đã tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe. Là một địa chỉ học lái xe tại Gia Lâm uy tín, trung  bình mỗi năm trung tâm đào tạo và tổ chức thi cấp Giấy phép lái xe cho hơn 12.000 học viên. Trung tâm được đánh giá cao về cơ sở vật chất tốt, có đầu tư sân bãi rộng 8000m2 với 10 bài tập thực hành lái xe theo quy định, có 5 phòng học và xưởng sửa chữa được trang bị máy móc, bảng biểu, dụng cụ giảng dạy phục vụ đào tạo các nội dung, có 115 xe tập lái đời mới, đa dạng chủng loại được bảo trì bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo cho quá trình dạy và học được diễn ra tốt nhất. Bên cạnh đó, trung tâm còn sở hữu đội ngũ cán bộ giảng dạy là hơn 300 giáo viên có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe cùng sự nhiệt tình và tâm huyết chắc chắn sẽ giúp bạn đạt kết quả tốt.

 • Địa chỉ: Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
 • Các giờ: Mở 8;00 ⋅ Đóng 17:30
 • Điện thoại: 093 625 19 25

Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Đình Xuyên

Hoạt động từ năm 2016, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe Đình Xuyên nhận đào tạo lái xe các hạng B, C, D, E VÀ A1, A2, tư vấn đổi và cấp lại bằng quá hạn, mất trong quá trình sử dụng. Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo các khóa học, học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình, trung tâm có hỗ trợ học viên học vào thứ 7, chủ nhật, ngoài giờ hành chính và các buổi tối giúp linh động thời gian học. Trung tâm được đánh giá có cơ sở vật chất hiện đại đầu tư dàn xe mới, có sân bãi rộng, có thể thực hành nhiều lần để học viên học đạt chất lượng học tốt nhất. Học viên được học 1 thầy/1 trò/ 1 xe, đội ngũ cán bộ giáo viên dạy nhiệt tình, tận tâm chu đáo hướng dẫn học viên trong suốt quá trình đào tạo.

 • Địa chỉ: 127, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội

Học lái xe ô tô bằng B1, B2, C Long Biên – Sao Bắc Việt

Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, đến nay trung tâm Sao Bắc Việt đã mở được hàng trăm khóa học, tổ chức đào tạo và sát hạch cấp bằng cho hàng nghìn học viên…tại Hà Nội và cũng được biết đến là một địa chỉ học lái xe tại Gia Lâm uy tín bậc nhất. Trung tâm có sân tập riêng rộng được quy hoạch tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được coi là sân tập tốt nhất, 2 phòng học lý thuyết hiện đại đầy đủ trang thiết bị và dàn xe đời mới cao nhất tại Hà Nội, với xe Vios và gentra…hỗ trợ cho quá trình dạy và học được diễn ra tốt nhất. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn tốt, độ tuổi chín chắn và giàu kinh nghiệm, trong chương trình đào tạo bạn sẽ được học đầy đủ các chuyên đề thi sát hạch, ngoài ra các học viên còn yếu tay lái trước khi thi trung tâm bổ túc thêm miễn phí. Đặc biệt, trung tâm còn có hỗ trợ học viên với chính sách  đóng trả góp tối đa lên tới 3 đợt mà không phải chịu lãi và được bảo lưu kết quả học giữa chừng nếu có việc bận không đi học được.

 • Địa chỉ: 136 Sài Đồng, TT. Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Các giờ: Mở 8:30⋅ Đóng 22:00
 • Điện thoại: 097 497 58 02

Đào Tạo Lái Xe Thành Khiêm

Đào tạo lái xe Thành Khiêm cũng là một trong số các trung tâm học lái xe tại Gia Lâm uy tín đáng để bạn tham khảo đấy nhé. Đến với trung tâm trước tiên bạn sẽ nhận thấy ngay ưu điểm về khóa học linh hoạt, học viên hoàn toàn chủ động về thời gian, học vào thời điểm nào là sự thống nhất với giáo viên. Về cơ sở vật chất được đánh giá tương đối tốt, dòng xe đời mới địa điểm học sẽ rất gần gũi với học viên, tạo điều kiện tốt để việc đi học của học viên được thuận tiện. Bên cạnh đó là cán bộ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chú đáo, có lối dậy và học chuyên nghiệp và sáng tạo giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất. 

 • Địa chỉ: Khu No5, Nguyễn Đức Thuận, Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội 
 • Điện thoại: 097 990 97 10
 • Gmail: thanhkhiemvtk@gmail.com, thanhkhiemvtk@hotmail.com
 • Facebook: faceboo.com/thanhkhiemvtk

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo