Học lái xe ô tô ở Cần Thơ| Địa chỉ học lái xe uy tín B2 ở Cần Thơ - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN HỌC LÁI XE Ô TÔ

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Học lái xe ô tô ở Cần Thơ| Địa chỉ học lái xe uy tín B2 ở Cần Thơ

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

 Học lái xe ô tô ở Cần Thơ– Ngày nay việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều xa vời đối với mỗi người, hơn nữa lái xe ô tô cũng trở thành nghề có mức thu nhập cao và cần thiết. Vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô và mong muốn có được tấm bằng là nhu cầu thiết yếu của một số thành phần. Chính vì thế, việc các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng xuất hiện khá nhiều, việc các bạn cần là lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra sau khóa học. Nắm bắt được tâm lý của các học viên, các trung tâm mở ra ngày càng nhiều. Các bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn trung tâm nào đào tạo lái xe ô tô nào cho hợp lý. Dưới đây là những  rung tâm học bằng lái xe ô tô uy tín nhất Cần Thơ mà  giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho các bạn những lựa chọn phù hợp nhất.

Trung tâm GDNN Đào tạo và Sát hạch Lái xe cơ giới đường bộ Tây Đô

 • Địa chỉ: 90 Ql1, KV2, P. Ba Láng, Q. Cái Răng, TP Cần Thơ.
 • Điện thoại: 07106. 255 255.

Giới thiệu chung:

Trường dạy lái xe Tây Đô là một trong những nơi đào tạo lái xe uy tín tại Cần Thơ, trường sở hữu số lượng học viên mỗi năm khá cao, hiện là nơi đào tạo học và thi sát hạch lái xe thành công với các hạng bằng lái xe hạng A, B và C.

Trường trung cấp Tây Đô là trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng và chuyên nghiệp, được nhiều học viên đăng ký học lái xe tại đây. Được học với nhóm giảng viên giàu kinh nghiệm và hết lòng vì nghề, chăm sóc học viên một cách chuyên nghiệp.

Luôn mang đến cho học viên các khóa học lái xe chất lượng mà giá rẻ nhất qua các chương trình tập huấn đào tạo lái xe các hạng bằng tại trung tâm. Với cơ sở vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, xe thực hành đa dạng, bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn sân sát hạch.

Ưu điểm:

Hồ sơ đăng kí không rườm rà, phức tạp. Đến với Tây Đô bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ sau:

 • 6 tấm ảnh thẻ 3*4 đúng chuẩn
 • Giấy CMND hoặc CCCD.
 • Tiền nộp học phí.

Giảng viên nhiệt tình: Các giảng viên trong trung tâm đều có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, vui vẻ, đảm bảo cho các học viên đủ kiến thức.

Học phí các khóa học: đúng quy định, đây là giá niêm yết của trung tâm và không phải chi trả cho bất cứ phát sinh  nào khác.

Sân tập lái hoành tráng: Sân tập lái rộng, thoáng mát, có nhiều cay xanh, cung cấp đầy đủ bài thi thử sát hạch.

Lịch học và thi: Chủ động, linh hoạt, được lựa chọn thời gian học thi lái xe.

Trang bị hệ thống cảm ứng, đảm bảo học viên có tâm trạng thoải mái nhất khi tập lái xe tại trung tâm.

 

Các khóa học tiêu biểu tại Tây Đô

Khóa học lái xe hạng A1: Được cung cấp bộ tài liệu học ôn thi lái xe và hướng dẫn tải App học và ôn thi lý thuyết, nếu bận không đến trung tâm được thì sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn Online.

Khóa học lái xe hạng A2Được giáo viên hướng dẫn học trên xe cảm ứng của trung tâm, vòng số 8 và các bài sa hình đúng kích thước mà Sở GTVT quy định.

Khóa học lái xe hạng B1: Giá thành khóa học B1 thấp, hợp lý, chi phí được chia đều thành nhiều lần đóng rất thuận tiện, cam kết chất lượng học lái xe xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Khóa học lái xe hạng B2: Đã chuẩn bị lắp đặt Cabin điện tử để các học viên tập dợt làm quen với bài thi mới, sa hình đảm bảo đúng quy chuẩn phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của học viên.

Khóa học lái xe hạng CTrang bị hệ thống máy lạnh, camera trong xe tập lái, miễn phí và hỗ trợ chi phí xăng xe khi học lái xe tải hạng C, được cấp tài liệu học ôn thi nếu học viên bận không đến trung tâm được hoặc chỉ cho học viên cài đặt ứng dụng thi thử cả lý thuyết và thực hành tại nhà.

Trường trung cấp Tây Đô là trung tâm đào tạo lái xe uy tín chất lượng và chuyên nghiệp. Được rất nhiều học viên tin tưởng đăng kí học lái xe ô tô, là địa chỉ đáng để học.

Trung Tâm Đào Tạo Và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ

 • Địa chỉ:  36 đường Nguyễn Văn Linh, Ninh Kiều.
 • Điện thoại: 0292 3738 985 – (+84 710) 3812016

Giới thiệu chung:

 Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ Cần Thơ là nơi dạy học lái xe Cần Thơ uy tín được xây dựng phù hợp với quy hoạch mà Bộ Giao Thông Vận Tải đưa ra. Trung tâm trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho tất cả học viên khi đăng ký học lái xe, luôn mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, giúp học viên có trải nghiệm tốt nhất khi học lái xe tại đây.

Trung tâm là một trong những trường có số học viên đạt tỉ lệ tốt nghiệp vào hạng cao nhất kể từ khi tổ chức sát hạch lái xe bằng hình thức mới: máy cảm ứng điện tử chấm điểm bài thi tự động. Mặt khác, trung tâm cũng luôn nỗ lực giảm thiểu các khâu trung gian không cần thiết, rút ngắn thời gian và chi phí của học viên đến mức tối đa. Thông qua đó, tiết kiệm cho người học nhiều chi phí cơ hội khác và đảm bảo cho chất lượng đào tạo lái xe ô tô tại trung tâm. Đó là điều mà tất cả các học viên đều muốn. Đào tạo những gì cần thiết, học những gì cần học.

Ưu điểm

 • Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại
 • Lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động
 • Trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập
 • Bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.
 • Thời gian học linh động, hỗ trợ học ngoài giờ và kèm 1 – 1 đối với các học viên bận đi làm vào giờ hành chính.

Các khóa học

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe Cơ Giới Đường Bộ  Cần Thơ chuyên đào tạo các khóa học như:

 • Khóa học thi lái xe A1 Cần Thơ: Tuy không có nhiều ưu đãi nhưng chương trình đào tạo lái tại trung tâm rất tốt.
 • Khóa học thi lái xe B1 Cần Thơ: Thời gian học linh động, giáo viên nhiệt tình, thời gian thi lái xe Cần Thơ đúng theo quy định của sở GTVT.
 • Khóa học thi lái xe B2 Cần Thơ: Các dòng xe tập lái và sát hạch đều là xe đời mới như Vios, Chevrolet,..
 • Khóa học thi lái xe C Cần Thơ: Sân tập rộng, thuận tiện cho việc tập lái các dòng xe tải lớn.

Trung Tâm Dạy Nghề Màu Hoa Đỏ

 • Địa chỉ: Số 345 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Điện thoại:  0292 3899 688.

 

Giới thiệu chung: 

Trung tâm dạy nghề Hoa Màu Đỏ là một trong những trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại TP Cần Thơ. Với đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công tác đào tạo; cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy, đội hình xe thực hành đa dạng bãi tập sa hình khang trang, rộng rãi đạt tiêu chuẩn sân sát hạch loại 3 . Trung tâm quan tâm đến Chất Lượng đào tạo và Sự Hài Lòng của học viên, đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.

Học viên khi học tại Trung tâm dạy nghề màu Hoa Đỏ, sẽ có những kỹ năng lái xe tốt, được truyền đạt những kinh nghiệm, cách xử lý tình huống hay để học viên có khả năng điều khiển xe an toàn khi tham gia giao thông.

Các khóa học

Học viên khi học tại Trung tâm dạy nghề màu Hoa Đỏ chuyên đào tạo các khóa học:

 • Khóa học thi lái xe máy A1 Cần Thơ: Tổ chức thi sát hạch A1 đi liên tục mỗi tháng.
 • Khóa học thi lái xe máy Cần Thơ: Tài liệu lý thuyết được cấp miễn phí, lệ phí bằng A2 được cấp miễn phí
 • Khóa học thi lái xe ô tô B1 Cần Thơ: Giáo viên tận tình, chỉ các mẹo để có thể vượt qua kì thi sát hạch dễ dàng.
 • Khóa học thi lái xe ô tô B2 Cần Thơ: Sân tập lái theo chuẩn sở GTVT, giúp học viên làm quen sân trước khi thi sát hạch trên sân có chip điện tử.
 • Khóa học thi lái xe tải C Cần Thơ: Tỉ lệ đậu cao, 600 câu bộ tài liệu ôn thi lý thuyết thi lái xe tải Cần Thơ.

Thủ tục đăng ký học bằng lái xe B2: 

 • Bước 1: Chuẩn bị đăng kí học bằng lái B2– 01 bản photo CMND 2 mặt không cần công chứng– Học viên bắt buộc chụp ảnh tại văn phòng Trung tâm Màu Hoa Đỏ  theo quy định (miễn phí)Trường hợp bạn đến trực tiếp trung tâm thì sẽ được hỗ trợ chụp hình và photo CMND hoàn toàn miễn phí
 • Bước 2: Học lý thuyết và thực hành tại trung tâm Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ và nộp hồ sơ. Trung tâm sẽ có trách nhiệm sắp xếp lịch học phù hợp nhất cho bạn.Lịch học lý thuyết được Trung tâm thông báo cụ thể (thường học vào buổi tối), và lịch học cố định vào lúc 13h30 chủ nhật hàng tuần

    Lệ phí học và thi bằng lái xe B2:

Học phí 6.800.000 đ Học phí Có thể đóng làm 2 đợt:
– Đợt 1: 5.000.000 khi nộp hồ sơ
– Đợt 2: 1.800.000 sau ngày khai giảng 30 ngày
Phí khám sức khỏe 288.000 – 320.000 đ (tùy điểm khám)
Ôn thi tốt nghiệp 200.000 đ 
Lệ phí thi sát hạch & cấp bằng 585.000 đ (Phí SH 450.000 + 135.000 phí cấp bằng)
Phí thuê xe học ngoài giờ có GV hỗ trợ 250.000 đ/1h (số giờ học tùy theo nhu cầu học thêm của học viên)
Phí thuê xe cảm ứng thi SH 400.000 đ/1h (số giờ học tùy theo nhu cầu học viên – thường ôn khoảng 6h trước kỳ thi tốt nghiệp và 6h trước kỳ thi sát hạch)
Tổng chi phí trọn gói Khoảng 10.000.000 trở lại (không phát sinh thêm chi phí)

Ưu điểm:

 •  Có nhiều khóa học lái xe cũng như nhiều khung giờ giúp học viên có thể thoải mái lựa chọn.
 • Xe tập lái đều là xe mới với nhiều dòng khác nhau phục vụ tốt nhất cho việc học lái của học viên.
 • Trường nhiều cây xanh, có căn tin rộng rãi để nghỉ trưa, uống nước phục vụ học viên.
 • Nhân viên văn phòng tư vấn nhiệt tình.
 • Học phí được công khai rõ ràng, tránh các tình trạng khiến học viên thắc mắc việc lái xe bao nhiêu tiền.

Trường Trung cấp GTVT Miền Nam

 • Địa chỉ: 49/4 Đường 30 Tháng 4, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại:  0292 3600946.

 

Giới thiệu chung:

Trường trung cấp GTVT Miền Nam– Trải qua gần 30 năm phát triển, trường luôn là một địa chỉ đào tạo lái xe uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường Trung cấp dạy học lái xe chuyên nghiệp ở thành phố Cần Thơ nói riêng và  khu vực đồng bằng sông Cửu Long và một số tỉnh thành phía nam.

Trường có diện tích rộng rãi, khuôn viên đẹp đẽ với nhiều cây xanh thoáng mát, hệ thống phòng học lý thuyết, xưởng thực tập, sân thực tập, đều nằm trong khuôn viên Nhà trường đầy đủ tiện nghi, có nhà để xe cho học viên và giảng viên.

Nguyên nhân nào làm nên một nơi đào tạo lái xe Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam uy tín?

Trường Trung cấp Giao thông vận tải Miền Nam chuyên đào tạo các khóa học lái xe.

 • Khóa học lái xe A1 Cần Thơ: Sân sát hạch rộng rãi, có đủ các bài thi, vòng số 8 đúng chuẩn.
 • Khóa học lái xe B1 Cần Thơ: Xe tập đời mới, được vệ sinh thường xuyên.
 • Khóa học lái xe B2 Cần Thơ: Giáo viên chuyên môn cao, hướng dẫn học viên tận tình
 • Khóa học lái xe C Cần Thơ: Tỉ lệ đậu cao, miễn phí bộ tài liệu lý thuyết và hướng dẫn tận tình các mẹo khi thi sát hạch.

Ưu điểm: 

 • Cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ phục vụ công tác giảng dạy lý thuyết.
 • Hệ thống sân tập rộng, nhiều cây xanh, sân sát hạch đúng chuẩn theo quy định của sở GTVT Cần Thơ
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình dạy lái xe ô tô.
 • Xe tập lái mới như các dòng xe Vios, Toyota,… được bảo trì và vệ sinh thường xuyên.
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo