Danh sách taxi Tiền Giang có dịch vụ và chất lượng tốt - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Danh sách taxi Tiền Giang có dịch vụ và chất lượng tốt

Taxi Tiền Giang – Tiền Giang là tình thành có rất nhiều tiềm năng về du lịch. Mỗi năm, lượng du khách đến đây đều tăng cai. Thế mạnh của khu du lịch này chủ yếu nằm ở các di tích lịch sử văn hóa cũng như sinh thái như di tích Gò Thành, di tích Óc Eo, di tích lịch sử Rạch Gầm – Xoài Mút, di tích Ấp Bắc, lũy Pháo Đài.. Bên cạnh đó là hệ thống các lăng mộ và đền chùa như: lăng Hoàng Gia, lăng Trương Định, lăng Tứ Kiệt, chùa Vĩnh Tràng, chùa Sắc Tứ, chùa Bửu Lâm, . . . các điểm du lịch sinh thái mới cũng đang được xây dựng như vườn cây ăn quả ở ví trí Cù Lao Thới Sơn, Ngũ Hiệp, khu sinh thái Đồng Tháp Mười, Trại rắn Đồng Tâm, biển Gò Công.

Ở Tiền Giang không chỉ có hai hãng taxi nổi tiếng là Happy Taxi và Mai Linh mà bạn còn có thể bắt gặp rất nhiều hãng taxi khác nữa. Điều này giúp bạn có thêm rất nhiều lựa chọn khi di chuyển bằng phương tiện taxi. Để được đón tận nơi cũng như di chuyển nhanh chóng bạn có thể gọi điện đến một số hãng sau nhé.

TỔNG HỢP DANH SÁCH SỐ ĐIỆN THOẠI TAXI TẠI TIỀN GIANG

  1. Taxi Mai Linh

  • SĐT Taxi Mai Linh Tiền Giang: 0273.3.87.87.87

Hãng taxi Mai Linh đã quá đỗi quen thuộc với mọi người khi có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành ở trong cả nước. Bên cạnh đó, số lượng xe phục vụ khách cũng tương đối nhiều nên việc gọi điện đến tổng đài của Taxi để đặt xe cũng dễ dang hơn rất nhiều. Nếu các bạn đi đường dài thì có thể gọi điện tham khảo giá cước trước rồi hãy quyết định.

  1. Taxi Vina Gold

  • SĐT Taxi Vina Gold Tiền Giang: 0273.3.68.68.68

Một hãng taxi khác bạn cũng có thể lựa chọn đó chính là taxi Ving Gold. Hãng có chất lượng tương đối tốt thêm vào đó giá cước cũng hợp lí với mặt bằng chung.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi tiết kiệm thì hãy thử dịch vụ của hãng xe này nhé. Hãng luôn đặt sự thoải mái và an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Bạn có thể yên tâm khi đồng hành cùng với taxi Vina Gold.

  1. Taxi Happy

  • SĐT Taxi Happy Tiền Giang: 0273.3.877.777

Hiện nay tại Mỹ Tho không có nhiều hãng taxi hoạt động nhưng các hãng này đều là các hãng rất nổi tiếng và uy tín, đã có mặt ở nhiều thành phố khác nhau trên địa bàn các tỉnh thành. Happy taxi với màu sắc nổi bật, bạn có thể nhanh chóng nhận ra mỗi khi bắt xe trên đường. Hãng có dàn xe tương đối nhiều và đa dạng, đảm bảo sẽ phục vụ được rất nhiều nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng xe cũng tương đối tốt cùng đội ngũ phục vụ xe rất chuyên nghiệp.

NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TAXI BẠN NÊN BIẾT

  1. Tìm hiểu kỹ thông tin về nơi đến

Taxi là một phương tiện khá phổ biến và không thể thiếu ở các khu du lịch vì taxi vừa mang tính chất an toàn lại cực kì tiện dụng. Tuy nhiên vì bạn không phải là người bản địa nến rất dễ có thể bị các tài xế chặt chém giá cao. Do đó bạn nên tìm hiểu kĩ các thông tin về điểm mình sẽ đến, xem tình hình an ninh, phương tiện di chuyển như thế nào có thuận tiện không.

Hãy luôn tỏ ra rằng mình biết rất rõ về lịch trình, một số các mốc cơ bản ở trên quãng đường bạn cần phải nắm rõ, bạn sẽ khiến cho lái xe “ chùn bước” nếu nhu có ý định đi lòng vòng. Xác định quãng đường đi khoảng bao xa, bao lâu kết hợp cùng với hệ thống google map nữa bạn nhé.

  1. Nên sử dụng dịch vụ taxi của những hãng uy tín

Mỗi điểm du lịch sẽ có nhiều loại hình dịch vụ di chuyển khác nhau và taxi du lịch cũng như vậy, nó cũng có cực kì nhiều các hãng cho bạn lựa chọn và để tránh gặp phải taxi dù, bạn nên hỏi han những người dân sống ở đây xem taxi nào là an toàn, màu sắc, biển số xe như nào là đúng. Bạn cũng nên chọn các hàng taxi có sử dụng công cụ GPS để nếu có bị thất lạc hành lý thì bạn có thể liên hệ với tổng đài để tìm lại.

  1. Biết cách trả giá

Bạn cũng cần phải lưu ý rằng ở một số nơi sẽ áp dụng mức phí cao hơn khi ở giờ cao điểm, buổi tối hay là những ngày cuối tuần. Bạn nên hỏi kĩ về các mức phí này hoặc khi đi qua trạm thu phí.

  1. Luôn luôn có phương án dự phòng

Bạn cũng nên mang theo trong người một cuốn sổ nhỏ để ghi chép lại những thông tin cần thiết như cảnh sát khu vực, khách sạn, công ty tour du lịch, . . . nơi bạn sẽ đến

Bạn cũng nên ghi lại biển số xe, hãng xe để đề phòng trường hợp bạn bị lừa. Những thông tin đó sẽ cực kì cần thiết và hữu ích cho các cơ quan chức năng trong việc điều tra phá án.

Trên đây là danh sách của một vài hãng taxi chất lượng cùng với kinh nghiệm đi du lịch của Megabus mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo