Danh sách taxi giá rẻ tại Sơn La - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Danh sách taxi giá rẻ tại Sơn La

Hiện nay tỉnh Sơn La đang có 12 dân tộc anh em đang sinh sống, trong đó chủ yếu là bà con dân tộc Thái có truyền thống bản sắc văn hóa dân tộc vô cùng độc đáo. Khi đến Sơn La du lịch, du khách sẽ có điều kiện được khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ về các giá trị văn hóa của từng dân tộc Tây Bắc với những điệu xoè, ngây ngất của men rượu cần làm say đắm lòng người.

Ngoài ra, khi đến với Sơn La bạn sẽ đến với một miền đất còn nguyên sự hoang sơ thuần khiết của núi rừng, của những dòng suối trong veo và những thắng cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ cùng với sự chân chất, hiếu khách của người dân nơi đây. Mỗi khi mùa xuân về đến đây, hoa ban, hoa đào, hoa mơ, hoa mận nở trắng khắp các núi rừng Tây Bắc càng tô đẹp thêm cho một quê hương giàu truyền thống cách mạng và bản sắc văn hóa dân tộc.

Du lịch Sơn La

Sơn La là một tỉnh Tây Bắc có diện tích vô cùng lớn. Vì vậy, khi bạn đến đây tham quan du lịch nếu bạn không có bất cứ phương tiện nào như ô tô, xe máy, thì các bạn nên lựa chọn cho mình một chiếc taxi Sơn La giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của bạn khi cần di chuyển từ huyện này đến huyện khác của tỉnh này.

Taxi hiện nay đang trở thành một phương tiện không còn quá xa lạ với bất cứ ai. Tuy nhiên, thay vì phải  ra đứng ở đường để bắt xe taxi. Thì hiện nay các bạn có thể ngồi tại nhà và gọi một chiếc taxi đưa đón tận địa chỉ. Trong đó, những người dân tại Sơn La và khách du lịch có thể dễ dàng gọi theo số điện thoại taxi Sơn La các hãng để có được điều kiện di chuyển bởi xe đón trong thời gian nhanh nhất.

Các mức giá cước taxi Sơn La được áp dụng theo mức giá cước của mỗi khu vực. Tuy nhiên, trong những dịp lễ, Tết, mức giá cước taxi của các hãng cũng sẽ có sự tăng lên nhẹ, thậm chí, việc gọi xe sẽ trở nên khó khăn hơn khi lượng khách sử dụng dịch vụ taxi trong thời gian này khá là nhiều. Vì vậy, tốt hơn hết, các bạn nên gọi điện trực tiếp lên tổng đài của các hãng để đặt xe.

Số điện thoại của các hãng Taxi tại Sơn La

Nếu bạn chỉ di chuyển quãng đường ngắn hoặc đi trong nội thành Sơn La thì có thể lựa chọn một trong những hãng taxi dưới đây.

Còn nếu bạn phải đi đường dài (từ huyện này đến huyện khác hoặc di chuyển ngoại tỉnh) thì bạn nên lựa chọn đi xe khách hoặc xe bus sơn la hơn cho rẻ;

Đi taxi Sơn La khác với taxi ở Hà Nội bởi ở đây không có taxi dù và không có Grap taxi. Ngày thường tại Sơn La sẽ rất dễ gọi taxi bạn có thể vẫy ven đường hoặc đặt qua tổng đài đều được, nhưng cứ dịp lễ tết hoặc mưa gió thì bạn nên chủ động đặt xe trước để tránh lỡ chuyến đi của mình.

  1. Taxi Thảo Nguyên (Mộc Châu)

Số điện thoại Taxi Thảo Nguyên: 02123 86 86 86

  1. Taxi Hiền Doanh

Số điện thoại Taxi Hiền Doanh: 02123 75 75 75

  1. Taxi Sao Xanh

Số điện thoại Taxi Sao Xanh: 02 26 26 26 26

  1. Taxi Xanh Sơn La

Số điện thoại Taxi Xanh: 02123 83 83 83

  1. Taxi Hương Sen

Số điện thoại Taxi Hương Sen: 02123 567 567

  1. Taxi 87

Số điện thoại Taxi 87: 02123.87.87.87

  1. Taxi Đức Tài

Số điện thoại Taxi Đức Tài: 02123.756.756

  1. Taxi Minh Tân

Số điện thoại Taxi Minh Tân: 02123 645 645

  1. Taxi Nhất Sơn

Số điện thoại Taxi Nhất Sơn: 02123 789 789

Trên đây là 9 hãng taxi Sơn La uy tín đảm bảo và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn hãy mau chóng lưu lại cho mình ngay nhé. Chúc các bạn sẽ có những chuyến đi vui vẻ!

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo