đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

Xe Phương Nam Sài Gòn đi Cam Ranh | Đặt vé nhanh | 1900 6772

Với tuyến đường quen thuộc Sài Gòn đi Cam Ranh thì nhà xe Phương Nam đã trở thành cái tên vô cùng quen thuộc với các vị khách đường xa. Là nhà xe uy tín, trách nhiệm và nhiệt tình. Không chỉ thu hút khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp ngoài ra nhà xe còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác khiến mọi hành khách vô cùng hài lòng, đang là sự lựa chọn hàng đầu bên cạnh các dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những đặc điểm vô cùng “hút khách” ở bài viết chi tiết dưới đây nhé.

xe Phương Nam Express
xe Phương Nam Express đi Cam Ranh

Nhà xe Phương Nam hiện khai thác các tuyến xe giường nằm chất lượng cao với những thời gian khởi hành phù hợp với nhu cầu khác nhau của Quý khách: Sài Gòn – Nha Trang (8.00 sáng – 7.30 tối – 8.00 tối – 8.30 tối – 9.00 tối – 9.30 tối – 10.00 tối) – Sài Gòn – Ninh Hòa Sài Gòn – Vạn Ninh (8.30 tối). Quý khách hàng có thể linh động giờ đi của mình do có nhiều chuyến khởi hành ở các thời điểm khác nhau trong ngày, thoải mái lựa chọn ghế ngồi nếu đặt vé online trước ở nhà.

Tuyến đường đi Cam Ranh
Tuyến đường đi Cam Ranh cùng xe Phương Nam

Có thể nói phân bổ ra nhiều tuyến xuất phát đã tạo điều kiện rất lớn để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, dù bất kì bạn có việc đột xuất phải đi vào buổi tối thì Phương Nam cũng có thể giúp bạn di chuyển nhanh chóng. Nhà xe còn luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ du lịch với mức phí ưu đãi. Người nhận sẽ nhận được sản phẩm ngay khi Quý khách liên lạc với Phương Nam. Bất cứ thắc mắc nào cũng đều được Megabus giải đáp một cách nhanh chóng và MIỄN PHÍ.

Xe sẽ đón dọc quốc lộ 1A trên đường xe đi qua. Nên đối với trường hợp bắt xe dọc đường, cần lưu ý giữ điện thoại luôn luôn trong tình trạng có thể liên hệ được. Bên cạnh đó, mô tả địa điểm đón càng cụ thể càng tốt để tài xế dễ nhận biết.

hiện đại
Phương tiện xe hiện đại

Sau khi đặt vé qua Megabus.vn , bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp. Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

Với quan niệm “an toàn trên từng km”, xe Phương Nam đi Cam Ranh đã và đang đáp ứng nhu cầu về du lịch lữ hành, đi lại, tour… và khu vực miền Trung. Hãng xe Phương Nam còn cung cấp các loại hình tour du lịch ở các thành phố du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Huế, Hội An, Đà Nẵng. Nhà xe cũng hỗ trợ đặt phòng khách sạn, resort, tìm kiếm tour du lịch khi du khách có cần trợ giúp.

hành khách hài lòng
Hành khách vô cùng hài lòng

Hành khách đánh giá xe Phương Nam đi Cam Ranh là xe có chất lượng tốt, luôn cam kết khởi hành đúng giờ, tuy nhiên thời gian đến còn tùy thuộc vào tình hình giao thông. Với các điểm đón dọc đường xe chạy, bạn nên giữ điện thoại bên mình để tài xế liên hệ, giờ đón chỉ là giờ dự kiến, chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Nên để tránh trễ xe, bạn nên chuẩn bị sớm hơn giờ hẹn. Và nếu nhỡ hẹn thì tham khảo thêm tại đây 

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất đầy đủ như tivi, khăn lạnh,mền, chăn, nước suối,.. hệ thống đèn đời mới. Đặc biệt xe có trang bị toilet trên xe rất thuận tiện cho hành khách.

Nhân viên chu đáo
Đội ngũ nhân viên chu đáo

PHƯƠNG NAM EXPRESS nhận hàng chuyển phát nhanh Saigon – Cam Ranh và ngược lại. Ngoài ra, nhà xe còn nhận chuyển xe máy nếu Quý khách có nhu cầu (xe số, xe tay ga). Hàng hóa của Quý khách sẽ được chuyển nhanh chóng, đảm bảo đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất.
Liên hệ : 1900 6772

Truy cập website Megabus.vn
để đặt vé với vị trí ngồi mà bạn tự do lựa chọn theo ý mình, và nhận những ưu đãi về giá cả mới nhất.

Top ngân hàng làm thẻ tín dụng Online
NHANH NHẤT - Xem Ngay

 
CLOSE
CLOSE
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này