đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Tùng Loan Hà Nội đi Quỳnh Lưu | Đặt vé nhanh | 19006772

Khách hàng

Xe Tùng Loan đi Quỳnh Lưu là một hãng xe giường nằm chất lượng cao. Phục vụ loại xe giường nằm cao cấp 40 chỗ. Được trang bị hệ thống máy điều hòa, Tivi, phát sóng wifi hiện đại. Đặc biệt các loại ghế hoặc giường nằm đều là các mẫu mới nhất sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Các thiết bị trên xe luôn được kiểm tra định kỳ. Vệ sinh thường xuyên nhằm đảm bảo xe luôn sạch mới và vận hành tốt nhất.

Giá thiết kế sân vườnhttps://hoangnguyengreen.com/dich-vu/bao-gia-thiet-ke-san-vuon-p21.html sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nó không có bản giá chính xác còn cần dựa vào các chỉ tiêu như: diện tích, hình thức mông muốn, các hạng mục như: quán cà phê, biệt thự, sân vườn… sẽ có mức giá khác nhau

Tùng Loan
Xe Tùng Loan đi Quỳnh Lưu

Giới thiệu chung:

Xe xuất bến mỗi ngày tại hai đầu bến, tạo điều kiện cho hành khách sắp xếp thời gian và công việc của mình. Quý khách có thể yên tâm về lịch trình cũng như chất lượng của nhà xe Tùng Loan.

Ưu điểm: Xe xuất phát đúng khung giờ cố định hằng ngày. Cơ sở vật chất trên xe luôn được đảm bảo. Đội ngũ tài xế tận tâm, mang đến hành trình an toàn cho hành khách. Nhân viên phục vụ luôn hỗ trợ khách hàng hết mình, chu đáo, luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng tận tình.

cao cấp
Chất lượng cao cấp

Nhược điểm: Số lượng khách đi đông nên thường hết vé sớm vào các ngày cuối tuần hoặc cao điểm. Bạn nên liên hệ tổng đài 19006772 hoặc đặt vé trực tuyến trước để tránh hết vé.

Lịch trình: Hà Nội đi Quỳnh Lưu

Khách hàng
Những trải nghiệm của khách hàng

Điểm đón:

Tại Hà Nội, xe xuất phát tại Quầy vé số 10 – Tầng 2 – BX Nước Ngầm, Hoàng Mai. Chưa hỗ trợ trung chuyển tận nơi tại Hà Nội.

Điểm trả:
Tại Nghệ An, xe trả khách tại Xóm 13, xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu.

lịch trình
Lịch trình đón trả của xe Tùng Loan

Giá vé: 120.000đ

Thời gian di chuyển: 4h

Giờ xe xuất bến: 11h50, 15h20

Liên hệ đặt vé : 19006772.

đặt vé
Đặt vé nhanh tại Megabus

Check vé nhanh : TẠI ĐÂY.

*** Lưu ý : Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% khi đặt vé và giữ chỗ. Nên chủ động đặt vé trước đặt biệt là ngày lễ, tết để có được vị trí tốt.

1900 6772