Nhà xe Quang Giang Hà Nội đi Hà Giang | Đặt vé nhanh | 19006772 - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Nhà xe Quang Giang Hà Nội đi Hà Giang | Đặt vé nhanh | 19006772

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Một trong những nhà xe với dịch vụ vận tải hành khách chuyên tuyến đường Hà Nội – Hà Giang. Xe Quang Giang là nhà xe mang đến cho khách hàng dịch vụ khá tốt. Hoạt động trên lĩnh vực vận tải khá lâu nên dịch vụ đã được cải tiến và hoàn thiện theo thời gian. Hiện tại, loại xe giường nằm cao cấp và xe limousine của nhà xe Quang Giang đang được khá nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hệ thống xe mới, chất lượng xe tốt đã lấy được sự mến mộ của nhiều hành khách.

Quang Giang

Nhà xe Quang Giang

Giới thiệu nhà xe

Xe Quang Giang chuyên chạy tuyến cố định Hà Nội – Hà Giang với loại xe giường nằm 44 chỗ chất lượng cao và xe limousine cao cấp. Những chiếc xe đang hoạt động đều là dòng xe mới chất lượng cao, da mới, nệm êm cho hành khách cảm giác thoải mái khi trên xe.

hiện đại

Thiết bị trên xe hiện đại

Nhà xe luôn kiểm tra định kỳ chất lượng xe để tất cả các xe đều an toàn cho mọi hành khách. Hướng tới chất lượng phục vụ tốt nhất để mọi hành khách đều có trải nghiệm tốt trên chuyến đi, nhà xe Quang Giang đi Hà Giang mong muốn là người bạn đồng hành với tất cả mọi người.

Nhà xe Quang Giang trở thành quen thuộc với nhiều hành khách khi muốn đi Hà Giang từ Hà Nội. Dịch vụ vận tải hành khách chất lượng cao mà nhà xe mang đến đảm bảo an toàn trên từng chuyến xe.

trải nghiệm

Khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời

Đánh giá nhà xe Quang Giang nhận được nhiều phản hồi tích cực và đây là động lực giúp nhà xe nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng xe, vệ sinh kỹ càng nên xe luôn mới. Xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng.

Wifi, máy lạnh hiện đại. Đặc biệt xe được thiết kế giường nằm rộng rãi, có chăn đắp, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho hành khách. Xe còn hỗ trợ nước uống, khăn lạnh miễn phí. Xe sẽ cung cấp thoải mái nếu hành khách có yêu cầu.

hướng đi

Lịch trình xe

Lịch trình

Từ Hà Nội đến Hà Giang

Điểm đón
Bến Xe Mỹ Đình: Ô số 46, Số 20 Phạm Hùng – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Ngã Tư Nội Bài: Ngã tư Nội Bài – Sóc Sơn – Hà Nội

Điểm trả

Bến Xe Hà Giang Đường 19/5, Nguyễn Trãi – Hà Giang – Hà Giang

đón trả

Đón trả cố định

Liên hệ đặt vé : 19006772.

Giá vé: 200.000đ
Thời gian di chuyển:4h30′
Thời gian xe xuất phát: 17h00

Check vé nhanh : TẠI ĐÂY.

Xem thêm xe Hà Nội đi Hà Giang TẠI ĐÂY.

*** Lưu ý : Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% khi đặt vé và giữ chỗ. Nên chủ động đặt vé trước đặt biệt là ngày lễ, tết để có được vị trí tốt.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo