đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Ngọc Minh Hà Nội đi Hà Giang | Đặt vé nhanh | 19006772

Đến với Hà Giang bạn sẽ có cơ hội hòa mình vào vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng tuyệt vời-đến với Hà Giang để thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng như : Núi đôi Quản Bạ-Đèo Mã Pì Lèng-Cột cờ Lũng Cú điểm cực Bắc Việt Nam-dinh Vua Mèo-Cao nguyên đá Đồng Văn … Hôm nay Megabus gợi ý cho bạn một nhà xe Ngọc Minh Hà Nội đi Hà Giang, để các bạn tham khảo và lựa chọn nhé.

Nhà xe Ngọc Minh

Giới thiệu chung

Nhà xe Ngọc Minh có trụ sở tại Bình Định, chuyên chạy các tuyến TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn Bình Định và ngược lại với cùng loại xe là giường nằm 40 chỗ .

Mỗi ngày nhà xe Ngọc Minh có trên 2 chuyến xuất phát từ các đầu bến, tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể thay đổi và sắp xếp thời gian. Khi khách hàng trải nghiệm qua hãng xe, điều cảm thấy thoải mái nhất là về chất lượng của xe.

Trải nghiệm nhà xe Ngọc Minh

Xe giường nằm Ngọc Minh sẽ luôn vươn tới tầm cao mới, tiếp tục phát triển tiềm năng của mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ ngày càng hoàn hảo hơn.

Lịch trình

Từ Hà Nội đi Vân Đồn

Điểm đón :
Bến xe Mỹ Đình Số 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2 – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Cổng Bến xe Sơn Tây Phố Chùa Thông, Phú Thịnh – Sơn Tây – Hà Nội

Điểm đón trả nhà xe

Điểm trả :
Bến xe Hà Giang Phường Phương Thiện – Hà Giang – Hà Giang

Giá vé: 150.000đ

Giá xe

Để đặt vé nhanh chóng và ưu đãi nhất bạn có thể đặt tại Megabus.vn hoặc liên hệ hotline 19006772, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc MIỄN PHÍ từ khách hàng.

1900 6772