Tuyến mới
đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt vé xe Limousine và Xe Giường Nằm Toàn Quốc

Hôm nay
xe đà lạt
Rate this post

Xe DaLat Open cung cấp xe ghế ngồi vận chuyển khách từ Đà Lạt đi Nha Trang. Với ti vi, khăn lạnh và nước uống miễn phí trên xe cùng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Xe DaLat Open Đà Lạt đi Nha Trang ngày càng khẳng định tên tuổi bằng chất lượng mang đến cho khách hàng.

chuyến đi
Chuyến đi Nha Trang trọn vẹn

Vị trí còn trống khi đặt vé xe DaLat Open sẽ tùy thuộc vào thời điểm khách hàng liên hệ. Thường vào các ngày cuối tuần, lượng hành khách di chuyển sẽ nhiều hơn, nên để có được vị trí tốt, bạn cần lập kế hoạch sớm và liên hệ đặt giữ chỗ trước. Bạn có thể đặt trực tuyến xe DaLat Open từ Đà Lạt đi Nha Trang với giá thấp nhất tại website Megabus.vn

Sau khi đặt vé, bạn có thể sử dụng mã vé điện tử để lên xe. Cần phải có mặt trước giờ xe xuất bến từ 30 – 45 phút để làm thủ tục. Bạn đưa tin nhắn có chứa mã vé cho nhân viên phòng vé, nhân viên sẽ hỗ trợ xuất vé và hướng dẫn bạn ra xe phù hợp.

xe đà lạt
Xe Đà Lạt open

Xe được sắp xếp tùy thuộc vào thời gian chạy quay đầu, nên không biết trước được bạn sẽ đi xe biển số bao nhiêu hay tài xế nào. Nếu cần các thông tin trên, bạn cần liên hệ gần giờ đi để nắm rõ hơn.

Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, tư vấn chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Nên xem :  Nhà xe Khanh Phong Đà Lạt đi Nha Trang | Đặt vé nhanh | 19006772

Bên cạnh đó, về cơ sở vật chất, xe giường nằm đời mới cung cấp nội thất tiện nghi, sang trọng, có wifi, khăn lạnh, nước uống, máy lạnh, đèn Led,v.v…

lịch trình
Lịch trình xe đà lạt open

Lịch trình

Từ Đà Lạt đi Nha Trang

Điểm đón :

VP Đà Lạt: 24 Phan Bội Châu – Đà Lạt – Lâm Đồng

Điểm trả
VP Nha Trang 129 Hoàng Hoa Thám, Phường Phước Lộc Thọ – Nha Trang – Khánh Hòa

địa điểm
Địa điểm vui chơi xung quanh đây

Giá vé: 180.000đ

Thời gian di chuyển: 6h

Giờ xe xuất bến: 12h30

điểm đón trả
Điểm đón trả cố định

Liên hệ đặt vé : 19006772.

Check vé nhanh : TẠI ĐÂY.

Xem thêm xe Đà Lạt đi Nha Trang TẠI ĐÂY.

*** Lưu ý : Quý khách vui lòng thanh toán trước 100% khi đặt vé và giữ chỗ. Nên chủ động đặt vé trước đặt biệt là ngày lễ, tết để có được vị trí tốt nhất.

Bài viết tương tự
  Booking.com
Powered By VeXeRe.com
1900 6772