Kinh nghiệm thuê xe cưới chất lượng tại Cà Mau | Megabus - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

Kinh nghiệm thuê xe cưới chất lượng tại Cà Mau | Megabus

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Thuê xe cưới tại Cà Mau – Lễ cưới là sự kiện trọng đại của đời người, nó là kết tinh của một tình yêu đẹp, là kết quả viên mãn cho những khó khăn trắc trở mà đôi lứa đã trải qua. Chắc chắn rằng mỗi người đều mong muốn có một đám cưới tuyệt vời để lưu giữ kỉ niệm bên người thân yêu trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời. Các bạn đã chuẩn bị gì cho lễ cưới của mình ? Đã chọn cho mình được xế hộp rước dâu ưng ý hay chưa ? Megabus sẽ mách nhỏ bạn những kinh nghiệm thuê xe cưới chất lượng cũng như địa chỉ thuê xe cưới uy tín tại Cà Mau nhé !

Lên kế hoạch thuê xe sớm

Lên kế hoạch sớm chính là một trong những kinh nghiệm quan trọng mà bạn cần phải có. Việc lên kế hoạch sớm cho việc thuê xe cưới của bạn có lợi ích gì ?

 • Để tìm được mẫu xe cưới ưng ý và đơn vị cho thuê xe cưới có sự chuẩn bị đề phòng khi vào mùa không đáp ứng được nhu cầu. 
 • Với các tiêu chuẩn về: hãng xe, dòng xe, loại xe, màu xe, chất lượng xe, giá cả, thời gian thuê, lịch trình thuê…Bên cạnh chiếc xe hoa chở đôi tân lang – tân nương thì đội xe rước dâu cũng nên nằm trong danh sách này..
 • Đặt xe trong thời gian sớm nhất thướng sẽ có được mức gái ưu đãi và sự ưu tiên hàng đầu cho bạn.

back to menu ↑

Tìm hiểu thông số xe

Tìm hiểu thông số xe là điều vô cùng quan trọng, nó quyết định đến chất lượng cũng như độ An toàn của xe mà bạn sẽ sử dụng trong ngày lễ trọng đại đó. Điều đó giúp bạn tránh được những sự cố bất ngờ trong quá trình lưu thông cũng như tránh được sự nhầm lẫn không mong muốn khi thuê xe và nhận xe không giống với mẫu ban đầu mình đặt. 

Cách để bạn tìm hiểu thông số xe trước là :

 • Một là hai bạn đưa luôn kế hoạch đã lên từ trước cho đơn vị cung cấp cho thuê xe để yêu cầu.
 • Hai là nhân viên của đơn vị cho thuê xe cưới tư vấn. Hai bạn cũng nên tìm hiểu kỹ năm sản xuất của xe, không nên chọn những mẫu xe sản xuất lâu
 • Khi đã lựa chọn được xe cưới ưng ý, hai bạn cần làm hợp đồng rõ ràng, ghi rõ biển số, kiểu dáng, thông tin xe, thời gian địa điểm bàn giao xe.
back to menu ↑

Rõ ràng lịch trình cho bên cung cấp dịch vụ

Việc cung cấp rõ ràng lịch trình khi hỏi thuê xe cưới sẽ giúp cho đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá được chính xác theo yêu cầu của bạn. Không chỉ vậy, khi lịch trình rõ ràng thì lái xe sẽ chủ động trong việc chuẩn bị  và giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. 

Cách để bạn có thể lên lịch trình rõ ràng rất đơn giản : bạn lấy một mảnh giấy liệt kế thật rõ ràng cụ thể các địa điểm đoàn rước dâu cùng gia đình sẽ đi qua, điểm xuất phát, điểm đến thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc và các điểm dừng để chụp ảnh.

back to menu ↑

Lựa chọn xe đi cùng xe hoa

Việc lựa chọn xe đi cùng xe hoa cũng là điều quan trọng không kém, bởi những chiếc xe đó sẽ là phương tiện chở đưa đón gia đình, bạn bè của gia đình bạn. Nếu bạn lựa chọn được xe phù hợp thì sẽ tạo nên tính đồng bộ, ấn tượng và sang trọng. Thường những chiếc xe được lựa chọn đi cùng xe dâu là 7-16 chỗ. 

Nếu chi phí cho đám cưới của bạn dư dả  và bạn muốn có một đám cưới sang trọng thì những chiếc xe 4 chỗ sang trọng “ton sur ton” với xe hoa sẽ khiến cho đám cưới của bạn hoành tráng hơn.

back to menu ↑

Khảo sát giá cả từ nhiều đơn vị cung cấp thuê xe cưới

Trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ thuê xe cưới, thì bạn nên tham khảo thông tin cũng như nên đi khảo giá từ nhiều đơn vị khác nhau để có được lựa chọn tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cưới,… nên giá thuê xe cũng khá cạnh tranh. Giá thuê xe được tính theo loại xe, giờ, ngày, lộ trình, thời điểm (cao điểm hay thấp điểm), tình trạng xe… Giá giao động 1 triệu/ ngày trở lên. Các loại xe sang như Mercedes, xe mui trần,… có giá luôn trên 3 triệu.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc, đừng vì giá rẻ để đổi lại xe kém chất lượng. Nhưng cũng không nên vì một chiếc xe cưới mình yêu thích quá mà chọn chịu chi ra số tiền không đáng. Bởi vậy, bạn cần dựa trên mức chi phí, và cả sở thích của cá nhân để có được những quyết định lựa chọn phù hợp nhất.

back to menu ↑

Chọn đơn vị cung cấp và ký hợp đồng thuê xe cưới

Sau khi đã có lịch trình, có lựa chọn mức chi phí là lúc bạn đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp và ký hợp đồng. Bạn chỉ nên quyết định thuê xe tại địa chỉ cho thuê xe cưới uy tín có chất lượng dịch vụ tốt.

Một dịch vụ tốt được cấu thành từ nhiều yếu tố bao gồm:

 • Xe cưới thuê là xe mới, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ.
 • Lái xe chuyên nghiệp, quen phục vụ khác cưới, trách nhiệm trong công việc, đảm bảo dưa đón đúng giờ cưới xin, tránh lỡ giờ đẹp. Nhiệt tình hỗ trợ cô dâu chú rể trong quá trình di chuyển.
 • Điều hành luôn theo sát lịch trình dùng xe của khách, hỗ trợ mọi lúc khi xe gặp sự cố trên đường để quá trình rước dâu không bị chậm trễ.
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên năng động, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để lựa chọn được mẫu xe cưới đẹp nhất.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp đồng minh bạch về bảng giá thuê và chi phí phát sinh (nếu có).

>>> Khi đã chọn được loại xe, màu xe, công ty cho thuê xe cưới thì thủ tục ký hợp đồng rất thuận tiện.

back to menu ↑

Địa chỉ thuê xe cưới uy tín tại Cà Mau

Du Lịch Nắng Mới

THUÊ XE CÀ MAU – CÔNG TY TNHH MTV QUỐC KỲ

PHÚ CƯỜNG TOURIST

 • Điện thoại: 02903.831.828 – 0916.496.700 (gặp Ms. Ngoan)

Dịch vụ thuê xe Huỳnh Gia

 • Điện thoại: 0899 47 3333
 • Website: https://thuexehuynhgia.com/
 • Email: thuexehuynhgia@gmail.com
error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo