[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Thắng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Minh Thắng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Minh ThắngCó thể nói thì trong thời gian vừa qua xu hướng đi du lịch lên các tỉnh miền núi đang là một xu hướng mới. Lên đến những địa điểm này chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn, được hòa mình vào trong thiên nhiên, cây cỏ. Bạn ở Đồng Nai và đang muốn lên Đắk Lắk  du lịch trong thời gian tới mà chưa có nhà xe nào thực sự phù hợp với các bạn thì đừng lo bài viết này là để cho các bạn. Mình sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm xong đảm bảo uy tín luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Minh Thắng

Nhà xe Minh Thắng chính là cái tên mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe tuy mới chỉ có quy mô nhỏ nhưng vẫn được mọi người yêu mến.

Sau đây là những điểm cộng về nhà xe này mà mình đã cảm nhận được nhé. Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, người ta có câu thời gian là vàng là bạc quả không sai, chẳng ai muốn có thời gian chết nhiều cả thế nên việc đi đúng giờ là chuyện đương nhiên phải làm nhưng bạn có công nhận với mình là có nhiều nhà xe delay vô cùng không.

Tiếp đến là vấn đề không gian trên xe, nhà xe nghiêm cấm hành vi hút thuốc trên xe hay các hành động có thể ảnh hưởng đến môi trường chung của cả đoàn. Trong đợt covid vừa rồi thì để đảm bảo khách hàng an toàn thì nhà xe có phun khử trung nano bạc liên tục mỗi ngày nữa đó.

Nhà xe Minh Thắc lựa chọn dòng xe giường nằm  40 chỗ vì nó có những tiện ích vừa đủ để chúng ta có thể sử dụng trong 1 cung đường dài mà lại có một mức giá vé hợp lí để nhiều người có thể đi hơn.

Mình là 1 FAN của xe giường nằm còn các bạn thì sao? Các bạn có như mình không? Hãy comment xuống bên dưới để mình được biết nhé

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Minh Thắng

Nhà xe Minh Thắng chỉ có 1 chuyến rời bến vào chiều tối thôi. Thế nên bạn xem lịch trình của mình như nào rồi tranh thủ đặt vé sớm không hêt chỗ nha.

Lịch trình di chuyển của nhà xe Minh Thắng trên tuyến đường Đắk Lắk – Đồng Nai:

  • Giờ xuất bến: 18h30
  • Thời gian di chuyển: 10h
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk
  • Bến Xe Liên Tỉnh Đắk Lắk
  • Điểm đón/trả tại Đồng Nai
  • Bến xe Tam Hiệp
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Minh Thắng là bao nhiêu?

Di chuyển trên tuyến đường Đắk Lắk – Đồng Nai cùng nhà xe Minh Thắng chỉ cần có 230.000đ thôi. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng, dịch vụ nhà xe mang đến luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn liên hệ trực tiếp với nhà xe Minh Thắng để đặt vé, hoặc là hỏi thêm những thông tin khác để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thì liên hệ ngay tới số điện thoại sau nhé: 0913 474 655

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà chưa biết chỗ nào thì để mình giới thiệu cho. Đây là chỗ quen mình hay đặt, thường mình chỉ cần gọi 1 cuộc, chia sẻ với họ rõ những mong muốn và khó khăn của mình để họ hỗ trợ mình tìm được hãng xe ưng ý. Thế nên các bạn chú ý lưu lại số điện thoại của bên này nhé.

Số điện thọai thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Từ ngày có hệ thống vé xe trực tuyến trên toàn quốc mình cảm thấy vấn đề xe cộ nhẹn nhàng hơn hẳn. Bởi muốn đi đâu, muốn hãng xe giá bao nhiêu tiền thì chỉ cần vào một nơi để tìm. Tất cả đều minh bạch, rõ ràng trên hệ thống. Vì thế có thể tin cậy hoàn toàn. Bạn cứ yên tâm trải nghiệm thử nha. Đảm bảo dễ nghiện lắm luôn. Hihi

Chi tiết về đặt vé trực tuyến mọi người tham khảo ngay TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo