[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hương Khuê mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hương Khuê mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hương Khuê –  2 địa điểm Nha Trang – Đắk Lắk(Buôn Ma Thuột) đều là 2 địa điểm du lịch thú vị mà các bạn cần phải đến trong thời điểm sắp tới. 2 địa điểm này đều có những điểm thú vị riêng ví dụ như Nha Trang thì có biển còn Đắk Lắk(Buôn Ma Thuột) thì lại có núi. Bạn nào đang tìm xe di chuyển trong cung đường này mà chưa tìm được phương án tốt thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình mới tìm được nhà xe thích cực kì luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hương Khuê

Nhà xe Hương Khê chính là cái tên mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Hương Khê chính ra mới tham gia vào cung đường này được khoảng 1 năm thôi nhưng đã nhận được vô vàn lời khen từ những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Cũng đúng thôi vì mỗi lượt khách lên xe đều được Hương Khê chăm lo rất tích cực, cẩn thận. Nhà xe cũng luôn khuyến khích mọi người đóng góp ý kiến về dịch vụ của nhà xe để dịch vụ được hoàn thiện hơn. Cứ thế dần dần người này đồn tai người kia thế nên giờ nhà xe có rất nhiều khách hàng trung thành. Và sau khi trải nghiệm thì mình cũng trở thành FAN của nhà xe này rồi đấy.

Hiện tại thì nhà xe Hương Khê đang sử dụng 2 dòng xe là ghế ngồi và giường nằm. Tùy theo vào mục đích của mỗi người mà lại có nhưng sự lựa chọn riêng khác nhau. Nếu các bạn muốn tiết kiệm chi phí 1 chút thì có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ là dòng xe ghế ngồi còn nếu không thì có thể lựa chọn xe giường nằm để thoải mái hơn cũng được.

Theo bạn thì như thế đã đủ để quyết định chưa?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hương Khuê

Nhà xe Hương Khuê chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến vào lúc 6h00 sáng. Thật sự nếu không có việc gì gấp mình không muốn đi đâu vào giờ này một chút nào. Bởi mình không muốn bữa sáng của mình không được thư thái và thoải mái.

Lịch trình chạy của nhà xe Hương Khuê:

  • Giờ xuất bến: 6h00
  • Thời gian di chuyển: khoảng từ 3 tiếng
  • Điểm đón/trả tại Nha Trang:
  • VP Nha Trang, 155 đường 23/10
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk (Buôn Ma Thuột):
  • Thị trấn EAKAR
  • Ea phê
  • Phước An
  • Thị trấn K’Nốp, Thị trấn Ea Knốp
  • VP Buôn Ma Thuột, 32 Ngô Gia Tự
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hương Khuê là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hương Khuê thì giao động trong khoảng từ 90.000 vnđ – 110.000 vnđ/vé xe. Thật sự đây là giá vé mình thấy cũng rất hợp lý.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn có thể đặt vé bằng cách liên hệ trực tiếp nhà xe. Hoặc nếu chưa hiểu rõ những thông tin khác về nhà xe bạn cũng có thể liên hệ nhé.

Số điện thoại đặt vé xe Hương Khuê1900 6772

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Đặc biệt, nhà xe Hương Khuê còn có đầy đủ cả bảo hiểm hành khách. Đây là một điều mà không phải hãng xe nào cũng làm được. Bởi họ ít khi quan tâm đến quyền lợi thật sự của mỗi hành khách.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì mình xin chia sẻ với mọi người địa chỉ tin cậy mà mình chuyên thuê xe ở đây mỗi khi có việc gì cần. Lần nào thuê mình đều ưng ý, hài lòng quá trời luôn.

Số điện thoại bạn thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc liên hệ với nhà xe, bạn có thể lựa chọn hình thức truy cập vào hệ thống đặt vé trực tuyến. Cá nhân mình thì thấy check thông tin trên hệ thống vé trực tuyến thuận tiện và chi tiết hơn là nhân viên tư vấn. Bạn thử đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo