[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Tiến - Tuy Hòa mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa – Để di chuyển từ Sài Gòn đi Phú Yên(Tuy Hòa) và ngược lại thì thường các bạn sẽ lựa chọn phương tiện nào để di chuyển. Thường thì chúng ta sẽ có 3 phương án để lựa chọn, 1 là đi xe máy 2 là đi ô tô và 3 thì đi tàu hỏa. Thế nhưng thì theo thông kê hiện tại thì có đến 85% sẽ lựa chọn di chuyển bằng ô tô. Nếu bạn nằm trong 85% kia mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì có thể dành ra vài phút để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín mà mình mới trải nghiệm sử dụng xong.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn đó sẽ là nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa. Nhà xe này thì mới tham gia vào cung đường này được 1 thời gian rồi nhưng mà đã nhận được rất nhiều feedback tích cực rồi. Sau đây là một vài dấu ấn mà mình cảm thấy tốt nhất về nhà xe này mà bạn có thể quyết định ngay.

Đầu tiên đó chính là vấn đề thời gian, nhà xe luôn khởi hành và đưa đón khách hàng đúng giờ như đã thông báo chứ không có chuyện delay đâu vì nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa hiểu được thời gian là vàng, là bạc và để cả đoàn xe phải đi muộn là không được

Tiếp đến đó sẽ là vấn đề nhân sự ở trên xe, ai nấy đều rất tận tình và chu đáo, đều sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nếu bạn cần bất cứ vấn đề gì thì có thể trao đổi với nhân viên nhà xe để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Còn về dòng xe mà Hùng Tiến đang sử dụng thì là dòng xe giường nằm với 40 chỗ, dòng xe này thì hết sức cơ bản rồi nhé nhưng vẫn được mọi người tin tưởng vì nó giá thành phải chăng mà tiện ích thì vẫn vừa đủ dùng.

Đó là sự lựa chọn của mình, còn bạn thì bạn sẽ lựa chọn phương tiện nào để di chuyển?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa có thể nói là một hạn chế của nhà xe trong vấn đề này. Bởi mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến. Tuy nhiên, nhà xe cũng rất tinh ý để sắp xếp thời gian xuất bến vào khoảng chiều tối. Như vậy có nghĩa là bạn sẽ di chuyển trong đêm, không mất thời gian chết mà vẫn được nghỉ ngơi thoải mái, tới sáng là đến nơi. Thật sự mình rất thích di chuyển như này.

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa tuyến Sài Gòn – Phú Yên:

  • Giờ xuất bến: 17h10
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 10h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
  • Điểm đón/trả tại Phú Yên:
  • Bến xe Nam Tuy Hòa
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa là bao nhiêu?

Mặc dù di chuyển tuyến đường dài từ Sài Gòn – Phú Yên như vậy nhưng giá vé chỉ có 200.000đ thôi. Thật sự là giá rẻ bất ngờ luôn, lúc thanh toán tiền vé xe mình còn tưởng đây là giá ưu đãi mà không phải. Giá niêm yết 100% của nhà xe luôn đó các bạn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hùng Tiến – Tuy Hòa: 0573.559.789 – 0901.155.336

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu di chuyển theo nhóm thì bạn thuê xe hợp đồng đi cho tiện nha. Đi như vậy vừa an toàn, lại có người dẫn đường chỉ lối. Thường bác tài của những bên chuyên cho thuê xe như này rất có kinh nghiệm, họ biết nhiều điều mà bạn khó tìm hiểu được ở đâu. Thế nên thuê xe riêng cho những chuyến đi luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Nếu bạn quan tâm thì lưu và liên hệ tới số điện thoại sau khi cần nhé: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo