[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng - Nghệ An mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng – Nghệ An mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng – Nghệ An – Để di chuyển từ Hà Nội(Mỹ Đình) đi Vinh và ngược lại thì sẽ có nhiều phương án để chúng ta suy tính từ xe máy, ô tô cho đến tàu hỏa. Tùy vào mục đích của mỗi người thì lại lựa chọn ra những loại phương tiện khác nhau. Nhưng theo thống kê thì hiện tại có đến 80% mọi người vẫn sẽ lựa chọn sử dụng phương tiện đó là ô tô vì có nhiều chuyến trong ngày mà giá vé của 1 lần đi cũng chẳng cao. Nếu bạn đang tìm ô tô di chuyển trên cung đường này mà chưa có phương án tốt thì dừng chân lại 1 chút theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Đảm bảo là cực thích hợp luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng – Nghệ An

Nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn đó sẽ là nhà xe Hùng – Nghệ An. Nhà xe này cũng chạy trên cung đường này được khoảng 2 năm rồi nên ít nhiều cũng có thể đem đến cho chúng ta những sự thoải mái nhất định.

Sau đây sẽ là những điểm mà mình thích ở nhà xe này nhé. Đầu tiên đó là vấn đề thời gian, nhà xe làm việc rất đúng giờ, một khi đã thông báo với khách hàng giờ đi – giờ đến như thế nào thì cứ đúng lúc đó mà triển thôi. VÌ thế mà các bạn cũng nên đúng vị trí, đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến những người khác nhé. Rồi thì vấn đề không gian bên trong xe, ở đây thì không gian đều được vệ sinh sạch sẽ, trong đợt COVID – 19 thì nhà xe còn phun khử trung Nano Bạc nữa đây nên là an toàn lắm. Còn nữa, nhà xe luôn nghiêm cấm tài xế của mình không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách dọc đường đi vì như thế sẽ khiến cho chuyến đi của cả đoàn bị chậm, độ an toàn cũng không cao.

Dựa theo những thông tin sơ sơ mà mình kể ở trên thì bạn có cảm thấy tin tưởng nhà xe này chưa? Còn về dòng xe mà Hùng – Nghệ An sử dụng sẽ là dòng xe giường nằm với 40 chỗ các bạn nhé. Xe này thì không phải giới thiệu nhiều vì nó đã quá quen thuộc với mọi người rồi. Đặc biệt là với những bạn hãy đi học – đi làm xa hay những bạn đi du lịch xa thì còn lạ gì dòng xe này nữa!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng – Nghệ An

Mỗi ngày, nhà xe Hùng – Nghệ An có 2 chuyến xuất bến. Tuy nhiên, mình thấy 2 chuyến khá sát nhau, chỉ cách nhau có 1 tiếng thôi. Vì thế nhiều hành khách khó lòng thu xếp được công việc để lựa chọn nhà xe Hùng – Nghệ An.

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng – Nghệ An tuyến Hà nội – Nghệ An:

  • Giờ xuất bến: 13h00, 14h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến sẽ khoảng 7 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An:
  • Bến xe Vinh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng – Nghệ An là bao nhiêu?

Nhà xe Hùng – Nghệ An có giá vé vô cùng ưu đãi, chỉ với 200.000đ là bạn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ uy tín top đầu của tuyến đường này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn đặt vé xe Hùng – Nghệ An thì có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 0238.3.851.672

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nhà xe quy định vé trẻ em sẽ thu như bình thường, trừ trường hợp nếu trẻ em cần có sự hỗ trợ của người thân và ngồi chung ghế với người thân thì sẽ không thu bất cứ khoản phí nào khác. Để biết rõ về vấn đề này, bạn liên hệ trực tiếp với nhà xe để biết thông tin mới nhất nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng mà để cả nhóm có thể ưng ý, tiết kiệm chi tiết cho cả nhóm thì liên hệ tới số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc đặt vé qua số điện thoại, bạn còn có thể đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé. Đây là hình thức đặt vé phổ biến nhất hiện nay, được hành khách rất yêu thích và đón nhận. Bạn thử trải nghiệm xem sao nha.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo