[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Dũng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Dũng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Dũng – Hà Nội là một địa điểm du lịch HOT, ở đây chúng ta có thể tìm hiểu được những nét văn hóa tuyệt vời của một nơi được coi là nghìn năm văn hiến, ở Hà Nội cũng có rất nhiều món ăn ngon đặc biệt là ở khu vực phố cổ. Các bạn nào ở Nam Định đang có dự tính đi Hà Nội trong dịp tới mà chưa có phương án nào thực sự hợp lí thì hãnh dành ra ngày 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Đây là nhà xe mà mình mới trải nghiệm được nhưng mà thích lắm.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Dũng

Nhà xe Hùng Dũng chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với bạn trong bài viết ngày hôm nay, nhà xe Hùng Dũng không phải là một cái tên lâu năm ở trên cung đường này đâu nhưng nhờ vào dịch vụ tuyệt vời của mình mà nhà xe đang từng bước lấy được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng.

Một vài chi tiết mà mình đánh giá rất cao về nhà xe này. Đầu tiên là về vấn đề thời gian, nhà xe rất tuân thủ theo đúng lịch trình mà nhà xe đã từng cam kết với cả khách hàng của mình. Thế nên các bạn cũng nhớ đúng giờ đúng địa điểm như nhà xe đã thông báo để tránh ảnh hưởng đến những thành viên khác ở trên xe nha. Rồi thì vấn để không gian trên xe, đây là không gian chung nên những hành động làm ảnh hưởng đến nó đều bị nhà xe Hùng Dũng xử lí thích đáng. Ví dụ như vấn đề hút thuốc lá chẳng hạn, sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra trên xe. Ngoài ra thì không gian bên trong xe cũng thường xuyên được vệ sinh 1 cách hết sức sạch sẽ để khiến mọi người thoải mái ngay khi lên xe. Yếu tố cuối cùng khiến mình rất thích ở nhà xe này đó chính là vấn đề an toàn, nhà xe toàn tuyển chọn những bác tài xế có thâm niên thôi, chạy thì êm ái, không giật cục mà còn chắc tay nữa chứ. Lên xe Hùng Dũng là yên tâm không bị say xe, không phải làm bạn với túi nilon nữa đâu bạn nhé.

Hiện tại thì nhà xe đang dùng những chiếc xe ghế ngồi 35 chỗ để phục vụ mọi người. Những chiếc xe này thì không có nhiều tiện ích đâu nhưng mà đi từ Hà Nội ra Nam Định chỉ có tầm 3h30 – 4h thôi nên đi xe ghế ngồi là thích hợp đấy. Chỉ cần lấy chiếc điện thoại hay máy tính ra rồi xem 1 bộ phim thì chẳng mấy chốc là đã đến nơi rồi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Dũng

  • Giờ xuất bến: 13h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 4 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Giáp Bát
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • H. Xuân Trường – Nam Định
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Dũng là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hùng Dũng tuyến Hà Nội – Nam Định chỉ có 70.000đ/vé.

Đây là mức giá thuộc top những nhà xe giá rẻ tuyến Hà Nội – Nam Định rồi đó. Mình đã trải nghiệm gần hết các nhà xe trên tuyến đường này rồi, nên gần như mình thuộc hết giá vé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hùng Dũng: 0912.208.344 – 0985.225.998

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe riêng là lựa chọn hàng đầu hiện nay của các nhóm bạn, gia đình đi du lịch. Đi sự kiện của công ty, hay công việc xa. Bởi những lợi ích của việc thuê xe hợp đồng ai cũng có thể nhận thấy rõ ràng. Tuy nhiên, thuê xe ở đâu uy tín? ở đâu giá rẻ? thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế mà nay mình sẽ chia sẻ với mọi người nơi mà mình hay thuê nha. Đảm bảo ưng ý lắm luôn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín, giá rẻ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặc biệt, các bạn nên trải nghiệm với việc đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo