[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi) – Vân Đồn luôn là một địa điểm du lịch HOT tại Việt Nam chúng ta thế nên mà nhu cầu đi lại đến địa điểm này chưa bao giờ là thấp cả. Nếu bạn ở Quảng Ngãi và đang dự tính sẽ đến đây du lịch trong thời gian tới thế nhưng lại chưa tìm được nhà xe nào thực sự hợp với tiêu chí của bạn đề ra thì đừng ngần ngại theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Đảm bảo nó sẽ giúp các bạn lựa chọn ra một phương án du lịch siêu hợp lí luôn.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi)

Nhà xe Hùng Đức là một thương hiệu có công ty mẹ là HTX Vận tải Thanh Sơn. Hiện tại thì nhà xe Hùng Đức đang sử dụng chủ yếu là dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người với các tiện ích đi kèm ví dụ như nước uống, khăn lạnh hay TV. HÙng Đức bố trí những chiếc xe của mình với một mức chi phí giá vé hết sức hợp lí để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. bên cạnh đó thì thời gian cũng là một yếu tố mà nhà xe có thể đảm bảo chính xác, bạn có thể an tâm khi đặt vé lại đây về vấn đề này nhé. Xe cũng có dịch vụ gửi hàng với mức giá cạnh tranh, thời gian nhanh chóng nên bạn nếu có nhu cầu thì cũng có thể liên hệ với nhà xe Hùng Đức.

Khi đặt vé thì bạn cần phải chốt luôn vị trí nằm của mình nên nếu đặt được vé sớm thì sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Thường vào những ngày cuối tuần hay lễ tết thì tỉ lệ hết vé sé cao hơn vì thế bạn hãy lên kế hoạch du lịch từ sớm rồi sau đó liên hệ với tổng đài viên để đặt vé nhé.

Các bạn cũng nên giữ điện thoại bên mình gần những ngày đi nhé vì chẳng may có trường hợp nhà xe cần liên hệ gì thì sao nha.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi)

Giờ xuất bến của nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi) sẽ giao động trong một khoảng thời gian nhất định. Mình cũng không nhớ rõ là sẽ bao có nhiêu đầu xe xuất bến trong ngày nữa, vì thế vấn đề này khi đặt vé bạn hỏi chi tiết nhà xe giúp mình nha.

Lịch trình nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi) tuyến Quảng Ngãi – Quảng Ninh:

  • Giờ xuất bến: 9h30 – 23h10
  • Thời gian di chuyển:  19h đến 20h
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ngãi:
  • Bến xe Phố Mới
  • Điểm đón/trả tại Quảng Ninh:
  • Bến xe khách Cái Rồng
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi) là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi): 400.000đ/ vé

Với tuyến đường dài như này, mình thấy giá vé này là quá rẻ luôn. Nếu đi máy bay thì chi phí phải gấp ít nhất 2 – 3 lần ý. Còn chưa kể, đi máy bay vẫn sẽ phải bắt xe từ điểm này tới điểm kia.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Tuy không có bạn nào quan tâm đến số điện thoại của nhà xe. Nhưng mình vẫn sẽ để. Bởi bạn có thể liên hệ nhà xe bất cứ lúc nào trong giờ thích hợp để đặt vé, hỏi thông tin. Đặc biệt, nếu bạn đã đặt vé của nhà xe thì đến ngày đi bạn có thể liên hệ với nhà xe để hẹn điểm đón cho tiện.

Số điện thoại nhà xe Hùng Đức (Quảng Ngãi):  0919.512.568

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Còn nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng cho nhóm hay gia đình đi du lịch, đi sự kiện, các vấn đề liên quan đến công việc thì nhất định liên hệ tới số 1900 6772 để được hỗ trợ nha. Đây là địa chỉ mình chuyên thuê xe, ưng ý lắm luôn mới dám chia sẻ với mọi người đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Chi tiết đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo