[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Hạnh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Hạnh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hồng Hạnh – Các bạn ở Nam Định đang muốn lên Hà Nội hay các bạn ở Hà Nội đang muốn đi Nam Định mà chưa tìm được nhà xe ưng ý thì có dành chút thời gian theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Mình mới tìm được 1 nhà xe tốt lắm, giá cũng ok nữa. Đảm bảo các bạn đọc xong cũng như mình cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hồng Hạnh

Nhà xe Hồng Hạnh là nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe này tuy mới tham gia vào cung đường Hà Nội – Nam Định chưa được bao lâu nhưng đã nhận được bao nhiêu lời khen từ phía khách hàng.

Nhà xe luôn cam kết với khách hàng là không bao giờ đón khách dọc đường, đây là một điều mình đánh giá rất cao vì đa số các nhà xe hiện nay sẽ đón khách trên đường đi để gia tăng doanh thu hết mức có thể. Tiếp đến đó là chỉ đưa đón số lượng khách vừa đủ theo đúng quy định thôi chứ không nhồi nhét khách vô tội vạ. Cả kể vấn đề tăng giá vé, được cái này xe này đi tết hay đi ngày thường thì giá vé vẫn sẽ như nhau mà thôi.

Nhà xe luôn cố gắng phấn đấu để trở thành 1 thương hiệu vận tải hàng đầu với chất lượng, uy tín cao nhất. Hiện tại thì nhà xe Hồng Hạnh đang sử dụng dòng xe giường nằm  40 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này thì rất cơ bản thôi nhưng vẫn được lựa chọn rất nhiều vì nó có giá vé hợp lí mà tiện ích thì cũng rất ok. Bạn thấy sao về phương án lựa chọn nhà xe giường nằm như này, còn với mình thì nó cực kì hợp lí luôn ấy!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hồng Hạnh

Nhà xe Hồng Hạnh mỗi ngày chỉ có duy nhất 1 chuyến vào buổi sáng. Chính vì thế mà nhiều hành khách, đặc biệt là chị em có con nhỏ khó lòng sắp xếp được thời gian đi sớm như vậy. Chính vì thế mà mọi người nên tham khảo chi tiết lịch trình của nhà xe giường nằm Hồng Hạnh để lên kế hoạch sắp xếp thời gian hợp lý nha.

Lịch trình chạy của nhà xe Hồng Hạnh:

  • Giờ xuất bến: 06h50
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Xã Nam Điền, Nghĩa Hưng Nam Định
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Giáp Bát, Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hồng Hạnh là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hồng Hạnh tuyến đường Nam Định – Hà Nội chỉ có 70.000đ/ vé

Trên tuyến đường này, không ít nhà xe hoạt động mỗi ngày. Giá cũng ở mức ngang nhau. Tuy nhiên, mỗi nhà xe lại mang đến cho hành khách những tình cảm đặc biệt khác nhau. Bởi vậy mà nhà xe Hồng Hạnh dù có thời gian xuất bến hạn chế nhưng vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều hành khách khác.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Vì nhà xe chỉ có 1 chuyến chạy mỗi ngày, thế nên để đảm bảo cho chuyến đi của mình diễn ra thuận lợi bạn nên liên hệ trước nhà xe ít nhất từ 1 – 2 ngày để đặt vé nha.

Số điện thoại nhà xe Hồng Hạnh: 0946.038.393 – 0988.214.240 – 0986.239.455

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Ngoài ra, dù thời gian di chuyển trên tuyến đường Nam Định – Hà Nội không mất nhiều thời gian. Nhưng nếu bạn đi cùng nhóm hay đoàn đội gì thì nên thuê xe hợp đồng cho tiện nha. Thuê xe hợp đồng chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn nữa. Ngoài ra, cũng đảm bảo an toàn hơn khi bạn có thể bảo nhà xe đi nhanh chậm tùy ý. Càng không bị mất thời gian chết, mà đặc biệt nhà xe cũng thông thạo đường và những địa danh trong khu vực nữa.

Số điện thoại chuyên cho thuê xe hợp đồng uy tín, chất lượng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

> Tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo