[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Hải mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Hải mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hồng Hải – Để di chuyển từ Gia Lai đến Hồ Chí Minh và ngược lại sẽ có những loại phương tiện sau cho các bạn chọn lựa. Đâu tiên đó chính là xe máy, bạn nào mà yêu thích phượt, thích mạo hiểm, thích chủ động thì có thể lựa chọn phương án này. Còn ô tô và tàu hỏa thì lại thích hợp với những ai muốn an toàn, muốn nghỉ ngơi trong quá trình di chuyển. Theo thống kế hiện nay thì có đến 80% mọi người sẽ thích sử dụng phương tiện là ô tô trong quá trình di chuyển của mình. Hôm nay mình xin giới thiệu đến với các bạn một nhà xe cực kì uy tín và chất lượng đang hoạt động trên cung đường này để các bạn tham khảo nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hồng Hải

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn đó sẽ là nhà xe Hồng Hải. Nhà xe này thì mới tham gia vào quá trình vận tải thôi nhưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng. Nhà xe với tôn chỉ lấy nhân làm gốc thế nên rất chịu khó đầu tư vào khâu nhân sự. Các nhân để được vào đây làm đều phải trải qua những buổi phỏng vấn khắc nghiệt cùng những buổi đào tạo về các kĩ năng cần thiết trong quá trình xe đi. Nhưng tất nhiên để có 1 đội ngũ nhân viên tốt thì nhà xe cũng phải có 1 chế độ đãi ngộ xứng đáng với những gì mà nhân viên cống hiến. Nhờ vào việc đó mà các nhân viên ở đây ai cũng thoải mái, vui vẻ và luôn cố gắng hết mình để tạo nhiều giá trị cho khách hàng hơn cả 1 chuyến đi.

Nhà xe Hồng Hải đang dùng chiếc xe giường nằm với 40 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe này sẽ bao gồm những chiếc giường nằm được bọc bằng da hết sức êm ái và thoải mái. Tiếp đến đó chính là hệ thống điều hòa mát lạnh, thổi mát siêu nhanh. Hệ thống giải trí bao gồm combo wifi tốc độ cao và ổ cắm sạc USB hay là 1 dàn tivi sắc nét sẽ được nhà xe trình chiếu những bài hát hay những bộ phim để cả xe cùng xem. Mỗi cách thức thì lại đem lại những trải nghiệm thú vị riêng. Còn những tiện ích hết sức cơ bản như nước suối, khăn ướt, đèn đọc sách thì cũng sẽ có cho các bạn sử dụng nhé.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hồng Hải

Mỗi ngày nhà xe giường nằm Hồng Hải chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến, điều này làm rất nhiều hành khách có muốn cũng không thể đặt vé của nhà xe Hồng Hải. Bởi không sắp xếp được thời gian. Hoặc có việc vào sáng ngày hôm sau, nếu lựa chọn di chuyển xe Hồng Hải thì không kịp thời gian. Chính vì vậy mà mong rằng trong thời gian tới, nhà xe Hồng Hải có những phương án khắc phục được hạn chế này.

Lịch trình chạy của nhà xe Hồng Hải:

  • Giờ xuất bến: 18h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 12 tiếng đồng hồ (chưa tính thời gian phát sinh sự cố trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai:
  • Bến xe Đức Long Gia Lai
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Bến Xe Miền Đông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hồng Hải là bao nhiêu?

Giá vé xe Hồng Hải tuyến Gia Lai – Sài Gòn chỉ có: 300.000đ/ vé

Với tuyến đường dài, thời gian di chuyển lên tới khoảng 12 tiếng đồng hồ mà bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ như vậy thì còn gì bằng đúng không nào. Vừa có thời gian nghỉ ngơi trong quá trình di chuyển, vừa an toàn mà lại tiết kiệm chi phí. Không lựa chọn nhà xe Hồng Hải quả thật mình thấy rất tiếc cho bạn đó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu còn điều gì băn khoăn hay chưa rõ về lịch trình của nhà xe Hồng Hải thì bạn liên hệ trực tiếp với nhà xe để được hỗ trợ ngay nha.

Số điện thoại nhà xe Hồng Hải: 02693.888.555 – 02835.111.555

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Với những tuyến đường dài như này, nếu bạn đi theo nhóm thì tốt nhất nên thuê xe hợp đồng. Vừa có không gian thoải mái, riêng tư của cả nhóm, vừa tiết kiệm chi phí thì còn gì bằng đúng không nào.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, nếu bạn không muốn liên hệ với nhà xe thì có thể chekc thông tin và đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo