[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Anh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hồng Anh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hồng Anh – Bạn nào mà đang tìm nhà xe hoạt động trên các cung đường Đắk LắkHà Nội, Sài Gòn – Bình Thuận, Nam Định – Hà Nội mà tìm mãi không ra thì có thể dành 1 chút thời gian để đọc bài review ngày hộm nay của tụi mình nhé. Mình mới trải nghiệm được dịch vụ của một nhà xe tốt lắm, đảm bảo các bạn sẽ thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hồng Anh

Và nhà xe mà mình muốn nhắc đến trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Hồng Anh. Nhà xe này thì cũng mới tham gia vào ngành vận tải thôi nhưng ít nhiều cũng nhận được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Và sau khi mình trải nghiệm dịch vụ của nhà xe này thì công nhận đúng như những feedback mà mình đã đọc được.

Sau đây sẽ là những điểm cộng của nhà xe mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Đầu tiên đó chính là vấn đề an toàn của chuyến đi. Để thực hiện tốt điều đó thì nhà xe đã phải săn lùng rất nhiều để tìm được các nhà xe có thâm niên trong ngành vận tải, tất cả các bác tài xế này đều có kinh nghiệm lái ít nhất là 10 năm trở lên nên bạn có thể an tâm. Nhà xe còn lắp thêm cả những thiết bị như GPS, camera hành trình rồi thì thiết bị cảnh báo từ xa nếu có nguy hiểm. Thế nên chuyến đi đã an toàn lại còn an toàn hơn nữa.

Còn nói về thái độ của nhân viên thì từ khi đặt vé đến khi lên xe thì mình đều gặp những bạn nhân viên hết sức nhiệt tình và chu đáo. Nếu mình có gì thắc mắc thì có thể trao đổi với các bạn ấy là sẽ được giải đáp nhanh cực kì luôn.

Còn nói về dòng xe mà nhà xe này đang sử dụng thì đó sẽ là dòng xe giường nằm với 40 chỗ. Dòng xe này thì không mới, được sử dụng rất nhiều rồi nhưng vẫn tiếp tục được lựa chọn vì nó có đầy đủ tiện ích mà giá vé cho mỗi lần sử dụng dịch vụ cũng không cao nữa. Nói chung là rất ok nhé!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hồng Anh

Nhà xe Hồng Anh hiện nay hoạt động trên nhiều tuyến đường khác nhau như:

  • Hà Nội – Đắk Lắk
  • Sài Gòn – Bình Thuận
  • Nam Định – Hà Nội

Nhà xe giường nằm Hồng Anh hoạt động trên cả 3 tuyến đường đều rất được lòng hành khách, bởi sự chỉn chu, nhiệt tình và chân thành của nhà xe dành cho mỗi hành khách đến với họ nên gần như rất hiếm khi thấy phản hồi nào không tốt của khách hành.

Về lịch trình thì mình sẽ để lịch trình tuyến Hà Nội – Đắk Lắk ở đây thôi nha, những tuyến còn lại bạn vui lòng check trên hệ thống đặt vé trực tuyến mình để phía cuối bài giúp mình nha.

  • Giờ xuất bến: 10h30
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 25 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk:
  • Bến xe liên tỉnh Đắk Lắk
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến xe Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hồng Anh là bao nhiêu?

Nhà xe Hồng Anh tuyến đường Hà Nội – Đắk Lắk có giá vé là 600.000đ/ vé

Với tuyến đường dài như vậy, cùng chất lượng nhà xe Hồng Anh mang đến cho bạn thì mình thấy rất xứng đáng. Các bạn hãy thử trải nghiệm và để lại chia sẻ của mình về nhà xe ngay bên dưới bài viết này để mọi người có cái nhìn khách quan hơn nữa nha.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới nhà xe để biết lịch trình của những tuyến đường nhà xe Hồng Anh đang hoạt động. Hoặc để đặt vé nếu muốn nha.

Số điện thoại nhà xe Hồng Anh: 1900 888684

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng luôn là vấn đề được nhiều bạn quan tâm, bởi để mà tìm được một nơi có thể làm hài lòng cả một tập thể không phải điều dễ dàng. Vậy nên, nay mình chia sẻ với mọi người địa chỉ uy tín mà làm hài lòng những chuyến đi tập thể của mình nhé.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, bạn có thể chech thông tin nhà xe, lịch trình nhà xe trên mọi tuyến đường hoặc đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo