[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hội An Express mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hội An Express mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hội An ExpressCung đường từ Hội An – Sân bay Đà Nẵng luôn là một cung đường có nhu cầu đi lại cực kì cao luôn ấy. Khi nhu cầu của mọi người cao như thế thì cũng kéo đến tình trạng có rất nhiều nhà xe đầu tư vào cung đường này. Thế nhưng lại gặp phải vấn đề đó là không biết nên lựa chọn nhà xe nào thì là hợp lí nhất. Vậy thì hôm nay các bạn hãy cùng với mình tìm hiểu về 1 nhà xe mà mình mới thử sử dụng dịch vụ của họ xong nhé. Đảm bảo các bạn sẽ rất thích cho mà xem.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hội An Express

Nhà xe mà mình muốn giới thiệu đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay đó chính là nhà xe Hội An Express, một nhà xe siêu khủng đã hoạt động trong ngành vận tải một thời gian rất lâu rồi ấy.

Nhà xe có rất nhiều điểm cộng khác nhau mà mình muốn chia sẻ đến bạn, đầu tiên đó chính là hệ thống nhất viên của nhà xe cực kì chuyên nghiệp và tận tình luôn. Ai nấy đều luôn vui vẻ và sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tiếp đến đó chính là vấn đề an toàn, nhà xe đã tuyển chọn những bác tài xế có thâm niên trong nghề nên chạy cực kì êm ái và thoải mái luôn. Vì đã có kinh nghiệm rồi nên chạy cực kì êm và không có hiện tượng rung lắc hay giật cục gì cả. Chưa kể nhà xe còn quán triệt với các bác tài xế là không được  đi nhanh, không được đón khách trên đường nữa nên bạn có thể an tâm là chuyến đi của bạn cực kì an toàn luôn ấy.

Dòng xe mà Hội An Express sử dụng là dòng xe ghế ngồi 16 chỗ. Với tổng thời gian để đi đến nơi chỉ là 1h15′ thôi thì đi xe ghế ngồi là cực kì hợp lí luôn ấy. Đó là ý kiến của mình còn bạn thì sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hội An Express

Mỗi ngày nhà xe Hội An Express có khá nhiều chuyến, đảm bảo thoải mái cho bạn sắp xếp công việc. Không phải lo lắng, vội vàng vì sợ hết chuyến hay không kịp chuyến. Đây là một trong những ưu điểm lớn về lịch trình của nhà xe Hội An Express.

Lịch trình chạy của nhà xe Hội An Express:

  • Giờ xuất bến: 5h -23h (19 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ một chút
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng:
  •  Nguyễn Văn Linh
  • Điểm đón/trả tại Hội An:
  •  30 Trần Hưng Đạo
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hội An Express là bao nhiêu?

Giá vé của nhà xe Hội An Express tuyến Đà Nẵng – Hội An: 110.000đ/ vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Tuy nhà xe Hội An Express có nhiều chuyến xuất bến mỗi ngày. Nhưng với nhu cầu di chuyển cao của tuyến đường này thì dù nhà xe Hội An Express có bao nhiêu chuyến gần như cũng không đủ. Chính vì thế mà để đảm bảo chắc chắn thì bạn nên đặt vé trước 1 vài ngày nha

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Hội An Express: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Ngoài việc đặt vé nhà xe Hội An Express, nếu bạn di chuyển theo nhóm thì nên thuê xe hợp đồng để tiết kiệm chi phí cho cả đoàn nhé. Không những thế, khi thuê xe hợp đồng thì cả đoàn mình sẽ có những không gian vui vẻ, thoải mái riêng tư. Và cũng sẽ đảm bảo an toàn và dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900.6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Bạn tham khảo thông tin nhà xe hoặc đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo