[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoài Khánh mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoài Khánh mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoài Khánh – Từ Hà Nội đi Nghệ An(Vinh) và ngược lại sẽ có vô vàn các phương án để các bạn lựa chọn sử dụng. Trong đó thì có đến 85% mọi người khi được hỏi sẽ chọn lựa đi bằng xe ô tô để đảm bảo an toàn, chưa kể lại có rất nhiều phương án cho chúng tal lựa chọn nữa. Hôm nay mình xin đề cử 1 nhà xe có tên là Hoài Khánh để các bạn tham khảo. Biết đâu đây lại là một nhà xe tốt dành cho chuyến đi du lịch sắp tới của các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoài Khánh

Nhà xe Hoài Khánh như đã chia sẻ ở trên là một nhà xe chất lượng đã hoạt động trên cung đường Hà Nội – Nghệ An trong 1 thời gian rồi. Nhà xe rất thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì thế nên nhà xe vẫn luôn cố gắng hàng ngày để làm dịch vụ của mình tốt lên.

Nhà xe Hoài Khánh rất chú trọng đến vấn đề an toàn của khách hàng. Đầu tiên là trong đượt COVID vừa qua, nhà xe đã không ngần ngại đầu tư vào việc phun khử khuẩn xe liên tục để đảm bảo sức khỏe dành cho khách hàng. Chưa kể không gian bên trong xe cũng luôn được lau chùi sạch sẽ nên là ngay khi bước lên xe là mình đã cảm thấy thoải mái rồi.

Tiếp đến là đội ngũ lái xe, ai ai cũng rất tận tình chu đáo, có thâm niên trong nghề nên chạy êm ái, mượt, không bị giật cục gì đâu. Cuối cùng là để bổ trợ cho tài xế thì nhà xe còn lắp cả các thiết bị như GPS, thiết bị camera hành trình rồi  hệ thống phanh an toàn chống bó cứng ABS nữa. Các bạn đã cảm thấy an toàn khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Hoài Khánh chưa?

Hiện tại thì với cung đường này thì nhà xe Hoài Khánh lựa chọn cho mình là dòng xe giường nằm với 40 chỗ ngồi. Dong xe này thì không phải mới nhưng mình vấn thích và chắc hẳn các bạn cũng vậy vì giá thành của nó rẻ mà tiện ích thì vẫn ok phải không các bạn?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoài Khánh

Nhà xe Hoài Khánh chỉ có 2 chuyến xuất bến mỗi ngày thôi. Tuy nhiên, ngày nào xe cũng chặt kín hết chỗ. Dù chỉ có 2 chuyến nhưng vì thời gian di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – Vinh cũng mất khoảng 8 tiếng đồng hồ, nên nhà xe lựa chọn giờ xuất bến muộn để di chuyển trong đêm, ngủ dạy một giấc là bạn đã có mặt ở Vinh rồi. Vì thế mà hầu hết hành khách di chuyển trên tuyến đường này đều yêu thích và lựa chọn nhà xe.

Lịch trình chạy của nhà xe Hoài Khánh:

  • Giờ xuất bến: 22h00, 23h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 8h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Vinh:
  • Bến xe Vinh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoài Khánh là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hoài Khánh tuyến Hà Nội – Vinh: 200.000đ/vé

Không chỉ tiện ích, dịch vụ tốt. Lịch trình chạy của nhà xe cũng đẹp, giờ đến giá vé cũng yêu như này bảo sao mà lúc nào nhà xe cũng bán hết vé sớm hơn những hãng xe khác cùng tuyến.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu bạn muốn thuê xe hợp đồng thì cứ liên hệ tới địa chỉ uy tín mà mình thường xuyên sử dụng. Đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng chốt được xe với họ, bởi chất lượng dịch vụ của bên này rất ok, giá cũng ổn nữa. Gần như mình chưa tìm được một địa chỉ nào ổn về thuê xe hợp đồng như ở đây.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nếu bạn muốn đặt vé nhà xe Hoài Khánh thì vào hệ thống đặt vé tìm nhà xe theo tuyến đường Hà Nội – Vinh, đảm bảo sẽ ra tất cả những hãng xe uy tín cho bạn lựa chọn. Bạn muốn chọn nhà xe nào, chạy giờ nào đều có thể lọc riêng ra để theo dõi chi tiết được luôn.

> Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo