[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Thêm mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hoa Thêm mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hoa Thêm Lạng Sơn – Hà Nội luôn là cung đường co nhu cầu di chuyển cực kì cao. Mọi người đến Lạng Sơn vì nơi đây là cửa khẩu và có thể nhập rất nhiều món đồ đem về bán, hay các bạn đến Hà Nội để thăm quan những nét văn hóa cổ  xưa nghìn năm văn hiến. Mỗi địa điểm đều có những nét thú vị riêng cần bạn khám phát. Hôm nay Megabus sẽ gửi đến bạn 1 nhà xe mà mình mới trải nghiệm được. Cực kì chất lượng và uy tín luôn đó.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hoa Thêm

Nhà xe Hoa Thêm chình là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Hoa Thêm đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian tương đối dài rồi nên ít nhiều cũng có đủ kinh nghiệm để phục vụ các bạn.

Nhà xe với điểm cộng rất lớn nằm ở đội ngũ nhân viên. Mọi người ở đây đề cực kì tận tình và chu đáo. Ai cũng mong muốn có thể đem đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Để làm được điều đó đòi hỏi nhà xe Hoa Thêm phải tuyển chọn và đào tạo nhân viên hết sức gắt gao. Kết hợp với đó chính là chế độ đãi ngộ của nhà xe cũng vô cùng tốt. Thế nên ngay khi bước lên xe thôi là mình đã thấy bác lái xe rồi anh chị phụ xe nở 1 nụ cười thật tươi và luôn xem mình có cần gì không để giúp đỡ.

Nhà xe Hoa Thêm sử dụng dòng xe ghế ngồi 30 chỗ để phục vụ mọi người. Với chuyến đi trong vòng 3h30 thì mình nghĩ đi xe ghế ngồi cũng cực kì hợp lí. Từ 5h sáng đến 13h chiều, cứ 2 tiếng thì nhà xe lại có 1 chuyến xe lên đường. Điều này cũng thể hiện được sự uy tín và quy mô của nhà xe rồi phải không nào.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hoa Thêm

Ước chừng mỗi ngày nhà xe Hoa Thêm cũng có khoảng 5 chuyến xuất bến. Con số này tuy không phải nhiều nhưng cũng đủ để bạn có sự lựa chọn phù hợp với lịch trình của nhà xe.

Lịch trình chạy của nhà xe Hoa Thêm:

  • Giờ xuất bến: 5h – 13h ( 2h/chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 3 tiếng rưỡi
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • 01 Trần Khánh Dư – Hoàn Kiếm – Hà Nội
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn
  • Bến xe Hữu nghị Quan – Địa chỉ: Cao Lộc,Lạng Sơn
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hoa Thêm là bao nhiêu?

Thật sự là trước khi bật mí với các bạn về giá vé của nhà xe thì mình sẽ chia sẻ cảm xúc của mình về vấn đề này trước. Đó chính là khi thanh toán tiền vé ngày đặt thì mình đã phải kiểu mắt chữ A mồm chữ O, nhìn đi nhìn lại xem có phải do mình mệt quá nhìn nhầm không (bởi mình đặt vé trực tuyến mà). Nhìn đi nhìn lại, đến lúc thanh toán tắt máy đi ngủ rồi mình vẫn nghĩ có khi nào nhầm không. Cho đến khi nhận được điện thoại xác nhận của hệ thống vé mình mới tin là mình nhìn không nhầm.

Bởi giá vé của nhà xe Hoa Thêm chỉ có 130.000đ/vé. Thật sự còn rẻ hơn bạn tự đi xe máy luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại nhà xe Hoa Thêm: 0913.213.506 – 0983.365.838

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín hàng đầu hiện nay: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Nhiều lần mình chia sẻ mình hay đặt vé trực tuyến, kể cả vé máy bay chứ không thông qua các bên đại lý hay cá nhân chuyên bán vé nào. Nhiều bạn có bảo mình chia sẻ, nay tiện đây mình chia sẻ luôn với mọi người địa chỉ tin cậy và là cứu tinh trong mỗi chuyến đi của mình nhé

> Mình đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo