[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Phát (Nam Định) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Phát (Nam Định) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hòa Phát (Nam Định)Hà Nội và Nam Định đều là 2 địa điểm du lịch siêu HOT tại Việt Nam chúng ta. Mỗi địa điểm sẽ đều mang đến cho chúng ta những sự tò mò và thú vị riêng. Nêu bạn đang ở Hà Nội và muốn đến Nam Định du lịch và ngược lại thế nhưng chưa có nhà xe nào thuận với ý của bạn. Thế thì có thể dành ra chút thời gian đọc bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe uy tín có thể tin tưởng được.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hòa Phát (Nam Định)

Nhà xe Hòa Phát là một nhà xe chất lượng và mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe với tôn chỉ hoạt động ”uy tín tạo dựng thành công” sẽ luôn luôn cố gắng nỗ lực để làm hài lòng khách hàng của mình. Với sự nỗ lực cố gắng của mình nhà xe có 1 lượng khách hàng trung thành rất đông và nhà xe sẽ chăng bao giờ làm gì để họ mất niềm tin.

Nhà xe sử dụng dòng xe ghế ngồi 29 chỗ để phục vụ mọi người. Với dòng xe này thì tiện ích sẽ không có nhiều đầu mà chỉ có ghế ngồi bọc da có thể ngả ra sau hay điều hòa mát rượi thôi. Nhưng bạn có tin được không, khi mình so sánh với những dòng xe khác như giường nằm hay limousine thì bạn đã tiết kiệm được số tiền từ 50.000 – 100.000 rồi đó. Nếu bạn đi đông thì các bạn nhớ lựa chọn sử dụng dịch vụ của nhà xe này nhé.

Về vấn đề an toàn thì những chiếc xe cua Hòa Phát luôn được bảo trì, bảo dưỡng liên tục nên xe luôn trong trạng thái tốt nhất sẵn sàng phục vụ khách hàng mà không lo xảy ra lỗi gì cả.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hòa Phát (Nam Định)

Nhà xe Hòa Phát (Nam Định) chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến trong ngày, chính vì thế dù là bạn dự định đi vào ngày bình thường thì cũng nên tham khảo trước lịch trình để lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Lịch trình nhà xe Hòa Phát (Nam Định):

  • Giờ xuất bến: 11h20
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 3 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bến Xe Nước Ngầm
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Bến xe Giao Thủy
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hòa Phát (Nam Định) là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hòa Phát (Nam Định) tuyến Hà Nội – Nam Định: 80.000đ/vé.

Đây là mức giá không phải rẻ nhất trên tuyến đường này. Tuy nhiên, cũng có thể chấp nhận và chi trả được. Vậy nên, khi đặt vé và tham khảo bài chia sẻ này của mình các bạn nhớ đọc kỹ thông tin nha. Để đảm bảo bạn hài lòng với quyết định của bản thân.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu còn có vướng mắc nào, hay bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến nhà xe Hòa Phát (Nam Định) thì bạn liên hệ trực tiếp tới nhà xe để được hỗ trợ nha. Các bạn tổng đài viên của nhà xe đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp vì thế chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Số điện thoại nhà xe Hòa Phát (Nam Định): 0902.190.257

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nhiều bạn hỏi mình là có nên thuê xe hợp đồng nếu cả nhóm đi du lịch hay công việc từ Hà Nội – Nam Định hay không?

Thì câu trả lời của mình là có bạn nhé. Nếu nhóm bạn có số lượng người tương đối, đủ để ghép vào một xe. Không hẳn là phải đủ với số ghế hay quá này kia nha. Bởi bây giờ có rất nhiều dòng xe cho thuê xe hợp đồng, vì thế dù là nhóm bạn mấy người thì cũng có thể thuê được dòng xe tương ứng và phù hợp.Tiếp đến, chưa kể gần như thuê xe hợp đồng đi sẽ an toàn hơn, thuận tiện và tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng uy tín số 1 Việt Nam: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo