[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Nhã mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Nhã mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hòa NhãSài Gòn – Gia Lai (Đức Cơ) là một tuyến đường có nhu cầu đi lại di chuyển của người dân rất lớn. Chính vì thế mà số lượng nhà xe hoạt động ở cung đường này cũng đông không kém. Và để tìm được nhà xe ưng ý không phải là dễ. Thấu hiểu được điều đó thì Megabus đã viết bài này để giới thiệu đến bạn 1 nhà xe uy tín đang chạy rất tốt trên tuyến đường này. Mong rằng phương án này sẽ thích hợp với các bạn nha.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hòa Nhã

Nhà xe Hòa Nhã chính là cái tên mà mình muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết ngày hôm nay. Nhà xe Hòa Nhã nghe cái tên là đã thấy thư thái rồi phải không nào. Nhà xe mới chỉ tham gia vào cung đường này được 1 năm thôi nhưng mà đã cso rất nhiều lời khen và feedback tốt rồi. Cũng dễ hiểu thôi vì nhà xe rất chịu khó trao đổi với khách hàng, luôn mong muốn nhận được những lời góp ý chân thật nhất từ phía khách hàng để giúp nhà xe có chuyến đi thú vị hơn. Đây là điều mà rất ít nhà xe làm được nhé.

Còn về chiếc xe mà Hòa Nhã sử dụng là chiếc xe giường nằm 36 chỗ cơ bản. Nói về chiếc xe này thì chắc hẳn đã có nhiều bạn từng sử dụng dịch vụ của dòng xe này rồi phải không nào.

Trên xe có những chiếc giường nằm vô cùng êm ái và thoải mái, tiếp đến đó là hệ thống giải trí bao gồm wifi tốc độ cao, nước suối, khăn ướt cùng với đó là một dàn tivi để mọi người cùng nhau xem các chương trình giải trí như ca nhạc, hài kịch. . . Cảm giác cả đoàn cùng nhau xem một chương trình hài rồi cưới phá lên vì vui thật sự rất thú vị đó nhé. Còn nếu bạn muốn đọc sách thì có thể bật nút ở trên đầu. Nói chung thì với chiếc xe này bạn có thể giết thời gian cực kì nhanh luôn. Nhưng bạn vẫn nên ngủ 1 giấc để đảm bảo chuyến đi ngày mai không bị mệt mỏi nha!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hòa Nhã

Nhà xe Hòa Nhã có lịch trình rõ ràng chi tiết. Tuy nhiên, lịch trình mình chia sẻ bên dưới là đúng với thời điểm hiện tại, còn tương lai nhà xe có thay đổi gì hay không thì bạn vui lòng liên hệ trực tiếp nhà xe giúp mình nha. Và chỉ nên tham khảo lịch trình của mình chứ không nên lấy nó làm cơ sở để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

Lịch trình nhà xe Hòa Nhã:

  • Giờ xuất bến: 18h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 12 tiếng rưỡi (chưa tính thời gian phát sinh sự cố bất ngờ trong quá trình di chuyển)
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Số 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điểm đón/trả tại Gia Lai:
  • Đức Cơ, Tỉnh Gia Lai
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hòa Nhã là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hòa Nhã tuyến Sài Gòn – Gia Lai: 250.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hòa Nhã: 1900.888.684

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Chính xác thì mình chưa có hỏi nhà xe Hòa Nhã về vấn đề này. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình thì mình thấy vấn đề này như sau.

Với những trường hợp trẻ em cần phải có sự hỗ trợ của người thân và ngồi cùng người thân thì tất nhiên nhà xe Hòa Nhã sẽ không tính phí. Còn với trường hợp trẻ em ngồi riêng một mình một ghế như người lớn thì chắc chắn không cần phải bàn gì mà bạn sẽ thanh toán vé như bình thường.

Mình thấy có nhiều bạn thắc mắc rất vô lý rằng con nhà em nó bé sao lại thu vé như người lớn được, rồi đưa ra những lý do mình thấy không thể chấp nhận được. Bởi vì dù là trẻ em hay người lớn thì vẫn là một chỗ ngồi như vậy. Vậy vì lý do gì mà nhà xe lại không thể thu vé như bình thường.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Bạn muốn tìm một đơn vị thuê xe hợp đồng uy tín? Bạn muốn được thuê xe hợp đồng chất lượng và giá rẻ? Vậy thì đừng ngần ngại mà gọi ngay đến số 1900 6772 để được hỗ trợ tốt nhất có thể nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, thời đại này rồi bạn nên tham khảo và thử việc đặt vé xe trực tuyến nha. Có nhiều lợi ích lắm đó. Đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo