[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Liêm mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hòa Liêm mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hòa LiêmĐà Nẵng và Đắk Lắk đều là 2 địa điểm du lịch thú vị tại Việt Nam chúng ta. Một nơi thì là địa điểm du lịch siêu HOT liên quan đến biển còn một nơi thì lại giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên, đồi núi. Mỗi địa điểm sẽ cho chúng ta những cảm xúc khác nhau. Bạn đang ở Đà Nẵng và định lên Đắk Lắk du lịch 1 chuyến hay ngược lại thế nhưng chưa tìm được nhà xe phù hợp. Vậy thì đừng ngần ngại dành ra vài phút để theo dõi bài viết sau đây của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến bạn 1 nhà xe vô cùng uy tín đang hoạt động trên cung đường này.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hòa Liêm

Nhà xe Hòa Liêm là một nhà xe uy tín mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Hòa Liêm là một nhà xe mới thôi nhưng số lượng feedback, bình luận tích cực thì nhiều vô số kể. Để làm được điều đó chính là nhờ vào tính kỉ luật của nhà xe.

Đầu tiên, nhà xe luôn kỉ luật trong vấn đề thời gian. Một khi nhân viên nhà xe thông báo về lịch trình của nhà xe xong với khách hàng thì đến ngày thì cứ đúng giờ, đúng địa điểm là nhà xe sẽ đến đón bạn. Đến đúng giơ là xe đến nơi bạn muốn đến.

Thứ 2 đó là vấn đề nhân viên, ai nấy đều rất vui vẻ, tận tình và sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi cần. Hôm đó mình có trao đổi với bạn nhân viên phụ xe về kế hoạch du lịch của mình vì mình cũng chưa đi Đà Nẵng bao giờ. Và bạn ấy đã chỉ mình rất chi tiết luôn, nhờ đó mà mình có 1 chuyến du lịch cực kì hoàn hảo luôn.

Cuối cùng đó là mức độ an toàn, nhà xe luôn đặt cái này lên cao nhất. Chuyến xe luôn phải đi với đúng tốc độ, không được phóng nhanh vượt ẩu cũng không được đón khách dọc đường. Lái xe nào mà làm sai là bị kỉ luật ngay lập tức.

Ở trên chỉ là 3 trong rất nhiều điểm cộng của nhà xe giường nằm Hòa Liêm này mà mình muốn chia sẻ đến với các bạn. Bạn thấy sao?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hòa Liêm

Nhà xe Hòa Liêm chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc nửa chiều. Thật sự bản thân mình thấy khoảng thời gian xuất bến của nhà xe rất khó để nhiều bạn sắp xếp thời gian. Bởi nếu với những bạn không phải có giờ giấc tự do thì sẽ khó thu xếp công việc được. Nói chung mình không đánh giá cao về lịch trình xuất bến của nhà xe Hòa Liêm.

Lịch trình nhà xe Hòa Liêm:

  • Giờ xuất bến: 15h00
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 15h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Đà Nẵng:
  • Bến Xe Trung Tâm Đà Nẵng
  • Điểm đón/trả tại Đắk Lắk:
  • Bến xe Krông Bông
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hòa Liêm là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hòa Liêm tuyến Đà Nẵng – Đắk Lắk: 300.000đ/vé

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Nếu bạn còn điều gì cần giải đáp, muốn đặt vé thì liên hê nhà xe hỗ trợ nhé. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhà xe xong mà có bất cứ vấn đề gì bạn hãy phản hồi lại để nhà xe có phương án xử lý và hoàn thiện tốt hơn nữa nhé. Mình nghĩ điều này tốt cho tất cả mọi người. Nhà xe thì có thể cải thiện những yếu điểm, còn bạn thì sẽ được sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Số điện thoại nhà xe Hòa Liêm: 0919.832.222

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Riêng về thuê xe hợp đồng thì thật sự mình nghĩ khó bên nào dịch vụ tốt như khi bạn thuê xe ở địa chỉ của mình. Lần nào thuê xe mình cũng chỉ cần 1 cuộc điện thoại là xong ngay. Cảm giác làm việc nhanh chóng, tiện vô cùng luôn.

Số điện thoại thuê xe hợp đồng: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Với những bạn ban ngày bận rộn công việc như mình thì rất thích hình thức này. Đặc biệt, mình là người thích những điều hiện đại, không mất thời gian, và tiện lợi. Chính vì thế mà từ khi có hình thức đặt vé trực tuyến này thì việc di chuyển của mình dễ dàng hơn bao giờ hết. Mình có thể tự đặt vé mỗi khi cần đi đâu mà không phải nhờ ai.

> Bạn tham khảo đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo