[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe H&N (Thanh Xuân) mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe H&N (Thanh Xuân) mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe H&N (Thanh Xuân) – Hà Nội ngàn năm văn hiến luôn là một địa điểm du lịch ưa thích của rất nhiều người. Ở Hà Nội có những nét cổ kinh của ngàn đời xưa, có những món ăn ngon đến lạ thường mà nhiều du khách đã ăn 1 lần là lần sau đến lại ăn. Chính vì vậy mà nhu cầu đi lại, di chuyển đến Hà Nội trong những năm vừa qua luôn rất đông. Nếu bạn ở Vinh – Nghệ An và mong muốn đến Hà Nội du lịch trong thời gian tới mà chưa tìm được nhà xe nào thực sự ưng ý. Thế thì có thể dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với bạn 1 nhà xe uy tín có tên là Nhà xe H&N (Thanh Xuân).

Thông tin và hình ảnh nhà xe H&N (Thanh Xuân)

Nhà xe H&N (Thanh Xuân) là một nhà xe uy tín đã có kinh nghiệm 2 năm trên cung đường Hà Nội – Vinh rồi nên bạn có thể an tâm rồi nhé. Nhà xe hoạt động với tôn chỉ khách hàng là thượng đế chính vì vậy mà mọi hành động cử chỉ của nhà xe đều mong muốn có thể làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Ví dụ như về vấn đề thời gian, nhà xe sẽ không bao giờ cho phép lái xe của mình di chuyển sai giờ hay đến muộn vì họ biết rằng thời gian đối với mọi người đều là đáng quý chưa kể số lượng khách đông thì nó lại càng đáng để trân trọng. Rồi thì về vấn đề di chuyển trên đường, việc đón khách dọc đường bị nghiêm cấm hoàn toàn để đảm bảo an toàn và lợi ích của những khách hàng đã đặt vé và lên xe ngay từ đầu. Đó chỉ là 1 trong và yếu tố mà mình muốn chia sẻ với các bạn về nhà xe này.

Hiện tại nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Chiếc xe hết sức cơ bản này được mọi người lựa chọn vì nó có giá vé rẻ mà tiện ích thì vẫn ok. Mình có thể đảm bảo là với những bạn đi làm xa hay đi học hoặc thường xuyên đi du lịch không còn quá xa lạ với chiếc xe này phải không nào!

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe H&N (Thanh Xuân)

Hiện tại nhà xe mới chỉ có 2 chuyến hoạt động trong ngày vậy nên để đảm bảo tránh trường hợp hết vé thì các bạn nên đặt vé từ sớm nha!

  • Giờ xuất bến: 21h, 22h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến khoảng 8h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Nghệ An
  • Bến xe Vinh
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội 
  • Bến xe Nước Ngầm
back to menu ↑

Giá vé nhà xe H&N (Thanh Xuân) là bao nhiêu?

Hiện tại, tuyến đường Nghệ An – Hà Nội có quá nhiều hãng xe với đầy đủ các dòng xe khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để mà lựa được một nhà xe giường nằm uy tín, chất lượng như nhà xe H&N (Thanh Xuân) mà có giá là 200.000đ/vé là cực kỳ khó.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Dù bây giờ hình thức đặt vé trực tuyến phổ biến nhưng vẫn có những bạn muốn đặt vé bằng cách gọi điện cho nhà xe như trước nên mình vẫn sẽ cho phần số điện thoại nhà xe H&N (Thanh Xuân) vào bài chia sẻ này.

Số điện thoại đặt vé nhà xe giường nằm H&N (Thanh Xuân): 0466.508.074 – 0983.952.403

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe H&N (Thanh Xuân) có bảo hiểm hành khách đúng, đủ theo quy định của nhà nước nên bạn yên tâm nha. Mình luôn đặt vấn đề an toàn của bản thân lên hàng đầu vậy nên mọi người yên tâm nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Do nhu cầu công việc, mình phải thuê xe hợp đồng trên tuyến đường Nghệ An – Hà Nội khá nhiều. Tuy nhiên, mình không muốn thuê xe hợp đồng của nhà xe H&N (Thanh Xuân). Bởi mình thấy nó không phù hợp với mục đích và nhu cầu của đoàn mình. Vậy nên mình hay thuê xe qua số: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Địa chỉ uy tín mà mình tin tưởng nhất từ trước đến nay trong vấn đề đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo