[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Diệu mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Diệu mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải Diệu – Tuyến đường từ Lạng Sơn ra Hà Nội và ngược lại luôn chật kín người vì lượng nhu cầu luôn tăng cao. Có thể các bạn đến Lạng Sơn để du lịch, tìm kiếm nguồn hàng để buôn bán hay là đến Hà Nội để tìm việc hay du lịch tham quan những nét văn hóa ngàn năm văn hiến. Và ngày hôm nay Megabus xin chia sẻ đến với các bạn 1 nhà xe có tên là Hải Diệu đang hoạt động rất tốt trên cung đường này. Biết đâu đây lại là một phương án phù hợp với nhu cầu của các bạn thì sao.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Diệu

Nhà xe Hải Diệu như đã chia sẻ với các bạn ở trên thì đây là một nhà xe uy tín, chất lượng và kinh nghiệm hoạt động trên cung đường này 1 thời gian nên sẽ không làm các bạn phải thất vọng đâu.

Nhà xe hoạt động với tôn chỉ an toàn của khách hàng là trên hết. Thế nên nhà xe đã luôn tuyển chọn các bác tài có thâm niên, có kinh nghiệm, tay lái chắc để phục vụ mọi người. Tiếp đến để đảm bảo an toàn hơn cho khách hàng thì nhà xe còn lắp đặt thêm cả những thiết bị như GPS, thiết bị camera hành trình hoặc là thiết bị cảnh báo từ xa. Các bạn thấy đấy với những thiết bị như này thì kiểu gì chuyến đi của các bạn chẳng an toàn nhất.

Hiện tại với cung đường này thì nhà xe đang lựa chọn sử dụng là dòng xe ghế ngồi với 29 chỗ để phục vụ mọi người. Với việc sử dụng dòng xe này thì các bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá vì theo mình so sánh thì với dòng xe giường nằm hay dòng xe limousine thì bạ sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiên từ 50.000 – 100.000đ.

Các bạn thấy sao về việc di chuyển xe ghế ngồi như này? Mình thì thấy nó cũng hợp lí đấy chứ

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Diệu

Với tuyến đường này thì nhà xe Hải Diệu đang có 1 chuyến đi vào lúc 7h sáng và mất 4 tiếng để đến nơi. Nghĩa là bạn sẽ đến nơi vào lúc 11h, quá hợp lí để nhận phòng và ăn uống nghỉ ngơi chuẩn bị cho chuyến du lịch vào buổi chiều

  • Giờ xuất bến: 7h
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 4h đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Lạng Sơn
  • Bến xe Lạng Sơn – Số 28 Ngô Quyền – TP.Lạng Sơn – Tỉnh Lạng Sơn
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội
  • Bến Xe Mỹ Đình – Số 20 đường Phạm Hùng – Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Diệu là bao nhiêu?

Bạn chỉ cần chi trả 100.000đ khi lựa chọn nhà xe ghế ngồi Hải Diệu tuyến Lạng Sơn – Hà Nội. Vô cùng tiết kiệm chi phí và tiện lợi đúng không nào.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé của nhà xe Hải Diệu: 0915580886 – 0976498884

Mọi vấn đề bạn thắc mắc thì chỉ cần 1 cuộc điện thoại với nhà xe là đều có thể được giải đáp. Vì vậy bạn hãy lựa chọn hình thức liên hệ trực tiếp nhà xe thay vì đi tìm kiếm thông tin ở nhiều kênh khác nhé.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Thuê xe hợp đồng bạn liên hệ 1900 6772 giúp mình nha. Đây là hệ thống vé xe trên toàn quốc, họ liên kết cùng rất nhiều hãng xe lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà cứ cứ yên tâm, việc của bạn chỉ cần chia sẻ với họ nhu cầu, mong muốn và chi phí bạn có thể chi trả là được, việc còn lại cứ để họ lo.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Đặt vé trực tuyến, check thông tin, so sánh các hãng xe, check giá vé, check lịch trình nhà xe,… tất cả từ A đến Z đều có đầy đủ TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo