[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Đăng mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hải Đăng mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hải Đăng – Hà Nội từ trước đến nay đều được xếp là 1 trong những địa điểm du lịch đáng đi nhất tại Việt Nam ta. Ở đây có rất nhiều nét văn hóa, những món ăn ngon để các bạn có thể khám phá. Có khi đén chính người dân sống tại Hà Nội cũng chưa từng khám phá hết ấy chứ. Nếu bạn ở Nam Định và đang dự tính sẽ đến Hà Nội du lịch trong thời gian tới mà chưa có phương án nhà xe nào hợp lí với kế hoạch của mình. Vậy thì các bạn hãy tham khảo nhà xe ngay sau đây của tụi mình nhé. Đây là nhà xe uy tín chất lượng mà bạn có thể tin tưởng được. Và nhà xe đó có tên là Hải Đăng.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hải Đăng

Nhà xe Hải Đăng tuy chỉ là một nhà xe mới thôi nhưng đã nhận được rất nhiều feedback tốt từ những khách hàng từng trải nghiệm dịch vụ ở đây. Hải Đăng hiểu rằng mình là một thành viên mới trong ngành vận tải thế nên mỗi chuyến đi của nhà xe thì Hải Đăng đều mong muốn có thể làm hài lòng khách hàng nhất.

Nhà xe chú trọng đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất, khi nhận được những lời góp ý từ phía khách hàng thì nhà xe đều trân trọng và xử lí trong thời gian ngắn. Bạn thấy đấy rất ít nhà xe hiện nay có thể làm được điều này mặc dù đây là điều tất nhiên mà các nhà xe cần phải làm.

Đặc biệt là trong đợt covid vừa qua, nhà xe cũng rất chú động trong việc phòng tránh dịch bệnh. Tất cả các xe của Hải Đăng đều được phun thuốc sát khuẩn liên tục, không gian liên tục được vệ sinh để đảm bảo khách hàng khi lên xe sẽ cảm thấy thoải mái và thư thái ngay tức thì.

Hiện tại thì tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng chính vì thế mà Hải Đăng lựa chọn sử dụng là dòng xe ghế ngồi với 45 chỗ. Chiếc xe này thì sẽ không có nhiều tiện ích đâu mà chỉ có điều hòa cũng nhức chiếc ghế đệm dày êm ái mà thôi. Nhưng với mình thì như thế là quá đủ cho 1 chuyến đi rồi.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hải Đăng

Nhà xe Hải Đăng hiện tai có 1 khung giờ di chuyển vào lúc 6h30′ thế nên để đảm bảo chắc chắn thì bạn cứ đặt vé xe từ sớm nhé!

  • Giờ xuất bến: chỉ có duy nhất 1 chuyến xuất bến lúc 6h30 sáng
  • Điểm đón/trả tại Nam Định:
  • Giao Hương
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • Bx Mỹ Đình
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hải Đăng là bao nhiêu?

Mình cũng chia sẻ rất nhiều nhà xe tuyến đường Nam Định – Hà Nội rồi. Tuy nhiên, bởi vì mình thật sự ấn tượng với nhà xe Hải Đăng nên lần này vẫn quyết tâm chia sẻ.

Giá vé nhà xe Hải Đăng chỉ có 100.000đ/vé. Với mình như này là quá rẻ cho một cuộc chơi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Đặt vé nhà xe Hải Đăng sớm sẽ tốt hơn rất nhiều cho bạn, bởi đặt sớm bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn chỗ ngồi mà mình thích, chọn sớm yên tâm hơn vì vé đã chắc chắn việc của bạn sau đó chỉ cần giữ cho tinh thân và sức khỏe thật tốt là được

Số điện thoại nhà xe Hải Đăng: 0904 511 572

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Nếu như bạn muốn thuê xe hợp đồng, không chỉ riêng tuyến Nam Định – Hà Nội mà bất kỳ tuyến đường nào bạn đều có thể liên hệ với địa chỉ mình chia sẻ với các bạn nhé. Bởi đây là hệ thống trên toàn quốc nên cực kỳ tiện luôn.

Thuê xe hợp đồng liên lạc số điện thoại: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài việc đặt vé bằng cách liên hệ với nhà xe, thì lựa chọn đặt vé trực tuyến TẠI ĐÂY cũng là một lựa chọn sáng suốt hơn cả.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo