[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Quảng Travel mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà Quảng Travel mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà Quảng Travel – Hè đến rồi các bạn đã có dự định sẽ đi du lịch ở địa điểm nào chưa? Nếu bạn ở Hà Nội và đang dự tính, lên kế hoạch đi du lịch Quảng Bình trong thời gian tới mà đang băn khoăn so sánh chưa lựa chọn được nhà xe nào ưng ý. Vậy thì có thể dành ra 1 chút thời gian theo dõi bài viết ngày hôm nay của tụi mình nhé. Đây là một nhà xe vô cùng uy tín, chất lượng có tên là Hà Quảng Travel.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà Quảng Travel

Nhà xe Hà Quảng Travel như mình đã nói ở trên làm một nhà xe uy tín, chất lượng và có thể đem đến dịch vụ tốt đến với mọi người. Nhà xe có điểm cộng rất lớn mà mình cũng cố thể cảm nhận được là có 1 đội ngũ nhân viên cực kì tận tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần.

Khi mình gọi điện đến tổng đài để đặt vé, thì có 1 giọng nói vô cùng dễ thương đã hướng dẫn bạn từ bước một rất kĩ càng nên chọn khung giờ nào, đi thời gian nào là hợp lí nhất rồi lựa chọn vị trí ngồi, . . . Sau khi đặt vé xong thì gần đến ngày đi, khoảng 2 ngày thì lại có 1 bạn gọi điện đến để nhắc mình về lịch trình di chuyển sắp tới. Rồi cuối cùng đến ngày đi thì có 1 đội ngũ tài xế và phụ xe đợi sẵn với nụ cười luôn nở trên môi. Thú vị phải không các bạn.

Còn về dòng xe mà Hà Quảng Travel sử dụng là chiếc xe giường nằm 40 chỗ, đây là chiếc xe hết sức cơ bản nhưng mọi người vẫn sử dụng rất nhiều.

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà Quảng Travel

Hiện tại nhà xe đang có 2 khung giờ di chuyển vào lúc 20h và 21h. Tổng thời gian di chuyển sẽ là 10h50 và có nghĩa là các bạn sẽ đến Quảng Bình vào lúc 6-7h sáng ngày hôm sau. Quá hợp lí để bắt đầu 1 chuyến đi rồi phải không nào nhưng để làm đuộc điều đó thì các bạn nhớ ngủ 1 giấc thật say và ngon chứ đừng thức khuya vào hôm trước nhé!

  • Giờ xuất bến: 20h, 21h
  • Thời gian di chuyển: 10h50
  • Điểm đón/trả tại Hà Nội:
  • VP Mỹ Đình
  • Điểm đón/trả tại Quảng Bình:
  • VP Đồng Hới

back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà Quảng Travel là bao nhiêu?

Nếu lựa chọn đi máy bay thì từ Hà Nội – Quảng Bình thì thật sự không phải ai cũng có điều kiện, bởi chi phí cao. Tuy nhiên, nếu với một chất lượng tốt như nhà xe Hà Quảng Travel mà chỉ với 250.000đ/vé thì mình nghĩ ai cũng có thể chi trả được. Chỉ là bạn muốn hay không mà thôi.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Tuy nhiên, với một nhà xe uy tín, chất lượng như nhà xe Hà Quảng Travel mà mỗi ngày lại chỉ có 2 chuyến xuất bến vì vậy vé nhanh hết lắm. Nếu bạn đã quyết thì nên liên hệ nhà xe Hà Quảng Travel để đặt vé liền nha.

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hà Quảng Travel: 1900 888684

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Nhiều bạn hỏi vấn đề vé trẻ em nhà xe giường nằm Hà Quảng Travel tính như nào nhưng thật sự mình chưa có thời gian liên hệ trực tiếp với nhà xe để hỏi vấn đề này. Những lần mình đi thì mình không quan tâm đến nên cũng không hỏi. Nhưng mình vẫn sẽ cho câu hỏi này vào bài chia sẻ để thời gian tới mình có thời gian mình sẽ hỏi và bổ sung vào để mọi người có thêm thông tin nhé.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hà Quảng Travel là một nhà xe uy tín, có thương hiệu nên đương nhiên nhà xe sẽ có bảo hiểm hành khách. Để đảm bảo hành khách có thể yên tâm, thoải mái tin tưởng vào họ trong chuyến đi đường dài này.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngoài ra, cách nhanh nhất và dễ dàng nhất đó chính là bạn đặt vé nhà xe Hà Quảng Travel bằng cách đặt vé trực tuyến. Và không chỉ là với nhà xe Hà Quảng Travel mà dù bạn muốn đi bất cứ nơi đâu ở đất nước hình chữ S này đều có thể đặt vé trực tuyến  TẠI ĐÂY.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo