[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà My mới nhất - Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772

[Review] Đánh giá chất lượng nhà xe Hà My mới nhất

đến ngày

Megabus - Hệ thống đặt xe Limousine và Xe Giường Nằm cao cấp Toàn Quốc

Hôm nay

Nhà xe Hà My – Sài Gòn và Bạc Liêu đều là 2 địa điểm du lịch thú vị tại Việt Nam chúng ta. Đến với Sài Gòn là chúng ta đến với 1 đầu tầu kinh tế của Việt Nam với cái tên thành phố không ngủ còn đến Bạc Liêu là đến với vùng quê sông nước, đến với những nét mộc mạc giản dị của cuộc sống thời nay. Nếu bạn đang ở Sài Gòn và đang dự tính sẽ đến Bạc Liêu du lịch trong thời gian tới hay ngược lại mà chưa tìm được nhà xe ưng ý. Vậy thì hãy dành ra 1 chút thời gian để theo dõi bài viết này của tụi mình nhé. Mình sẽ chia sẻ đến với bạn 1 nhà xe cực kì uy tín có tên là Hà My.

Thông tin và hình ảnh nhà xe Hà My

Nhà xe Hà My như đã giới thiệu ở trên là một nhà xe uy tín, chất lượng đã hoạt động trên cung đường này được 1 thời gian khá dài nên họ cũng khá hiểu được thói quen, tập tính những vị khách của mình.

Nhà xe luôn hoạt động với tôn chỉ “chất lượng là danh dự”, chính vì thế mà nhà xe luôn luôn cố gắng nỗ lực từng ngày. Danh dự là một thứ gì đó rất thiêng liêng, khó có thể xây dựng nhưng lại rất dễ mất đi. Trong thời gian vừa qua, nhà xe Hà My đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng rất nhiều rồi thế nên họ không muốn mất điều đó.

Hiện tại thì nhà xe đang sử dụng dòng xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Đây là dòng xe cơ bản nhưng ai nấy đều rất thích vì nó vừa có tiện ích vừa đủ mà giá thành thì lại rất ok. Cụ thể thì trên xe sẽ có những chiếc giường được bọc bằng da vô cùng êm ái, rồi thì những tiện ích giúp chúng ta giết thời gian như wifi tốc độ cao hay tivi sắc nét được gắn khắp dọc thân xe để mọi người cùng nhau xem những chương trình thú vị. Còn nước suối, chăn gối hay bịch giấy ướt thì nhà xe đã để sẵn ở vị trí của các bạn rồi đó.

Bạn thấy việc lựa chọn phương tiện này có phù hợp hay không?

back to menu ↑

Lịch trình chạy của nhà xe Hà My

Hiện tại nhà xe đang có 6 chuyến đi trong ngày trải dài từ 7h – 21h30 vậy nên bạn đừng lo về vấn đề hết vé tại nhà xe này nhé!

  • Giờ xuất bến: 7h – 21h30 ( 6 chuyến)
  • Thời gian di chuyển: dự kiến chỉ khoảng 7 tiếng đồng hồ
  • Điểm đón/trả tại Bạc Liêu:
  • Bến xe Bạc Liêu
  • Điểm đón/trả tại Sài Gòn:
  • Văn phòng Thành phố Hồ Chí Minh
back to menu ↑

Giá vé nhà xe Hà My là bao nhiêu?

Giá vé nhà xe Hà My chỉ có: 160.000đ/vé

Thật sự là đi tuyến đường Bạc Liêu – Sài Gòn mà chỉ cần chi trả phí như vậy mình thấy quá rẻ luôn.

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé thì liên hệ qua số điện thoại nào?

Số điện thoại đặt vé nhà xe Hà My: 02913.880.753 – 02913.752.752

Dù bạn không đặt vé mà chỉ muốn liên hệ để hỏi thêm thông tin cũng được nha. Các bạn tổng đài viên của nhà xe nhiệt tình, thân thiện lắm vậy nên bạn đừng ngại gì nha.

back to menu ↑

Vé trẻ em được tính như thế nào?

Với những quãng đường di chuyển mất khá nhiều thời gian như này mình sẽ không chọn di chuyển như này. Vậy nên mình cũng không biết nhà xe Hà My quy định vé trẻ em như nào.

Chi tiết các bạn liên hệ trực tiếp nhà xe để biết giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều ạ.

back to menu ↑

Trên xe có bảo hiểm hành khách không?

Nhà xe Hà My có bảo hiểm hành khách nha.

back to menu ↑

Tôi muốn thuê xe hợp đồng thì liên lạc qua số điện thoại nào?

Số điện thoại thuê xe hợp đồng chuyên nghiệp, giá rẻ: 1900 6772

back to menu ↑

Tôi muốn đặt vé trực tuyến thì làm thế nào?

Ngày nay, mình có thể đi nhiều nơi, khám phá nhiều chỗ và với những chi phí rất tiết kiệm như vậy là nhờ có hệ thống đặt vé trực tuyến. Bởi trên hệ thống đặt vé trực tuyến, mình chỉ cần tìm theo tuyến đường mình đi là sẽ ra một loạt hãng xe uy tín mà hệ thống đã liên kết. Chính bởi vậy mà mình có thể dựa vào thực tế phản hồi của chính hành khách trước đó để so sánh xem nhà xe nào tốt, nhà xe nào là phù hợp với mình. Và đặc biệt, dù lúc nửa đêm muộn rồi mình vẫn có thể thoải mái ngồi lựa tới lựa lui các nhà xe và đến lúc chốt thì cũng đặt vé một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác.

> Địa chỉ đặt vé trực tuyến uy tín TẠI ĐÂY nhé.

error: Vui lòng đừng copy, chúng tôi đã nỗ lực mới có được bài viết này
Megabus.vn | Hệ thống đặt vé xe Limousine và xe giường nằm cao cấp | 1900 6772
Logo